KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chàng trai nắm giữ “bàn tay vàng” trong giới xăm mình

Rate this post


Với kỹ thuật Uốn tóc phác họa lông mày nhân trắc học, Phương Cao đã biến đổi thành dòng tên nổi tiếng trong giới phun xăm thẩm mỹ.

Thị trường phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ trong những năm sắp đây đã biến đổi thành phương pháp làm xinh phổ thông, được rất nhiều người ưa thích vì cực tốt lâu dài. Theo đó, nghề xăm cũng trở thành một nghề tiềm năng, lôi cuốn nhiều nhân tài.

Phương Cao: Chàng trai cầm trịch

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề lôi cuốn nhiều nhân tài

ngoài những việc tùy thuộc vào thị hiếu và yêu cầu của quý khách hàng, nghệ thuật phun xăm còn yên cầu một gu thẩm mỹ tinh xảo và sự sáng tạo cao để mỗi sản phẩm là một tác phẩm tuyệt vời và thích mắt. Chính vì vậy, mặc dù rất nhiều người muốn đi theo đoạn đường này nhưng để với được thành công thực sự ko phải là điều giản dị.

Với lòng ham học hỏi và niềm ham mãnh liệt, vượt qua mỗi khó khăn, bỏ ngoài tai những lời tiêu cực, lặng lẽ tu dưỡng phiên bản thân và thử sức mình trước những khó khăn của nghề; tới nay, Phương Cao đã biến đổi thành người nắm giữ “đôi bàn tay vàng” trong giới phun xăm với kỹ thuật Cắt tóc phác thảo lông mày nhân trắc học điêu luyện hàng đầu việt phái nam phái nam.

cam đoan vị thế của tớ trong giới phun xăm thẩm mỹ

Phương Cao tên thực là Cao Văn Phương. Anh được biết tới là một trong những nghệ nhân xăm hình trẻ hiện nay. Được biết, Phương Cao đã hoàn thành hơn 60 khóa học cả trong và ngoài nước về vẻ xinh cũng như nhân trắc học để nâng cao và cập nhật liên tục trình độ chuyên môn của tớ. ngày nay, Phương Cao là kẻ sáng lập Brand Name Cao Brows Academy và là CEO của 2 Học viện phun xăm thẩm mỹ tại TP HCM và TP Mỹ Tho.

Phương Cao: Chàng trai cầm trịch

Thợ xăm Phương Cao

Ngoài ra, Phương Cao còn được biết tới là một người trẻ luôn luôn cập nhật kỹ thuật tiên tiến và xu thế đổi thế hệ, giúp nâng tầm tương tác của ngành, biến đổi thành kiến ​​về nghề “xăm dạo”.

Phương Cao san sẻ: “Tôi định hình nghề tiền phong theo hướng riêng của tớ. Tức là mỗi quý khách hàng sau lúc “ra về” sẽ nhận được 3 chữ: xinh an toàn và tin cậy, xinh tuyệt vời, xinh phối hợp giữa thẩm mỹ và mỹ thuật. Nghề ko phụ tôi lúc rất nhiều quý khách hàng tới sử dụng dịch vụ làm xinh tại Cao Brows. thời kì sắp đây, quý khách hàng cũng phải đặt lịch hứa hẹn trước một tuần, hoặc với lúc phải đợi cả tháng thế hệ được phục vụ cực tốt theo sườn giờ riêng.

Nghệ sĩ phác thảo lông mày nhân trắc học

nổi trội trong ngành phun xăm nghệ thuật việt phái nam phái nam vì những thành tựu nổi trội và nắm bắt những xu thế làm xinh thế hệ nhất, Phương Cao đã chứng minh được năng lực và những đóng góp tích cực của tớ cho ngành thẩm mỹ. . Năm 2018, Phương Cao lưu lại sự nổi trội của tớ với bàn tay vàng của cuộc thi Phun xăm uy tín 2018. Kể từ đó, anh trở thành BGK tham dự hàng loạt cuộc thi quy mô và chuyên ngành. ngành phun xăm thẩm mỹ bên trên trái đất như Vietnam Tattoo Summit – The New PMU Trends 2020; Giải phun xăm mở rộng 2021,… với hạng mục vẽ lông mày nhân trắc học.

Phương Cao: Chàng trai cầm trịch

Phương Cao là dòng tên nổi trội trong giới phun xăm thẩm mỹ

Được biết, “Nhân tướng học phác thảo lông mày” của Phương Cao dựa bên trên những kỹ thuật: kẻ lông mày, lông mày sexy nóng bỏng, điêu khắc, tán bóng,… sẽ hỗ trợ mang lại đôi lông mày xinh tuyệt vời theo tỉ lệ vàng của từng khuôn mặt. mỗi cá nhân nhưng mà dường như ko mất thời kì ngơi nghỉ.

“Từ xưa cụ ông cụ bà ta thường nói phong thủy bên trên khuôn mặt quan yếu nhất là mũi, kế tới là lông mày. Vì vậy, Cao Phương đã theo học hơn 11 bậc thầy về tướng số để hoàn toàn với thể hiểu và làm xinh cho khách về thẩm mỹ của thuật số xinh và nghệ thuật thần thái. lúc xăm hình hợp tướng sẽ hỗ trợ chúng ta biến đổi thiếu sót thành điểm mạnh. bởi phương pháp phương pháp riêng, kéo căng ma trận xác định tỷ trọng vàng bên trên khuôn mặt và phân bổ rõ nét từng vùng, Phương lúc xây ngừng dáng vẻ vẻ mày, môi, mí cho quý khách hàng hạn chế vi phạm những điều kiêng kỵ bên trên. mặt ”- Phương Cao san sẻ.

Phương Cao: Chàng trai cầm trịch

học trò tại Học viện Cao Brows

Trong cuộc sống đời thường thường ngày, Phương Cao đang đảm nhận nhị tầm quan trọng là thợ xăm kỹ thuật số và CEO – giảng viên Cao Brows Academy. Dù ở cương vị công việc nào, anh đều sử dụng hết tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của tớ. lúc thực hiện phun xăm nói chung, Phương Cao luôn luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ cực tốt và mang tới cho quý khách hàng vẻ xinh hoàn thiện và rạng rỡ nhất dựa bên trên sự phối hợp giữa thẩm mỹ và mỹ thuật. lúc ở cương vị CEO – giảng viên tập huấn của Cao Brows Academy, anh ko ngừng upgrade, cập nhật technology, xu thế nổi trội để những học viên với trải nghiệm cực tốt. Theo đó, với yêu cầu của anh là đưa kỹ thuật Hairstrokes phác thảo lông mày nhân trắc, lông mày chấm giọt bi tới với tất cả những game thủ trẻ muốn vào nghề hiểu và nuôi dưỡng tâm huyết với nghề phun xăm.

Học viện Cao Brows

Cơ sở một: 135/6 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 595 Ấp Bắc, Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00 | Thứ nhị chủ Nhật

Hotline: 0931 279 297 – 0909 536 874

Trang web: https://caobrows.vn/

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-cao-chang-trai-phái nam-giu-ban-tay-vang-trong-g …

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *