KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu cây phong thủy theo mệnh để mang lại tài lộc và sức khỏe

Rate this post

Từ lâu, trồng cây phong thủy đã biến đổi thành một phương pháp cải thiện vận may, càng ngày càng tăng tài lộc vô cùng giản dị. ko chỉ vậy, cây phong thủy còn góp góp thêm phần hóa giải sát khí của những khu vực xấu trong nhà.

Cách chọn cây phong thủy theo mệnh để mang lại tài lộc và sức khỏe

bên dưới đây, phong thủy Gia Chủ gợi ý cho tất cả những người chơi những loại cây cảnh phong thủy thích thích hợp với từng mệnh. Cùng xem thêm để tậu được loại cây tương thích nhé!

Mệnh Kim

Người mệnh Mộc tượng trưng cho kim loại. Những người này rất thích hợp với mệnh Thổ và Thủy.

Cây thích thích hợp với mệnh Kim nên với những color như vàng sậm, ánh kim, nâu đất. rất với thể kể tới những loại cây như: Ngọc ngân, Dây nhện, Sen đá nâu.

Ngoài ra, để phát huy tác dụng mạnh nhất, nên đặt cây phong thủy phối thích hợp với những vật phẩm phong thủy. người chơi rất với thể để lại số máy tính bảng để nhận được tư vấn về vật phẩm phong thủy thích thích hợp với Mệnh Kim.

Định mệnh

Người mệnh Mộc thích hợp với mệnh Hỏa, Thủy nên trồng những loại cây với color sắc giản dị, ko quá xanh tươi. Những loại cây nhưng mà người mệnh Mộc rất với thể xem thêm là Trúc nhật, Trúc mây, Tùng Bách…

Vận mạng

Theo ý kiến Ngũ Hành, người Mệnh Thủy tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc. ko giống nhau, Kim sinh Thủy nên những loại cây với white color sẽ mang lại màu đỏ may mắn và sức khỏe cho tất cả những người mệnh Thủy. rất với thể kể tới những loại cây: Ngọc Ngân, Lan Ý, Trầu Bà Sưa…

Mệnh Thủy tương sinh Mộc nên người mệnh Thủy cũng đều rất với thể sống trong những loại cây với color xanh lá cây thuộc hành Mộc như: Kim tiền, trúc nhật, cỏ đồng tiền… Những loại cây này cũng giúp ích cho công việc, dự kiến của mệnh Mộc. vui mừng.

Để cây phong thủy phát huy được tối đa công năng. người chơi rất với thể đặt cây ở hướng Tây Bắc, đây là hướng rất với thể kích hoạt được điềm Quý nhân.

Mệnh của lửa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa rất với thể đặt những chậu cây với color sắc thuộc hành Mộc, Thổ sẽ tương thích và giúp cho công việc và cuộc sống đời thường của người mệnh Hỏa được tiện nghi.

Những người chơi mệnh Hỏa rất với thể tậu những loại cây phong thủy sau: cây Hồng Môn, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc…

Nhà thổ Par

color sắc cây thích thích hợp với người mệnh Thổ là gold color, đỏ và nâu. Người mệnh Thổ rất với thể tậu những loại cây như Hồng môn, Trạng nguyên, Thiết mộc lan… để đặt trong nhà, nơi làm việc sẽ lôi cuốn tài lộc, giúp người chơi gặp nhiều màu đỏ may mắn, tiện nghi.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *