KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách nhận mặt phong thủy ngôi nhà âm hay dương

Rate this post

NHÀ Ở TIÊU CỰC NHỎ

trong công việc sắm lựa bất động sản để sinh sống và phát triển, nếu chúng ta gặp phải một ngôi nhà sở hữu âm khí quá mạnh thì năng lực trong khoảng ko sống của những bạn sẽ bị mất thăng bởi và tác động mạnh tới năng lực. của chính chúng ta, những người sống trong khoảng ko đó. Lười biếng, trì trệ, thiếu quyết đoán, dễ mỏi mệt, dễ buồn chán,… là những biểu thị thường thấy ở những người sống trong ngôi nhà dư thừa năng lực âm.

Rất nhiều người thường than phiền với tôi rằng mỗi lúc về nhà là chỉ muốn ngủ, lười biếng, mất tập trung, càng ngày càng dè dặt và lo lắng đủ thứ bên trên đời, và cũng làm rất nhiều. của những quyết định sai trái. công việc quan yếu. Vậy điều này còn sở hữu phải do yếu tố phong thủy hay ko?

Câu replay là sở hữu!

Tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp mọi cá nhân nhận mặt ngôi nhà mang ý nghĩa âm mạnh, ko cần chuyên gia phong thủy thực thụ hướng dẫn.

Chuyên gia phong thủy Phước Nguyên

trước tiên, lúc bước vào một ngôi nhà, hãy đi một vòng quanh ngôi nhà, quan sát cảnh vật bên phía trong và bên phía ngoài, sau đó nhắm mắt xuôi tay lại, hít thở sâu và cảm nhận khoảng ko, đặt mình trong đầu. Câu hỏi đề ra là tôi sở hữu thực sự nghĩ rằng ngôi nhà này thích thích hợp với tôi ko?

tiếp theo sau, hãy quan sát kỹ ánh sáng. Ngôi nhà dư thừa năng lực âm rất sở hữu thể do mất thăng bởi cường độ ánh sáng. Vì vậy, đối với những ngôi nhà sở hữu khu vực ánh sáng nằm về hướng Bắc, hoặc ánh sáng trong nhà yếu do bố cục bài trí ko đón được ánh sáng tốt thì những ngôi nhà đó sẽ sở hữu được năng lực âm mạnh hơn. Càng tệ hơn nếu những ngôi nhà này còn sở hữu diện tích nhỏ.

Sau đó, để ý xem nhà sở hữu bị ẩm ướt hay ko? Độ ẩm trong ko gian cao cũng làm cho cho năng lực tiêu cực trong nhà tăng lên, làm phát sinh những loại vi rút gây nhiều bệnh tật cho loài người.

Hình như, cũng cần lưu ý tới những khoảng ko tác dụng trong nhà sở hữu thoáng rộng, thuận tiện liên lạc hay ko? Bàn ghế còn thế hệ xinh hay đã cũ, hư hỏng? những thứ trang trí sở hữu hình vuông vắn tròn hay là hình nhọn sở hữu xu thế hướng ra nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa? Đây cũng chính là những dạng xấu trong phong thủy.

cùng theo với đó, game thủ sở hữu nhớ lúc đi ngủ thường giật thột và cảm nhận thấy bất an ko? game thủ sở hữu thường xuyên nấu nướng và thu dọn ở nhà ko? Nếu sở hữu bàn thờ thì sở hữu nhang khói hay ko?

Sau đó hãy nhìn ra bên phía ngoài, xem ngôi nhà của game thủ sở hữu bị xung quanh vì những tòa nhà hay khoảng ko rộng to sở hữu cản ko gian và ánh sáng hay ko? sở hữu cây cổ thụ cạnh nhà ko? Nhà sở hữu sắp nghĩa trang, bệnh viện hay những nhà cửa tâm linh ko?

bên dưới đây là một vài gợi ý để biết ngôi nhà game thủ đang ở sở hữu rất nhiều năng lực tiêu cực hay ko. Vậy lúc đã “mắc bệnh” thì nên sử dụng thuốc như thế nào? Tôi sở hữu một vài gợi ý để giúp đỡ độc kém chất lượng ứng phó với những vấn đề tiêu cực này.

trước tiên, chúng ta hãy tập trung vào ánh sáng. Xử lý khoảng ko trần nhà, nếu cao quá game thủ rất sở hữu thể hạ trần và che những phòng ban kết cấu. Lắp thêm đèn và sắm lựa ánh sáng thích hợp cho từng khoảng ko tác dụng (ví dụ phòng đọc sử dụng ánh sáng trắng, phòng ăn sử dụng ánh sáng vàng,…). Đối với những khu vực tối hơn rất sở hữu thể sử dụng sơn hoặc vật liệu tường sở hữu màu sắc sắc ấm hơn, phối thích hợp với đèn chiếu điểm.

Lưu trữ hoặc loại bỏ những đồ sử dụng quá cũ, bị hư hỏng hoặc ko còn quan yếu. Trong nhà thường sở hữu đồ tươi như sắm hoa tươi về trồng hoặc trồng cây cảnh.

Xử lý triệt để nếu khoảng ko sống của game thủ bị ẩm ướt vì điều này cũng làm cho cho sức khỏe của gia chủ càng ngày càng xuống cấp.

Nên siêng năng nấu nướng hoặc tụ tập đồng minh ăn uống trong nhà, tăng nhân khí để trấn áp âm khí trong nhà. cũng đều rất sở hữu thể mở những phiên bản nhạc sôi động, vui tươi, sau đó cùng nhau trò chuyện, ca hát trong khoảng ko sống của tôi, điều này sẽ làm cho cho tăng cường thêm ko gian náo nhiệt, vui vẻ cho gia đình, bù đắp âm dương. thiếu hụt trong nhà.

Nhà sở hữu quá nhiều con gái sinh sống cũng nên sở hữu khách nam giới, hoặc bật TV xem và nghe những chương trình sở hữu con trai hiện diện để át đi sự tiêu cực quá mạnh.

sau cuối, hãy luôn luôn siêng năng giữ nhà cửa tinh khiết sẽ, gọn ghẽ, ngăn nắp, tránh để nhà cửa bừa bộn sẽ kích động những năng lực tiêu cực tiến tới, khác lạ là ở những góc chết trong nhà, khu vực kho, nhà lau chùi, gầm giường tủ, tối tăm. những góc.

NHÀ Ở TÍCH CỰC NHỎ

Chúng ta đã biết rằng một ngôi nhà ko thăng bởi theo hướng âm mạnh hơn dương sẽ sở hữu được tác động xấu tới cuộc sống thường ngày của loài người. Vậy đối với những ngôi nhà sở hữu năng lực dương lấn lướt thì sở hữu tương tác xấu tới cuộc sống thường ngày của bạn ko?

Nhà mang ý nghĩa dương được coi là những ngôi nhà mang ý nghĩa dương rất mạnh, tương tác tới năng lực của những người sống trong khoảng ko sống đó cả về thể chất, ý thức và sức khỏe. Trước mắt, mọi cá nhân sẽ khó nhận thấy sự biến đổi năng lực lúc ở trong những ngôi nhà sở hữu dương khí mạnh, nhưng về lâu dài vấn đề này tương đối nguy hiểm.

phong thủy nhà ở

Đây là một trong những tình huống nhưng tôi thường xuyên gặp phải lúc tư vấn phong thủy, với những gia chủ luôn luôn gặp nhiều vấn đề về năng lực, thần kinh luôn luôn căng thẳng, stress, thân thể mỏi mệt, cảm giác bất an. Những ngôi nhà như thế này ko phải là nơi để chúng ta trở về và ngơi nghỉ.

Nếu ko tồn tại chuyên gia phong thủy tương trợ, sở hữu cách nào để xác định những ngôi nhà sở hữu những năng lực cực đoan này?

Tôi sẽ san sẻ một vài mẹo nhỏ để game thủ đọc xem khoảng ko sống của tôi sở hữu đang đưa tới cho game thủ những rối rắm hay ko.

trước tiên, hãy cảm nhận năng lực. Đi dạo một vòng quanh nhà, nhìn xung quanh khoảng ko, hít thở sâu. game thủ sở hữu muốn ngơi nghỉ trong ngôi nhà đó ko? Điều trước tiên game thủ nghĩ tới nếu ở trong khoảng ko này, đó là những bữa tối rét mướt và ngon mồm với những tiếng cười, hay một góc làm việc ngập tràn ánh sáng và những con số kì vọng? Nếu nói về khái niệm của công việc, sở hữu nhẽ chúng ta sẽ cần phải đề cập nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa.

tiếp theo sau, nếu đã ở trong nhà, hãy quan sát lại xem con sở hữu quá hiếu động ko, sở hữu nóng vội ko, nhiều lần vì nóng tính nhưng đưa ra những quyết định thiếu đúng mực hay ko. ko? Nếu vậy, cần phải xem xét thêm.

màu sắc sắc trong ngôi nhà của game thủ như thế nào, game thủ sở hữu sử dụng quá nhiều màu sắc sáng ko? Những màu sắc sở hữu gam màu sắc sáng ở cường độ mạnh sẽ đẩy dương khí lên rất mạnh, làm cho cho năng lực trong nhà mất thăng bởi hơn. khác lạ, ví dụ những màu sắc đơn sắc mạnh như đỏ, vàng, trắng.

Hình như, hãy lưu ý tới cách sử dụng nội thất của ngôi nhà, ngôi nhà này còn sở hữu sử dụng quá nhiều mảng lồi lõm với hình thức nhẵn bóng ko?

Sau đó, kiểm tra những khu vực phòng ngủ chính, bàn thờ, bếp. Kiểm tra xem những khu vực này còn sở hữu lạnh hay ko? Bếp được sử dụng bao nhiêu lần trong năm? Phòng ngủ sở hữu cảm nhận thấy lộn xộn hay ko? sở hữu bàn thờ thường xuyên nhang khói hay thậm chí ko tồn tại bàn thờ?

bên trên đây là một vài dấu hiệu nhận mặt nhà bị âm khí quá mạnh. Để xử lý vấn đề này, tôi sẽ đưa ra một vài phương án nhưng game thủ đọc rất sở hữu thể ứng dụng ngay sau đây.

Trước mắt nên biến đổi màu sắc nội thất sang những loại màu sắc trầm lắng hơn, khoảng ko trong nhà nên biến đổi bởi những mảng trang trí lồi lõm, nên sử dụng những vật liệu sở hữu cấu tạo từ chất thô, nếu là nhà quá nhiều. Ánh sáng đèn sẽ hạn chế ánh sáng vào nhà ít hơn, phối thích hợp với ánh sáng rét mướt vào tối tối.

Bếp nên được thắp sáng thường xuyên, ko nhất thiết phải là lửa thực vì hiện nay phần to chúng ta đều sử dụng bếp điện từ, thứ chúng ta cần kích hoạt chính là nhiệt lượng cũng như năng lực trong bếp.

Người sống trong nhà dương cũng thiên về đời sống tâm linh, nhất là đối với những ngôi nhà sở hữu bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thần hay bàn thờ Phật. Việc thêm nhang khói hướng về yếu tố tâm linh cũng góp góp thêm phần giúp làm ấm khoảng ko và thăng bởi âm dương dư thừa trong nhà.

Đối với khu vực phòng ngủ, game thủ nên sử dụng những loại màu sắc âm hơn, khác lạ tránh những loại màu sắc đơn điệu mạnh. Sự phối hợp của ánh sáng vàng.

Trong nhà, ko phải lúc nào đồ đoàn cũng phải thế hệ, sáng bóng loáng, tinh khiết sẽ. nhiều lúc game thủ cũng cần khoác lên mình lớp áo thời kì. Một ngôi nhà ngăn nắp là tốt, nhưng chớ để nó sở hữu nguyên tắc như một doanh trại quân đội.

Âm thanh trong nhà cũng đều rất sở hữu thể sử dụng một số trong những phiên bản nhạc nhẹ nhõm êm ái, hoặc thỉnh thoảng bật một vài tập phim tình cảm, cùng theo với đó tình cảm gia đình cũng cần được sử dụng rộng rãi.

Nếu chủ nhân của ngôi nhà là nam giới giới, game thủ nên mời thêm con gái vào gia đình. Hoặc xem những chương trình sở hữu rất nhiều nữ giới tham dự hơn.

Những ngôi nhà mang ý nghĩa dương như thế này còn rất sở hữu thể tốt hơn cho những người sở hữu âm khí mạnh, những người luôn luôn thiếu sinh khí, uể oải, thụ động, yếu ớt hoặc những người sở hữu mục tiêu to như thăng quan tiến chức. làm việc, luôn luôn cần sự tỉnh táo và tập trung cao độ.

Còn đối với những người vốn đã uy lực, tập trung cao độ và muốn nhà là nơi để ngơi nghỉ, vui vẻ, ấm áp … thì một ngôi nhà sở hữu năng lực dương to sẽ ko phải là sắm lựa sống thích hợp. Nếu rơi vào tình huống này, game thủ nhất định phải cân nhắc để điều chỉnh lại khoảng ko sống của tôi.

Để nghiên cứu cụ thể hơn, sẽ phải suy đoán thêm về Bát tự của gia chủ và những member trong gia đình, phối thích hợp với cảm nhận năng lực tổng thể của khu vực, cách sắp xếp của ngôi nhà sở hữu thích hợp với những cung hay ko. phong thủy phương vị? Những vấn đề này tương đối phức tạp và cần cụ thể hơn nên tôi sẽ ko thể san sẻ trong phạm vi bài viết.

Nếu game thủ rất căng thẳng, stress và bất an mỗi lúc trở về nhà, hãy để ý xem ngôi nhà của game thủ sở hữu đang sở hữu dấu hiệu dư thừa năng lực dương hay ko. Qua đó, hãy điều chỉnh khoảng ko sống của game thủ bởi những gợi ý nhưng tôi đưa ra.

Đôi điều muốn san sẻ …

member của Hiệp hội Phong thủy trái đất IFSA

30/11/2021 06:00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *