KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà xinh, rẻ tới đâu nhưng mắc phải 6 điểm này thì chớ sắm

Rate this post

Trước cửa chính hoặc cửa sổ sở hữu đường thẳng.

Nhà sở hữu đoạn đường đâm thẳng vào cửa sổ hoặc cửa chính được coi là “đường vô sát” hay “lộ xung sát”, chủ về hao tài tốn của.

Ở trong một ngôi nhà như vậy rất sở hữu thể gặp phải “một điều trực diện, một điều khổ đau” – tức là đoạn đường đâm thẳng vào nhà như một mũi giáo chứa đầy sát khí. Nó tạo ra luồng khí thẳng, nhanh chóng, mạnh, phá vỡ trường khí xung quanh ngôi nhà, phá hủy thế “tàng phong, tụ khí” của ngôi nhà đó.

ko nên tậu sắm nhà sắp cột xăng, trạm biến áp.

Nhà sắp cột xăng, trạm biến áp sẽ phạm vào thế “cô dương sát”, tức là dương quá to, liên quan trực tiếp tới vận khí, tài lộc, sức khỏe của gia chủ, gia đạo luôn luôn bất hòa. .

Theo nghiên cứu khoa học, những người sống sắp những trạm biến áp sẽ sở hữu được nguy cơ mắc bệnh ung thư máu cao hơn đối với dân số chung.

Ngôi nhà nằm giữa nhị đoạn đường giao nhau.

Theo phong thủy, nhà và đất nằm ở giữa nhị té tư, ko giống nhau là giao lộ đó với nhau tạo thành hình lưỡi dao kéo là đại kỵ.

Ngôi nhà như vậy sẽ liên quan nghiêm trọng tới mỗi mặt của cuộc sống đời thường như hao tài tốn của, sức khỏe người chơi dạng thân bị liên quan, tiền nong hết, ý thức sa sút, v.v.

Một mảnh đất hoặc một ngôi nhà sở hữu hình dạng tam giác

Mảnh đất sở hữu hình tam giác được coi là thế đất xấu, thế đất sở hữu hình thế xấu nhất. Dù là mảnh đất hay ngôi nhà nếu sở hữu hình tam giác đều phạm phải “sát khí” tạo ra sát khí khiến cho cho gia chủ luôn luôn gặp thất bại trong mỗi công việc, cả về ý thức lẫn vật chất.

Ánh sáng chiếu thẳng vào nhà

Ngôi nhà sở hữu ánh sáng tốt là tốt, nhưng theo phong thủy, nếu ngôi nhà sở hữu ánh sáng chiếu thẳng vào nhà vào tối hôm là “nắng chiếu”, gây bất lợi. Lý do là vì chúng tượng trưng cho một từ trường ko ổn định lúc vào nhà.

Ánh sáng chiếu thẳng vào nhà sẽ gây liên quan rất xấu tới sức khỏe, ý thức, tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. ko giống nhau là đối với những người ghét nhân tố Lửa.

Thời tiết của đất là xấu

Theo quan niệm của người xưa, ở đâu sở hữu cát lành, căn phòng ở đó sáng sủa, gia chủ cũng khá được hưởng phúc lộc.

trái lại, ở đâu khí thế kém, ngôi nhà sẽ xấu, gia chủ ko nhận được nguồn sinh khí dồi dào, vận may vững chắc và kiên cố bị sút hạn chế.

Tóm lại, lúc tậu sắm nhà, người chơi nên tậu hướng nhà đúng phong thủy. Càng ở trong ngôi nhà như vậy, những member trong gia đình sẽ càng khỏe mạnh, càng ngày càng tăng tài lộc, công danh, cuộc sống đời thường bình an, hạnh phúc, v.v.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *