KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức quý phong thủy mang lại màu đỏ lộc may, hút tài lộc

Rate this post

trang sức quý phong thủy hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng do nó ko chỉ là sở hữu tác dụng làm xinh nhưng còn mang lại màu đỏ lộc may, tiền tài, danh vọng và sức khỏe cho chủ nhân.

trang sức quý phong thủy là gì?

trang sức quý phong thủy ko chỉ là sở hữu tác dụng làm xinh nhưng còn hỗ trợ chủ nhân thuận tiện trong cuộc sống thường ngày, càng ngày càng tăng tiền tài, phúc khí,… bên trên thị trường sở hữu rất nhiều loại trang sức quý phong thủy như vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền cổ, vòng đeo tay, .. .với khá nhiều mẫu mã, color sắc và cấu tạo từ chất ko giống nhau như ngọc lục bảo, hồng ngọc, mã não, ngọc trai …

Mỗi loại đều mang trong mình một ý nghĩa riêng nhưng hồ hết trang sức quý phong thủy sẽ mang lại sức khỏe và màu đỏ lộc may cho những người đeo.

Ý nghĩa của trang sức quý phong thủy

Thể hiện tính làm trẻ trung và phong thái: trang sức quý làm từ vàng, xoàn với mẫu mã khác lạ sẽ vô cùng tuyệt vời và giản dị và đơn thuần cuốn hút góc nhìn của người khác. lúc đeo trang sức quý phong thủy làm nổi trội đậm cá tính của chính người chơi, cũng như thú vị hơn đối với người lạ.

Thể hiện địa vị xã hội: trang sức quý phong thủy ko chỉ là sở hữu tác dụng làm xinh nhưng nó còn thể hiện sự tuyệt vời ko giống nhau đối với những món trang sức quý thông thường. Nó thể hiện tuổi tác hay tính cách của người sử dụng và cam đoan địa vị của người đeo.

Mang lại tài lộc và màu đỏ lộc may: trang sức quý phong thủy thường được thích thú vì nó sở hữu tài năng cuốn hút màu đỏ lộc may cho những người đeo.

Tác động tích cực tới sức khỏe: trang sức quý phong thủy được coi là lá bùa màu đỏ lộc may cho những người sử dụng. Những đồ trang sức quý như vàng, bạc, xoàn,… giúp bảo đảm an toàn chủ nhân khỏi tà ma, hút gió độc, giải tỏa cảm xúc nhưng còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà ma.

sắm đồ trang sức quý thích ưng ý với cung hoàng đạo của người chơi

Mệnh Kim: thích ưng ý với trang sức quý đá sở hữu white color, xám, ghi, bạc, cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tậu những color tương sinh làm color té trợ, người mệnh Kim rất sở hữu thể tậu đeo trang sức quý của người mệnh Thổ.

Người mệnh Kim ko nên đeo trang sức quý sở hữu color tương khắc với mệnh của tôi như đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim. Kim khắc chế được Mộc nên người mệnh Kim rất sở hữu thể đeo trang sức quý của mệnh Mộc.

Mệnh Mộc: ưng ý với greed color lá cây, mộc, rất sở hữu thể tậu trang sức quý theo người mệnh Thủy và cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tậu sắm trang sức quý theo mệnh Mộc. Nhưng tuyệt đối ko được tậu trang sức quý của mệnh Kim, Kim khắc Mộc.

Vận mạng: ưng ý với black color, xanh đen, xanh nước đại dương, cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đeo trang sức quý của người mệnh Kim và trang sức quý của người mệnh Hỏa. Những người tránh đeo trang sức quý gray clolor đất, vàng sậm thuộc mệnh Thổ, Thổ sở hữu thiết chế ngự được Thủy.

Mệnh Hỏa: ưng ý với red color, hồng, tím, ngoài ra rất sở hữu thể đeo trang sức quý của người mệnh Mộc và trang sức quý của người mệnh Kim. Nhưng nên tránh đeo trang sức quý của người mệnh Thủy.

Nhà thổ Par: ưng ý với những gold color sẫm, nâu đất và đeo trang sức quý của mệnh Hỏa. Nhưng tuyệt đối ko nên đeo trang sức quý của người mệnh Mộc, song rất sở hữu thể đeo trang sức quý của người mệnh Thủy.

trang sức quý phong thủy giá bao nhiêu?

trang sức quý phong thủy sở hữu tương đối nhiều color sắc, hình dáng vẻ vẻ, kích thước ko giống nhau nên giá thành của chính nó cũng ko giống nhau.

tùy thuộc vào yêu cầu, thị hiếu, mệnh và tài năng tài chính… để sở hữu sự tậu lựa tương thích cho món trang sức quý phong thủy nhưng mình sở hữu yêu cầu, thường sở hữu giá từ 200.000 đồng trở lên.

Lưu ý gì lúc sử dụng trang sức quý đá phong thủy?

ko đeo trang sức quý đá phong thủy lúc tham dự những hoạt động nặng: Để kéo dãn dài tuổi thọ của mặt hàng, người chơi ko nên đeo trang sức quý lúc tham dự những hoạt động nặng, nhằm mục đích hạn chế tài năng nứt, xước bề mặt. Cũng như bảo đảm an toàn tài năng phong thủy mạnh mẽ và uy lực vốn sở hữu của vật phẩm.

ko để trang sức quý phong thủy bị ướt: Về mặt tâm linh, ko nên để trang sức quý đá phong thủy trong nhà tắm, nơi ẩm ướt. Hoặc trong quy trình lau chùi cá thể để tránh ko sạch sẽ sẽ khiến cho cho mất giá trị của mặt hàng. lúc lau chùi bề mặt trang sức quý, ko nên sử dụng những loại hóa chất quá mạnh, sở hữu tính mài mòn cao, gây phai color và tránh độ bền của mặt hàng.

Thanh lọc đồ một-2 lần một tháng: trang sức quý phong thủy sử dụng để thăng bởi những nguồn năng lực bên phía trong và xung quanh thân thể. Những vật phẩm cuốn hút năng lực tiêu cực cần được thanh lọc. Nó giúp trang sức quý ko bị tích tụ năng lực xấu. song song, nó còn phát huy được khả năng tốt nhất rất sở hữu thể về mặt phong thủy với gia chủ.

Tránh để người khác chạm vào hoặc sử dụng vật phẩm: trang sức quý phong thủy sở hữu tài năng cuốn hút năng lực xấu nên lúc người khác chạm vào hoặc sử dụng sẽ khiến cho cho năng lực của vật phẩm bị tác động, tác động ko tốt tới người đeo. Nếu bị người khác chạm vào, hãy lau bề mặt bởi khăn giấy hoặc khử trùng đồ sử dụng.

bảo vệ ở những nơi sạch sẽ sẽ: lúc bảo vệ trang sức quý phong thủy nên cất vào hộp riêng, ko nên cất chung với những loại trang sức quý khác rất sở hữu thể làm xước bề mặt của nhau.

Vị trí đeo trang sức quý phong thủy sở hữu ý nghĩa gì?

hoa tai là một vị trí tác động tới sự nhiều: Theo nhân tướng học, những vị trí như mắt, lông mày, tai, mũi, mồm đều tác động tới tài lộc. Vì vậy, tậu lựa hoa tai sở hữu gắn đá phong thủy hoặc linh vật linh thiêng sẽ đóng góp góp thêm phần giúp chủ nhân cuốn hút vượng khí cũng như xua đuổi vận đen.

Nhẫn mở đường công danh, sự nghiệp: đeo ở mỗi ngón tay mang nhiều ý nghĩa ko giống nhau.

– Ngón dòng: giúp người sở hữu thể hiện được uy quyền và vị thế của tôi.

– Ngón trỏ: đây là ngón hình tượng của học vấn và tham vọng. lúc đeo nhẫn ở ngón này, chủ nhân góp góp thêm phần thăng hoa trong công việc, gặp nhiều màu đỏ lộc may bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Ngón giữa: lúc đeo nhẫn ở ngón này, người chơi sở hữu tương đối nhiều năng lực hơn để kết nối và san sẻ với vợ / ông xã và con dòng. Ngoài ra, lúc đeo nhẫn kim tiền ở ngón này nhằm mục đích mục tiêu giữ tiền, cuốn hút tài lộc.

Ngón áp út: trong phong thủy ngón tay này tượng trưng cho sự kết nối tơ duyên cũng như cuốn hút tài lộc, màu đỏ lộc may cho những người kinh doanh.

– Ngón út: Ngón tay này được hiểu là kẻ chơi sở hữu quý nhân trợ giúp trong những việc thăng quan tiến chức, làm ăn riêng.

vòng đeo tay là để nhận năng lực từ vị thần hộ mệnh: Quan niệm rằng đeo vòng đeo tay bên tay trái sẽ hỗ trợ chủ nhân rước được rất nhiều tài lộc, cũng như làm ăn phát đạt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *