KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cách ko trang điểm của con gái Pháp để tôn vinh vẻ xinh thanh tú và lãng mạn của bọn họ

Rate this post

Một làn gia khỏe mạnh

Một làn gia mịn màng và phủ sương luôn luôn là chìa khóa cho lớp trang điểm tự nhiên, ko tì vết. gia vừa đủ sẽ tương trợ lớp trang điểm mang độ bám tốt hơn, cũng như ko bị vón cục, thô ráp. con gái Pháp rất ít sử dụng kem nền, thay vào đó bọn họ tập trung vào việc làm tinh khiết gia và sử dụng nhiều kem dưỡng gia, kem mắt và serum mỗi ngày.

Mới

Lớp nền mỏng mảnh nhẹ

những quý bà Pháp luôn luôn trung thành với loại kem nền mờ, đều màu sắc và ko quá sáng đối với tông gia ban sơ. Để mang lớp nền “như ko”, hãy thử phối hợp kem nền với serum để tạo cảm giác trong suốt và nhẹ nhõm.

những quý bà Pháp luôn luôn trung thành với loại kem nền mờ, đều màu sắc và ko quá sáng đối với tông gia ban sơ.

Sử dụng kem che thiếu sót

Những cô bé “kinh đô ánh sáng” thường trâm một lớp kem dưỡng ẩm mang màu sắc ở những vùng gia mang khá nhiều thiếu sót. Sau đó, bọn họ sẽ sử dụng kem che thiếu sót tán đều lên vùng gia thâm quầng mắt và vùng gia quanh mũi. sau hết, phủ một lớp phấn phủ khắp mặt, tập trung vào vùng chữ T, giúp lớp nền lâu trôi và lâu trôi cả ngày.

kem-che-up-diem-khi-trang-diem-phu-nu-phap

Nhấp vào những điểm nổi trội

bọn họ rất hạn chế lúc trang điểm. Một trong những cách trang điểm nhẹ nhõm “như ko” của con gái Pháp là tập trung làm nổi trội những đường nét bên trên khuôn mặt nơi bọn họ cảm nhận thấy tự tín nhất. Như chân dài Pháp Caroline De Maigret từng san sẻ:

Đó rất mang thể là một vài mắt sâu lôi cuốn với hàng mi cong vút góp phần rạng rỡ với một tẹo eyeliner ở đuôi mắt, hay đơn thuần và giản dị chỉ là một màu sắc son đỏ thuần cũng đủ cuốn hút mỗi ánh mắt.

màu sắc môi đỏ cổ xưa

Đôi môi quyến rũ với sắc đỏ cổ xưa được xem là điểm vượt trội cho toàn bộ cách trang điểm mẫu Pháp. Sắc đỏ cổ xưa luôn luôn là hình tượng luôn luôn phải mang trong bước trang điểm của những chị em. con gái Pháp thường tậu son làm xinh môi dạng lì (matte) để tôn vinh vẻ xinh lịch sự và quyến rũ.

trang-diem-sac-moi-do-co-dien-phu-nu-phap

Lông mày tự nhiên

con gái Pháp thích lông mày đầy đặn, tự nhiên và tương đối rậm. bọn họ ko tỉa hay kẻ lông mày quá sắc nét nhưng thường tập trung chăm sóc lông mày để chúng tạo dáng vẻ vẻ thích yêu thích với khuôn mặt lúc trang điểm. Để mang được đôi lông mày này, game thủ cần vẽ dáng vẻ vẻ lông mày đầy đặn và thêm một tẹo kem che thiếu sót ở đường lông mày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *