KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 sai trái lúc kê giường ngủ trong phong thủy khiến cho cho “lành dữ, dữ tới”, phòng ngủ xinh coi như bỏ

Rate this post

Vị trí game thủ đặt giường ngủ mang tương tác to tới phong thủy và quality giấc ngủ. Việc kê giường sai vị trí chẳng khác nào xua đuổi vận may và dẫn tới những hệ lụy về sức khỏe.

một. Giường bên dưới cửa sổ

Phong thủy khuyên game thủ nên tựa đầu giường vào một bức tường bền vững. Trong tình huống đặt đầu giường bên dưới cửa sổ, ánh sáng chiếu vào sẽ tương tác tới giấc ngủ của game thủ, song song cảm nhận thấy ko an toàn và đáng tin cậy và mất tập trung. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn mang thể giản dị bị tương tác do tiếng ồn và ko gian ô nhiễm từ cửa sổ. Tất cả những yếu tố này sẽ sở hữu tương tác xấu tới sức khỏe và năng lực của game thủ.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến vận xấu ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 1.

2. Giường bên dưới trần dốc

Nếu game thủ đang ngủ bên dưới trần nhà dốc hoặc dầm, game thủ sẽ cảm nhận thấy rằng năng lực của game thủ liên tục bị quá tải dẫn tới buồn buồn phiền và mỏi mệt. Tình trạng này kéo dãn dài sẽ tương tác tới sức khỏe ý thức và sức khỏe tổng thể, vì vậy hãy tránh đặt giường bên dưới trần dốc.

5 sai lầm kê giường trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 2.

Thanh ngang to gây bức bối lúc ngơi nghỉ

3. Giường ngủ đối diện với gương to

Nếu game thủ mang một tấm gương to đối diện trực tiếp với giường, điều này sẽ khiến cho cho tiêu hao năng lực của game thủ và gây ra quality giấc ngủ kém. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn mang thể sợ hãi về hình ảnh phản chiếu của tớ lúc thức dậy vào nửa tối. Nếu game thủ thực sự cần một mẫu gương trong phòng ngủ của tớ, hãy lắp nó vào phía bên ở bên trong tủ ăn mặc quần áo.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 3.

Gương ko được đối diện với giường ngủ

4. Giường ngủ đối diện cửa phòng ngủ

Trong phong thủy, việc sắp xếp giường ngủ mang chân hướng ra phía bên ngoài cửa còn được gọi là “giường quan tài”. Vị trí này tạo ra nguồn năng lực xấu, khiến cho cho khí huyết lưu thông ko ổn định, từ đó tương tác tới sức khỏe của game thủ. game thủ hoàn toàn mang thể bị đau đầu, chóng mặt hoặc gặp ác hiểm mộng. Cách rất tốt là game thủ nên chuyển giường sang vị trí khác. Nếu ko, hãy sử dụng giá để chân hoặc vách ngăn khoảng ko.

5 sai lầm kê giường trong phong thủy khiến vận xấu ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 4.

ko hướng chân về phía cửa

5. Giường ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi

Theo phong thủy, nếu cửa nhà lau chùi đối diện thẳng với giường ngủ sẽ phạm phải “hung sát” tương tác xấu tới sức khỏe và ý thức của game thủ. ko giống nhau nhà lau chùi chứa nước thải sinh hoạt và mùi hôi sẽ khiến cho cho ô nhiễm ko gian, tương tác trực tiếp tới sức khỏe ý thức và thể chất của game thủ.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 5.

Giường ngủ đối diện nhà lau chùi mang lại năng lực xấu

Nguồn: Phong thủy Sơ cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *