KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào Đại học

Rate this post

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 1

Nông Thúy Hằng – cô gái Tày đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh.

Tối 16/7, sau trận chung cuộc hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022, ban tổ chức và Top 3 sỹ tử giỏi nhất đã sở hữu phần giao lưu replay câu hỏi của báo chí. Tân hoa khôi Nông Thúy Hằng tự tín replay những câu hỏi.

Trước đó, vẫn sở hữu ko ít ý kiến ​​trái chiều về sự việc Nông Thúy Hằng đăng quang quẻ Hoa sau những dân tộc việt phái mạnh phái mạnh. song, sau phần hỏi đáp, việc bắn tiếng Anh và sự khôn khéo, tinh xảo lúc replay câu hỏi đã giúp người xinh Tày nhận được rất nhiều sự ủng hộ. khác lạ, thành tích học tập khủng của Thúy Hằng làm cho cho nhiều người ngưỡng mộ.

Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào Đại học

Nông Thúy Hằng là sỹ tử sở hữu bề dày kinh nghiệm, từng lọt Top 8 người xinh truyền thông và Top 39 chung cuộc Miss World Vietnam 2019.

Ngoài ra, cô còn là chủ toạ CLB phong thái sinh viên NEU (NBC), sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân Hà Nội.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 2
Nông Thúy Hằng sở hữu thành tích học tập tốt.
Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 3
Đứng đầu 5 hoa khôi những dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Theo tìm hiểu trước đó, thành tích học tập của Nông Thúy Hằng khá tốt. Người xinh Tày từng đạt giải 3 học trò giỏi môn Văn cấp Quốc gia và được tuyển thẳng vào đại học. Cô từng dự thi cuộc thi học trò lịch sự cấp trường và thử sức ở lĩnh vực MC.

Trước đó tại vòng hồ sơ hoa khôi Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh, Nông Thúy Hằng lọt được vào Top 3 thành công phần thi ảnh trực tuyến. Tại cuộc thi này, người xinh dân tộc Tày san sẻ rằng:

“mọi người trong chúng ta đều xinh theo cách riêng của tớ, dù ko phải ai ai cũng sở hữu đôi bàn chân dài 1m1 hay tỷ trọng thân thể vạn người mê. Điều quan yếu làm cho cho một người tỏa sáng chính là biết trân trọng người chơi dạng thân, ko ngừng nỗ lực hoàn thiện người chơi dạng thân, luôn luôn tử tế và yêu thương những người xung quanh.

Tự hào mang trong mình dòng máu việt phái mạnh phái mạnh, con rồng cháu thân phụ, một Hà Giang kiên cường sinh ra bên trên đá, sống trong đá, chết trong đá, song song cũng tự hào là kẻ con gái của dân tộc. Tày với những nét truyền thống và đời sống ý thức rộng rãi.

tới với cuộc thi hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022Một cô gái dân tộc Tày khát khao đoạt được loại vương miện cao quý để trở thành nguồn cảm hứng cho người trẻ tuổi, song song sử dụng sức tác động của tớ để trợ giúp những thực trạng khó khăn thực hiện ước mơ.

“Trong buổi phỏng vấn, lúc được đặt câu hỏi điều gì trước tiên lúc trở thành hoa khôi, Nông Thúy Hằng luôn luôn hướng tới tập thể. Đó là những thứ chúng ta cần ở một hoa khôi “.

Bà Trương Ngọc Ánh – trưởng phòng ban tổ chức

hành động tế nhị Chứng minh Miss Class

bất thần nhận được yêu cầu reviews người chơi dạng thân bởi tiếng Anh, cô gái dân tộc Tày tươi cười replay rành rọt. Câu replay ngắn gọn đúng trọng tâm giúp Nông Thúy Hằng ghi điểm.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 4

Họp báo trao vương miện hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022.

ko ko đồng ý quá khứ, Nông Thúy Hằng thừa nhận một trong những rào cản to của cô lúc tới với cuộc thi này là từng tham dự những cuộc thi nhan sắc và chưa tồn tại thành tích nổi trội. ko kể sự non nớt về kinh nghiệm trình diễn, nhiều yếu tố khác…

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh

(PLO) – xử sự thông minh, Nông Thúy Hằng- cô gái dân tộc Tày đã chính thức đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022.

“Giống như tôi đã nói trước đó, sự tương thích là rất quan yếu, lúc tôi biết mình đang ở đâu và tiêu chuẩn chỉnh ra sao, sỹ tử đang tìm kiếm ai. Cuộc thi hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022 đang tìm kiếm một cô gái sở hữu người chơi dạng sắc, trung thực và nghị lực.

Tôi nghĩ rằng người chơi dạng thân mình sở hữu đủ 3 yếu tố đó. sở hữu nhẽ tôi ko tuyệt vời về phong thái hoặc ngoại hình của tôi ko nổi trội nhất. song, tôi sở hữu những điều đúng đắn và tôi tự hào về quê nhà mình ”- người xinh Tày cười.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 6

Nông Thúy Hằng trong Top 5 phần thi xử sự.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 7

Top 3 hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh.

Là khuôn mặt cũ nhưng cô cho rằng điều quan yếu ko phải là đi thi bao nhiêu lần nhưng là giá trị nhưng nó mang về. “ko tồn tại thành công nào giản dị! Ở những cuộc thi trước, hoàn toàn sở hữu thể tôi chưa đủ màu đỏ may mắn, chưa đủ tương thích. Tôi là kẻ dân tộc Tày, tôi tới với cuộc thi này vì tôi nghĩ mình thích ưa thích với cuộc thi. Và đó là lý do vì sao tôi ở đây thời điểm ngày hôm nay. “

Ở phần thi xử sự, Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi từ BGK: “người chơi muốn trái đất tiến công giá cao điều gì ở người việt phái mạnh phái mạnh?”.

Người xinh Tày tự tín replay rằng cô muốn trái đất biết tới một việt phái mạnh phái mạnh giàu người chơi dạng sắc, tình nghĩa và giàu lòng nhân ái.

“Người việt phái mạnh phái mạnh thường được biết tới với hình ảnh nhân vật quật cường, hy sinh gan góc cho dân tộc. Ngày nay, tôi muốn trái đất biết rằng việt phái mạnh phái mạnh sở hữu ko ít dân tộc, 54 dân tộc với 54 người chơi dạng sắc ko giống nhau. Mỗi dân tộc sở hữu một nền văn hóa, trong sau cuối, một việt phái mạnh phái mạnh ”.

Nông Thúy Hằng đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh

Tối 16/7, chung cuộc hoa khôi những dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022 chính thức ra mắt với màn đọ sắc của 30 cô gái xinh xinh, tài năng tới từ khá nhiều dân tộc việt phái mạnh phái mạnh: Kinh, Tày, Nùng, Êđê. …

xử sự thông minh là một trong những yếu tố giúp Nông Thúy Hằng – cô gái dân tộc Tày – chính thức đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Á hậu một thuộc về Lương Thị Hoa Đan. Á hậu 2 thuộc về Thạch Thu Thảo. Phần thi xử sự của Nông Thúy Hằng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ BGK và người theo dõi.

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh

(PLO) – xử sự thông minh, Nông Thúy Hằng- cô gái dân tộc Tày đã chính thức đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Ngắm Nông Thúy Hằng đạt điểm cao trong cuộc thi Hoa khôi Văn học toàn quốc

Ngắm Nông Thúy Hằng đạt điểm cao trong cuộc thi Hoa khôi Văn học cả nước

(PLO) – Nông Thúy Hằng là cô gái trẻ dân tộc Tày, từng học giỏi Quốc gia môn Văn. Cô cũng từng tham dự nhiều cuộc thi vẻ xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *