KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp giường ngủ yêu thích với phong thủy? 4 điều kiêng kỵ lúc kê giường ngủ và cách hóa giải để cuốn hút lộc may cho gia chủ

Rate this post

lúc sắp xếp phòng ngủ, đầu giường nên trở lại hướng nào để hợp phong thủy? mang người cho rằng đầu giường nên trở lại hướng Đông hoặc Tây, mang người cho rằng đầu giường nên trở lại hướng phái nam hoặc Bắc, cũng hoàn toàn mang thể mang người cho rằng ko nên đối diện với nhà dọn dẹp, nhà bếp… Nếu tất cả những ý kiến ​​này được phối hợp lại, game thủ sẽ thấy. rằng ko tồn tại nơi tương thích để đặt giường.

Ý kiến ​​bên trên thực ra rất hợp lý. song, đối với những ngôi nhà dân dụng, căn hộ, chung cư rất khó để kiếm được một vị trí đặt phòng ngủ tuyệt vời. Vì vậy, chúng ta phải biết gạn lọc những điều kiêng kỵ trong bài trí giường ngủ để tránh phạm phong thủy. bên dưới đây là 4 điều cấm kỵ phổ thông nhất trong bài trí giường ngủ và cách hóa giải lúc game thủ vô tình mắc phải.

một. Đầu giường đối diện cửa ra vào, cửa sổ

Đầu giường ko được đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, cũng ko nên tựa vào cửa sổ.

Vì độ kín của cửa ra vào và cửa sổ bền vững ko bởi tường nên ngủ đối diện cửa ra vào rất ko tốt cho sức khỏe. Ở một góc độ khác, sáng sớm thức dậy, tỉnh ngộ ra, nhìn thấy sườn cảnh nườm nượp phía bên ngoài cửa sổ sẽ dễ khiến cho cho người ta hưng phấn, ko thể thư thái.

“Đối diện” ở đây ám chỉ lúc game thủ nằm bên trên giường, chỉ cần tỉnh ngộ ra là hoàn toàn mang thể nhìn thấy cửa ra vào hoặc cửa sổ ko tính.

Nếu thực sự ko thể tránh được cửa ra vào, game thủ cần thêm vách ngăn trong quy trình trang trí phòng ngủ – vách ngăn được đặt giữa cửa ra vào (cửa sổ) và đầu giường. Vách ngăn ở đây hoàn toàn mang thể là một tấm rèm ngay cửa ra vào, vừa thích mắt vừa hóa giải phong thủy.

Cách bố trí giường ngủ hợp với phong thủy?  4 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để thu hút may mắn cho gia chủ - Ảnh 1.

hoàn toàn mang thể sử dụng rèm để che cửa sổ. Ảnh: Aboluowang

2. Giường ngủ đối diện nhà dọn dẹp, bếp.

Chưa kể tới tiếng ồn, nhưng mùi hôi bốc ra từ nhà dọn dẹp mỗi sáng cũng đủ khiến cho cho người ta ko thể chịu nổi. Mùi hôi từ nhà dọn dẹp trọn vẹn ko tốt cho phong thủy, tác động xấu tới tài vận của gia chủ.

Nếu ko thể sắp xếp lại nhà dọn dẹp, hãy làm một việc đơn thuần và giản dị hơn là đổi hướng đầu giường. Nếu đầu giường của game thủ phải đối diện với phòng tắm hoặc nhà bếp, hãy cân nhắc việc “gia cố” một bức tường kém chất lượng. Vách kém chất lượng này còn hoàn toàn mang thể là tấm thạch cao, tấm xốp dày… để kê đầu giường.

Cách bố trí giường ngủ hợp với phong thủy?  4 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để thu hút may mắn cho gia chủ - Ảnh 2.

Lắp một tấm xốp dày ở đầu giường để ngăn cách với bồn cầu. Ảnh: Aboluowang

3. Đặt giường ở nơi ồn ào

Đầu giường ko nên đối diện với hành lang, thang máy, đường đi… Vì đây là những nơi dễ bị tiếng ồn làm phiền. Ngủ sắp nơi như vậy bền vững ngủ ko ngon, tác động tới vận khí và vận khí của gia chủ.

Giải pháp thời gian nhanh nhất là xây một bức tường cách âm. Cách đơn thuần và giản dị nhất là làm tương tự, chỉ cần làm một “bức tường kém chất lượng” dày hơn ngăn ở đầu giường. Nếu ngân sách cho phép, game thủ hoàn toàn mang thể nhét thêm bông cách âm vào những bức tường.

4. mang xà, dầm phía bên trên giường.

lúc phía bên trên giường mang xà ngang hoàn toàn mang thể khiến cho cho người ta cảm nhận thấy sức ép, chán nản. Tuy chưa thấy rõ hiểm họa nhưng nếu ngủ ở đây lâu sẽ khiến cho cho tâm trạng ko dễ chịu. Để giải quyết vấn đề này thực ra ko khó nhưng tiêu xài tương đối cao:

Cách một: sử dụng tấm thạch cao ốp dọc mép bên dưới của xà ngang, để trần cả phòng trông phẳng, xà ngang ẩn vào trong trần.

Cách 2: Kê chân tường đầu giường sát mép ngoài của xà ngang, giấu xà ngang vào tường đế. xây giới hạn này thích yêu thích với những phòng mang dầm lòi ra bên ngoài tương đối nhỏ, chẳng hạn như phòng bên dưới đây:

Cách bố trí giường ngủ hợp với phong thủy?  4 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để thu hút vận may cho gia chủ - Ảnh 3.

Cách 3: tậu tấm đệm đầu giường (nệm) dày hơn, tức thị đẩy tấm nệm về phía cuối giường. Để lúc chiếu xuống, xà ngang sẽ đè lên đầu giường chứ ko đè lên đầu của gia chủ. Như vậy, lúc ngủ, nếu gia chủ nhìn lên trần nhà sẽ ko còn thấy xà ngang nữa.

Nguồn: Abolouwang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *