KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ ông xã bao năm vẫn mặn nồng như thuở thế hệ cưới.

Rate this post


Phong thủy phòng ngủ với tác động nhất định tới tình cảm vợ ông xã về lâu dài.

Giường ngủ ko được đặt cạnh cửa sổ

Nhiều người cho rằng giường ngủ đặt cạnh cửa sổ sẽ hỗ trợ người trong nhà hoàn toàn với thể ngắm cảnh bên phía ngoài. song, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ lại tác động tới sức khỏe và tâm lý của những người sống trong phòng. Trong phong thủy, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ làm cho vợ ông xã xao nhãng chuyện hôn nhân, dễ phát sinh chuyện tình yêu ngoài luồng.

lúc sắp xếp giường ngủ, game thủ nên tránh đặt giường cạnh cửa sổ. Việc sắp xếp giường ngủ đối diện cửa sổ dễ gây rạn nứt tình cảm vợ ông xã. Nếu phải sắp xếp giường sắp cửa sổ thì nên sắp xếp rèm và kéo rèm để ngủ vào tối hôm.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ chồng bao năm vẫn mặn nồng như thuở mới cưới - 1

Hình minh họa

ko đặt đèn ngủ phía bên trên giường ngủ

Đặt đèn ngủ phía bên trên giường làm cho game thủ cảm nhận thấy ngột ngạt và nặng nề. Về lâu dài, việc đặt đèn ngủ phía bên trên giường sẽ khởi tạo ra sự hoài nghi ko đáng với, tác động tới tình cảm ban sơ của nhị game thủ.

Tốt hơn hết, game thủ nên đặt đèn ngủ nhị bên, sắm đèn ngủ hình vuông vắn hoặc tròn, ít hoa văn để ko tác động tới unique giấc ngủ và chuyện tình yêu của tôi.

Đặt giường ở vị trí ngang bởi

Đặt giường ở vị trí ngang bởi, hoàn toàn với thể tiếp cận được nhị bên và tránh hạn chế đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ. Kê giường đối diện với cửa phòng ngủ làm cho chuyện tình yêu dễ phai nhạt, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của game thủ.

sắm phòng ngủ vuông vắn

Hình dạng của phòng ngủ cũng thể hiện tình yêu và hôn nhân của game thủ. game thủ nên sắm mẫu phòng ngủ vuông vắn sẽ giúp cuộc sống đời thường hôn nhân được ổn định và vững bền. trái lại, phòng ngủ dài hẹp vợ ông xã dễ xảy ra cãi vã, bất hòa.

Nếu phòng ngủ của game thủ ko được vuông vắn, hãy sắp xếp thêm những đồ sử dụng để cải thiện tình trạng của phòng ngủ như lắp gương hoặc rèm cửa ở góc khuyết để căn phòng trông vuông vắn hơn.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ chồng bao năm vẫn mặn nồng như thuở mới cưới - 3

Hình minh họa

sắm nệm với độ cứng nhất định

Để với một giấc ngủ ngon và dễ chịu, nhiều người đã sắm cho chính mình một chiếc nệm êm ái. song, ngủ bên trên nệm quá mềm là do thân thể ko được nâng đỡ vừa đủ. Về mặt phong thủy, ngủ lâu bên trên chiếc đệm quá mềm sẽ làm cho xáo trộn chuyện tình yêu vợ ông xã, dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

game thủ nên sắm loại nệm với độ cứng vừa phải với ga trải giường color hồng sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường hôn nhân luôn luôn nồng dịu, viên mãn.

Đặt đồ trang trí hình vuông vắn, tròn

nhiều lúc để trang trí phòng ngủ, nhiều gia chủ thường sắm lựa một trong những trang bị để trang trí cho căn phòng. song, game thủ ko nên sắm những đồ trang trí với hình tam giác, sắc nhọn. Điều này còn hoàn toàn với thể tạo ra “mối tình tay ba” trong cuộc hôn nhân của game thủ hoặc làm phát sinh những tranh cãi ko đáng với.

game thủ nên đặt những đồ trang trí hình vuông vắn, tròn tượng trưng cho sự hòa hợp và trọn vẹn trong tình yêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất minh họa

Nguồn: https: //danviet.vn/bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-de-tinh-cam-vo-chong-bao-phái nam-van-man-non …

Cách thay đổi phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giải trừ xui xẻo vào nhà

ko chỉ là người giàu giỏi kiếm tiền nhưng mà những người giàu còn biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở để cải thiện năng lực tích cực, cuốn hút tiền nong, lộc may cho …

Theo Quỳnh Trang (Theo Sohu) (Dân việt phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *