KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cây lưỡi cọp thế hệ tậu mang về phơi 2 ngày, sau lúc cho vào chậu sẽ cao 2 mét.

Rate this post


Nếu tuân thủ những quy tắc bên dưới đây, game thủ sẽ sở hữu cho bạn một chậu cây xinh.

lúc được bày bán tại những siêu thị cây cảnh, cây lưỡi cọp thường khá xinh, khỏe và xanh tươi. song, lúc mang về nhà ko phải người nào cũng biết cách trồng cây lưỡi cọp để cây giữ được vẻ xinh vốn sở hữu.

Trồng một loại cây đã quan yếu, việc chăm sóc nó càng quan yếu hơn bao giờ hết. Nếu tuân thủ những quy tắc bên dưới đây, game thủ sẽ sở hữu một chậu cây xinh.

Cây lưỡi hổ mới mua mang về phơi 2 ngày, sau khi cho vào chậu sẽ được 2 mét - 1.  cao

Quy tắc một: lúc thế hệ tậu về, game thủ nên đem cây ra bên ngoài “phơi” 2 ngày.

Cây lưỡi cọp thế hệ tậu về nên phơi 2 ngày ở nơi thoáng gió, tránh ánh sáng trực tiếp, nếu sở hữu vết thương ở gốc thì phải phơi khô, tới lúc vết thương se lại thì cho vào chậu.

Vì cây hoa cọp ko ưa nước nên đất trồng cây cần tơi xốp giúp thoát nước thời gian nhanh. game thủ rất sở hữu thể trộn vào đất thông thường một ít đất phù sa, mùn cưa sẽ giúp cây phát triển tốt. tùy thuộc vào vị trí đặt cây nhưng mà game thủ rất sở hữu thể tìm chậu to hay nhỏ tùy thích. làm từ chất liệu nồi thường là gỗ hoặc sứ.

Với những gia đình sở hữu diện tích sân vườn rộng, game thủ rất sở hữu thể trồng cây ở viền, hàng rào, sân vườn… vừa mang lại tiện dụng về mặt phong thủy. song song cây còn hỗ trợ thanh lọc ko gian mang lại sức khỏe tốt cho cả gia đình.

Cây lưỡi hổ mới mua mang về phơi 2 ngày, sau khi cho vào chậu sẽ cao được 2 mét - 3.  cao

Quy tắc 2: một tuần tưới một lần

Cây lưỡi cọp rất sở hữu thể chịu hạn tốt nhưng lại chịu úng cực tốt nên game thủ ko nên tưới quá nhiều nước cho cây. Tưới quá nhiều sẽ làm cho cho cây bị úng, hỏng rễ, dần dần cây sẽ chết do thừa nước. Thông thường chỉ nên tưới một lần / tuần cho cây, lúc tưới chỉ nên tưới vừa đủ bên trên bề mặt đất. lúc tưới, game thủ nên tưới đẫm đất xung quanh gốc, tránh tưới trực tiếp vào lá hoặc thân của cây hoa cọp.

Quy tắc 3: Đặt cây trong môi trường xung quanh sở hữu ánh sáng gián tiếp

Đây là loại cây ưa sáng và thoáng mát. Chúng phát triển tốt trong môi trường xung quanh sở hữu ánh sáng mặt trời gián tiếp chiếu qua tán lá, cửa sổ, rèm cửa, v.v.

song, với đặc tính thích ứng cao, cây lưỡi cọp cũng đều rất sở hữu thể phát triển trong môi trường xung quanh sở hữu tia nắng trực tiếp và tia nắng mạnh. Nhưng trong môi trường xung quanh này, dù game thủ sở hữu nỗ lực chăm sóc cây lưu ý tới đâu thì sự phát triển của cây cũng sẽ lừ thừ hơn và lá dễ bị tổn thương hơn đối với điều kiện ánh sáng gián tiếp.

Cây lưỡi hổ mới mua mang về phơi 2 ngày, sau khi cho vào chậu sẽ cao được từ 2m - 4.  cao

Nguyên tắc 4: sử dụng cồn lau lá để phòng trừ sâu bệnh

Tưới nước quá nhiều hoặc ngoài trời lạnh thường là nguyên nhân chính gây ra những bệnh thường gặp ở cây lưỡi cọp, những loại sâu bọ, sâu, nhện sẽ nhân thời cơ này tiến công cây, hút nhựa cây, gây đốm bên trên cây. lá. Để khắc phục tình trạng này, game thủ rất sở hữu thể rửa tinh khiết bởi cồn, lau những bề mặt lá và tăng cường độ ẩm xung quanh cây.

Ngoài ra, cây còn mang lại những giá trị phong thủy nếu được trồng và đặt đúng hướng. song, bên trên hết, việc tìm và tậu cây lưỡi cọp cùng theo với việc chăm sóc đúng cách thế hệ là điều cốt lõi nhưng mà người trồng cần lưu ý.

Quy tắc 5: Tránh bón phân lúc thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng

Thực ra chăm sóc cây lưỡi cọp ko khó, loại cây này cũng ko cầu kỳ như những loại cây cảnh khác. game tiên chỉ cần bón phân NPK 10-10-10 mỗi tháng một lần. game thủ rất sở hữu thể sử dụng phân đoạn sẽ tốt hơn nhiều. Hoặc nếu game thủ khá bận rộn và ko tồn tại thời kì chăm sóc cây thì nước tiểu hay nước vo gạo, nước vo gạo cũng chính là một loại phân loãng giàu dinh dưỡng cho cây. Điều lưu ý duy nhất là tránh bón phân lúc thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng sẽ xúc tiến tới sự phát triển tầm thường của cây.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/cay-luoi-ho-moi-tậu-mang-ve-phoi-2-ngay-sau-lúc-cho-vao-ch …

Cạnh TV cứ trồng 3 cây cao này, thanh lọc không khí là tốt rồi

ngoại trừ tivi thường sở hữu một khoảng trống rất tương thích để đặt những cây cảnh cao.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *