KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyên tắc phong thủy đặt bể cá gặp hung hóa cát.

Rate this post

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi, ngũ hành là 5 yếu tố vật chất tạo ra vạn vật, trong phong thủy ko thể tách rời 5 yếu tố này, trong đó Thủy (nước) được coi là yếu tố mạnh mẽ và tự tin nhất. kích hoạt phong thủy mạnh mẽ và tự tin và cực tốt.

bên dưới đây là một số trong những phương pháp đặt chậu nước hoặc bể cá trong nhà mang lại cực tốt cao giúp hút tài lộc mạnh mẽ và tự tin. Cần lưu ý, nước nuôi cá phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, sở hữu di chuyển nhẹ nhõm, tránh tiếng ồn.{từ khóa}

Đặt bể cá đúng vị trí rất sở hữu thể giúp gia chủ hóa giải những khí xấu

một. Kích hoạt cung Vitality

Chuyên gia phong thủy Uyên Mi phân tích, dấu hiệu Sinh khí là một dấu hiệu vô cùng tốt trong phong thủy, đây là vị trí giúp vượng khí, phát tài phát lộc trong nhà. Dấu hiệu của Sinh khí là sao Tham lang thuộc Mộc, chúng ta rất sở hữu thể đặt chậu nước hoặc bể cá tại đây để kích hoạt năng lực tốt nhất rất sở hữu thể.

Như sau:

– Nhà hướng Đông tọa Tây Bắc.

– Nhà hướng Tây, tọa nam giới.

– Nhà hướng nam giới nằm hướng Đông nam giới.

– Nhà hướng Bắc, tọa Đông.

– Nhà hướng Đông Bắc, tọa Đông Bắc.

– Nhà hướng Đông nam giới, tọa Tây.

– Nhà hướng Tây nam giới tọa Tây nam giới.

– Nhà hướng Tây Bắc tọa hướng Bắc.

2. Hóa giải cung Tuyệt mệnh.

Trái ngược với dấu hiệu sinh khí, dấu hiệu của Tuyệt mệnh là về tai nạn, bệnh tật và vô cùng nguy hiểm. Dù thế, gia chủ vẫn rất sở hữu thể sử dụng nước để hóa giải.

Như sau :

– Nhà hướng Đông tan tác hướng Đông.

– Nhà hướng Tây hóa giải hướng Tây.

– Nhà hướng nam giới trung hòa hướng Tây nam giới.

– Nhà hướng Bắc trung hòa với hướng Tây Bắc.

– Nhà hướng Đông nam giới hóa giải hướng nam giới.

– Hướng Tây nam giới hóa giải hướng Đông nam giới.

– Hướng Tây Bắc trung hòa với hướng Đông Bắc.

3. Trung hòa sát khí từ bên phía ngoài

Theo những chuyên gia, đoạn đường, té ba hay cột điện đối diện với nhà phong thủy gọi là Sát khí. Những loại sát khí này rất nguy hiểm, dễ gây tai nạn và xúc tiến tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Doanh nghiệp xúc tiếp với sát khí này sẽ bị thất bại về tài chính. Để hóa giải, gia chủ rất sở hữu thể làm hồ nước hoặc bánh xe phong thủy (thác nước nhân tạo) đặt ngay trước cửa nhà.

4. Tăng tài lộc vào nhà

Điều này chỉ ứng dụng cho những ngôi nhà sở hữu tọa độ thuộc 12 cung phong thủy. Phương pháp này giúp tăng cường thêm màu đỏ lộc may, kinh doanh tiện nghi cho chủ nhân của mảnh đất đó.

– Địa chi Dần – Ngọ – Tuất, đặt thủy tại cung Mão.

– Đất tọa Thân – Tý – Thìn, đặt thủy tại cung Dậu.

– Địa chi Tỵ – Dậu – Sửu, đặt thủy ở cung Ngọ.

– Địa chi Hợi – Mão – Mùi, đặt thủy ở cung Tý.

5. Kích hoạt Thần Khí trong 8

Theo trường phái Huyền ko Phi Tinh, từ thời điểm năm 2004 tới hết năm 2023 là lần thứ 8 hạ sơn. Trong số 8 màu đỏ lộc may này, khu vực Tây nam giới trong nhà là khu vực Linh Thần, nơi đây tương thích cho dòng nước lưu thông sẽ mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy game thủ rất sở hữu thể đặt bể cá ở đây để đảm bảo phong thủy tốt nhất rất sở hữu thể.

6. sử dụng cho những người sở hữu Bát tự Can Thủy.

Tám ký tự, tức Năm – Tháng – Ngày – Giờ sinh của một người sẽ quyết định vận mệnh của người đó. phiên bản thân việc thừa hay thiếu một củ hành trong bát tự xúc tiến rất nhiều tới cuộc sống thường ngày và công việc cũng như gia đạo. Vì vậy, nếu người sở hữu Bát tự Càn Thủy thì bên trên bàn làm việc hoặc nhà hướng Bắc nên sở hữu chậu nước hoặc bể cá để xẻ sung Thủy khí.

Ví dụ, một người sinh vào mùa hạ, sinh ở phương nam giới và trong tứ trụ của chủ nhật sở hữu tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, rất rất sở hữu thể bọn họ cần nước để thăng bởi vận mệnh.

7. Kích hoạt Đào – Hoa – Tài

Đây là phương pháp sử dụng Thủy để kích thích tình yêu và tăng sức thú vị cho mọi cá nhân. Cụ thể như sau: Nếu một người tuổi Dần – Ngọ – Tuất thì hành thủy ở cung Mão. Người tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ kích thích Thủy ở Ngọ. Người sinh vào năm Thân, Tý, Thìn sẽ kích hành thủy ở Dậu. Người sinh vào năm Hợi – Mão – Mùi hút nước ở Tý.

Theo những chuyên gia phong thủy, những phương pháp bên trên vô cùng cực tốt. Dù thế, gia chủ cần lưu ý lúc thi công, để ý đo đúng vị trí để đảm bảo an toàn và tin cậy và phát huy cực tốt. Ngoài ra, cần lưu ý một số trong những tình huống Bát Sát, Bát Lộ Hoàng Tuyền thì ko nên đặt nước.

Khánh Hòa

Trang trí nhà chuẩn phong thủy này 7 đời đại phú đại quý.

Trang trí nhà chuẩn chỉnh phong thủy này 7 đời đại phú đại quý.

4 cách bài trí và sắp xếp nhà cửa thích yêu thích với phong thủy bên dưới đây sẽ hỗ trợ ngôi nhà của game thủ luôn luôn tràn trề năng lực và cuốn hút tài lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *