KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mệnh Hỏa hợp con gì để cuộc sống thường ngày bình an, phong túc, hạnh phúc?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Hãy tìm hiểu mệnh Hỏa và sắm lựa con số ưa thích để hoàn toàn sở hữu thể kiềm chế tính nóng tính cũng như càng ngày càng tăng nhiều phúc khí, giúp cải thiện vận mệnh, kích hoạt những yếu tố giúp kinh doanh. thịnh vượng, tình cảm nhiều hơn thế nữa.

Người mệnh Hỏa nhất định phải tìm hiểu mệnh Hỏa nào sẽ hỗ trợ người chơi giản dị và đơn thuần hơn trong mỗi mặt của cuộc sống thường ngày từ sắm số nhà, cho tới số máy tính bảng, hồ số xe,…

một. Số tổng hợp của sao Hỏa là gì?


một.một sắm số theo ngũ hành


Người mệnh Hỏa ưa thích với số 3, 4, 9. Do đó, người chơi sẽ sở hữu thể nhận được mỗi năng lực rất tốt và màu đỏ lộc may trong mỗi việc lúc sử dụng những con số này trong cuộc sống thường ngày của người chơi.

Sở dĩ chúng ta sắm những con số ưa thích với mệnh Hỏa theo ngũ hành như sau:

mỗi vật xung quanh chúng ta đều được sinh ra vì một trong 5 yếu tố của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ và những con số cũng ko ngoại lệ.

Chúng ta sở hữu bảng số sau tương ứng với hành và quẻ trong phong thủy:

Con số Củ hành quẻ dịch
một Nước uống Khảm
2 Thổ Nhĩ Kỳ Khôn ngoan
3 Gỗ Chan
4 Gỗ Đắt tiền
5 Thổ Nhĩ Kỳ ko thuộc về bất kỳ thẻ nào
6 Kim hoàn toàn sở hữu thể
7 Kim Đoài
số 8 Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn sở hữu thể
9 Ngọn lửa Ly

Trong phong thủy, việc sử dụng những con số màu đỏ lộc may là một trong những yếu tố giúp tăng vượng khí, xua đuổi hung khí. Qua bảng bên trên ta biết được mệnh và quẻ tương sinh, việc sắm số thuộc hành Hỏa rất giản dị và đơn thuần và chủ yếu phụ thuộc mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Như vậy, lúc xem xét, đối chiếu mối quan hệ ngũ hành và bảng số ứng với quẻ thì người mệnh Hỏa tương sinh với lá số nào. 9 thuộc người chơi dạng thân hành Hỏa và những con số 3, 4 thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Điều này còn sở hữu tức thị lúc phối ưa thích với những con số này trong cuộc sống thường ngày, công việc của người mệnh Hỏa sẽ luôn luôn gặp màu đỏ lộc may, thuận tiện, vượng khí tăng, hung khí sút hạn chế.

ngoại trừ con số hợp, những con số khắc với Hỏa là một, 6 và 7 vì chúng thuộc hành Thủy và hành Kim đối lập với mệnh Hỏa.

Ngoài ra, những con số thuộc hành Thổ là 2, 5 và 8 thuộc mệnh Hỏa cũng ko nên sử dụng. Vì tuy Hỏa sinh Thổ nhưng sự phối hợp lại khiến cho cho người mệnh Hỏa suy yếu, hạn chế đi sự màu đỏ lộc may.

Vì Hỏa và Thủy xung khắc nên con số nên tránh nhất là số một. Những người mệnh Hỏa cần ko giống nhau lưu ý điều này để hoàn toàn sở hữu thể sắm được những con số mang lại màu đỏ lộc may cho bạn.

Menh Hoa hop bao?

Ý nghĩa của những con số ưa thích với mệnh Hỏa

– Số 3lúc nhắc tới con số 3, người ta thường nghĩ ngay tới “kiềng ba chân” thể hiện ý thức kiên định, đại diện cho sức mạnh, là hình tượng của trí tuệ và sự thông minh.

Con số 3 còn tương ứng với năng lực dương mang lại tài lộc, ý nghĩa trường thọ, loài người sẽ sống trường thọ, hưởng phúc về sau sum vầy bên con cháu.

Theo thuyết âm dương, số 3 là số lẻ, là nguồn năng lực dương cực tốt giúp thăng bởi âm dương.

Người mệnh hỏa lúc sử dụng số 3 sẽ luôn luôn gặp màu đỏ lộc may về tiền tài và sự nghiệp. ko giống nhau, với người chơi dạng tính bốc lửa, số 3 sẽ hỗ trợ bọn họ kiềm chế cảm xúc bột phát, từ đó suy nghĩ và hành động thấu đáo hơn.

– 4: chớ e ngại vì cho rằng số 4 đồng âm với Tử, đây là con số được hình thành từ nhì cặp, nhì cặp tạo ra sự ổn định, trường thọ, viên mãn, nhiều điều tốt xinh hơn. đóng góp góp thêm phần giúp Hỏa tinh gặp nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc, hóa hung thành cát, để cuộc sống thường ngày sung túc, bình an.

Ngoài ra, số 4 còn gắn kèm với hình tượng của những sự vật, event trong cuộc sống thường ngày như: Thời tiết 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; Thổ sở hữu 4 hướng: Đông – Tây – phái mạnh – Bắc, hay tứ đại (phụ vương, con, cháu, chít); Tứ đức của người con gái; Tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, tứ linh Thanh Long – Bạch cọp – Chu Tước – Huyền Vũ,… Những điều này còn hoàn toàn sở hữu thể thấy con số 4 là sự giao xoa, hòa hợp của vạn vật.

Con số 4 là con số đưa tới nguồn năng lực té trợ tốt cho tất cả những người mệnh Hỏa, để bọn họ luôn luôn nhận được màu đỏ lộc may, gặp hung hóa cát.

– Số 9: Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “chín” đồng âm với vĩnh cửu tượng trưng cho mãi mãi, cho sự trường tồn, trường tồn, trường tồn. Ngoài ra, đây còn là con số mang ý nghĩa viên mãn, màu đỏ lộc may, hạnh phúc, viên mãn.

Theo quan niệm xưa, những bậc vua chúa ưa thích số 9 vì nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, là đỉnh cao quyền lực tối cao khiến cho cho người khác phải nể sợ. ko chỉ sở hữu vậy, đây là con số luôn luôn gắn liền với giá trị tâm linh, tín ngưỡng như Cửu Huyền Thất Tổ, Cửu Phẩm Liên Hoa, số Thiên Tử…

Vì vậy, những người mang mệnh Hỏa lúc sử dụng số 9 trong cuộc sống thường ngày và công việc sẽ luôn luôn thuận tiện, thường sở hữu kết quả viên mãn, viên mãn, dễ thăng quan tiến chức, gia đình sung túc, hạnh phúc.

một.2. Cách sắm sim phong thủy ưa thích với mệnh Hỏa?

sắm sim số máy tính bảng theo phong thủy

Người mệnh Hỏa lúc sắm sim máy tính bảng nên sắm dãy số sở hữu chữ số. 3, 4, 9 vì theo phân tích bên trên đây là những con số mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người chơi dạng mệnh. Lưu ý sim số máy tính bảng người mệnh Hỏa sử dụng ko chứa đầu số. một.

Số máy tính bảng kết thúc bởi mệnh Hỏa hoàn toàn sở hữu thể là những số kết thúc bởi ngũ hành tương sinh với ngũ hành Hỏa (rất tốt). Đó là: Đối với người mệnh Hỏa nên sắm số máy tính bảng sở hữu ngũ hành Mộc là rất tốt. Vì theo thuyết ngũ hành (Mộc sinh Hỏa). Vì vậy, nên ưu tiên những số máy tính bảng kết thúc bởi 3, 4.

Đuôi của số hợp mệnh Hỏa cũng đều hoàn toàn sở hữu thể là những số đuôi sở hữu ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa. Theo đó, số máy tính bảng kết thúc bởi ngũ hành Hỏa sẽ tương trợ cho mệnh Hỏa. Vì vậy, nên ưu tiên những số máy tính bảng sở hữu đuôi là 9. song, tình huống này ko tốt bởi tình huống bên trên.

Làm thế nào chúng ta có thể mang lại tai nam cho Menh Hoa?

sắm số máy tính bảng hợp lý với mệnh Hỏa theo sự thăng bởi âm dương

Dãy số nên thăng bởi âm dương thì thế hệ hợp lý. Cách sắm số máy tính bảng này sẽ xét theo tỷ trọng thăng bởi âm dương cũng chính là tỷ trọng thăng bởi chẵn lẻ (số lẻ là số dương, số chẵn là số âm) của dãy số máy tính bảng:

– Những người thuộc âm hỏa nên sử dụng dãy số âm dương, nhiều số lẻ: 3, 9 là ưu tiên hàng đầu.

– Người thuộc dương, hỏa nên sử dụng dãy số âm dương sở hữu số chẵn: 4 là ưu tiên nhất.

Cách sắm số máy tính bảng ưa thích với người mệnh Hỏa theo quẻ Kinh I.

lúc sắm số sim theo quẻ Kinh Dịch, chúng ta suy luận dựa bên trên ý nghĩa của quẻ chủ và quẻ của dãy sim.

+ Quẻ chính là quẻ quan yếu nhất trong Kinh Dịch, quyết định chính trong những việc cần xét.

+ Thẻ tương trợ là thẻ phụ cho quẻ chủ.

Theo đó, người chơi cần sắm cho bạn một dãy số sở hữu quẻ chính là Cát vì quẻ này vào tầm quan trọng chủ đạo quyết định yếu tố phong thủy của dãy số sim. người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắm một trong ba cách sau:

– Dãy số máy tính bảng ưa thích với mệnh Hỏa sở hữu quẻ chủ tốt, phù trợ.

– Dãy số máy tính bảng ưa thích với mệnh Hỏa sở hữu quẻ chủ tốt, phù trợ tầm thường.

– Dãy số máy tính bảng ưa thích với mệnh Hỏa sở hữu chủ tốt, quẻ xấu coi như ko thuộc quẻ đại hung.

reviews những phương pháp xem tử vi chuẩn chỉnh theo Mai Hoa Dịch Số
Dịch số là một phương pháp xem tử vi linh động, phụ thuộc vào vị trí nhưng hoàn toàn sở hữu thể sử dụng quẻ dịch để luận đoán sự việc. người chơi càng đi sâu, càng kỳ diệu, thuần thục và

sắm sim dựa bên trên Cửu tinh đồ pháp cho tất cả những người mệnh Hỏa

Phương vị Cửu Tinh đồ pháp bên trên sim sở hữu số 8 nhằm mục tiêu lôi cuốn vượng khí từ sao Bát Bạch cai quản thời Hạ Nguyên nhưng chúng ta đang sinh sống.

Vì vậy, sim số máy tính bảng nào càng sở hữu tương đối nhiều số 8 sẽ càng mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho chủ nhân của chính nó.

sắm số máy tính bảng bởi nút sim

Theo dân gian, nút sim là tổng những chữ số của sim số đó được cùng lại làm cho ra kết quả sau cuối là đầu số sở hữu một hoặc 2 chữ số. Nếu kết quả là 2 chữ số thì tổng nút được xem là chữ số sau cuối của số sở hữu 2 chữ số đó.

Ví dụ số máy tính bảng của người chơi là: 0912 345 666. Vậy nút sim của số máy tính bảng này là gì?

0912 345 666 = 0 + 9 + một + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 6 + 6 = 42. Kết luận Tổng nút của sim số 0912 345 666 là 2 nút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *