KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phòng ngủ chuẩn chỉnh phong thủy cho những người mệnh Hỏa để làm việc gì cũng trót lọt.

Rate this post

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho những người mệnh Hỏa cần để ý tới hướng giường ngủ, màu sắc sơn và gia công bởi chất liệu nội thất để mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ.

lúc sắp xếp phòng ngủ hay bất kỳ căn phòng nào, game thủ cũng phải đảm bảo căn phòng đó thăng bởi những yếu tố phong thủy. Nói cách khác, game thủ phải sắp xếp căn phòng thế nào cho thích thích hợp với mệnh của chính mình. Với người mệnh Hỏa hoàn toàn với thể xem thêm một vài mẹo nhỏ bên dưới đây để sắp xếp phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy, sinh tài lộc.

Hướng giường

Gỗ sinh ra Lửa, cây cháy tạo ra lửa, đó là quan hệ tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ tương sinh của mệnh Mộc với mệnh Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa nên sắm hướng thuộc Mộc như Đông, Đông nam giới. Đây là nhị hướng cực tốt để đặt phòng ngủ. Việc sắm nhị hướng này vừa điều hòa âm dương, vừa hút tài lộc cho căn phòng và cả ngôi nhà.

màu sắc sắc phòng ngủ

Theo phong thủy, những màu sắc thuộc hành Hỏa chính là những màu sắc: đỏ, hồng, tím. Sơn tường phòng ngủ cho những người mệnh Hỏa game thủ hoàn toàn với thể sử dụng gam màu sắc hồng, tím vừa thích hợp với mệnh của tớ vừa nhẹ nhõm. Ánh sáng chủ yếu nên là ánh sáng vàng để tạo ra năng lực ấm êm tràn trề sức sống, hoặc ánh sáng hồng tím cho tình yêu và sự lãng mạn.

Bí quyết phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa

nhường nhịn như, trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa thì mệnh Mộc tương sinh cho mệnh Hỏa, vì vậy game thủ nên sắm lựa màu sắc sắc của mệnh Mộc để trang trí, mang lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình mình.

Người mệnh Hỏa nên tránh sắm những màu sắc thuộc hành thủy như xanh hồ sẫm, xanh nước hồ, đen vì theo phong thủy ngũ hành: Thủy gặp Hỏa nên sẽ mang lại những điều rủi ro mắn cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ

Để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa và cũng tạo ra sự rét mướt, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng gia công bởi chất liệu gỗ để làm đồ nội thất. lúc sắp xếp đồ đoàn, game thủ nên để ý kê giường ở giữa phòng, tránh đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát vào một bức tường, để ý ko đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ. song song, nên hạn chế tối đa việc đặt những vũ trang điện tử như tivi, máy tính trong phòng ngủ.

Bí quyết phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa

Lưu ý, cần để phòng ngủ với độ sáng nhất định, tràn ngập ánh sáng vào phòng, tránh sự tù túng tạo ra âm khí. Phòng ngủ tối sẽ làm cho ý thức game thủ thấp, vì vậy game thủ nên biết cách tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng thêm đèn ngủ lúc trời tối.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Theo tôi xinh xinh

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

sắm cây phong thủy cho những người mệnh Hỏa

Nếu game thủ thuộc mệnh Hỏa thì hãy nhớ trồng những loại cây phong thủy này trong nhà để giúp đỡ gặp nhiều màu đỏ may mắn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *