KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tổ chức cổ phần môi trường xung quanh CNC Hòa Bình sát cánh cùng địa phương kỷ niệm ngày thương binh

Rate this post

(TN&MT) – Ngày 26/7, UBND huyện Lạc Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và họp mặt đại biểu người sở hữu công (NCC). . sống bên trên địa bàn huyện.

tham dự buổi lễ sở hữu đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, một số trong những sở, ngành; lãnh đạo những cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. tổ chức Cổ phần môi trường xung quanh CNC Hòa Bình đã tới dự và tương trợ địa phương tặng những phần vàng ý nghĩa.

Theo lên tiếng, hiện toàn huyện sở hữu 4.237 NCC với cách mệnh, gồm: 937 người đang hưởng trợ cấp hàng tháng (trong đó sở hữu 246 thương, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh; 108 thân nhân). liệt sĩ đang hưởng trợ cấp tuất hàng tháng; 394 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học …); một.757 người tham dự kháng chiến phóng thích dân tộc được tặng thưởng huân chương, huy chương; một.507 người tham dự kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đảm bảo Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế … bên trên địa bàn huyện sở hữu 3 nghĩa trang liệt sĩ với 579 mộ liệt sĩ và 9 nhà bia ghi công liệt sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Lạc Thủy đãi đằng lòng hàm ơn và trân trọng đối với những đóng góp to to của NCC. Trong những năm qua, những cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đã nỗ lực thực hiện tốt công việc thương binh, liệt sĩ và chăm sóc nhân dân với sở hữu yêu cầu phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. – Đền ơn đáp nghĩa ”được triển khai sâu rộng trong toàn huyện, trong 5 năm (2017 – 2022) huyện đã vận động xây dựng quỹ đền ơn – đáp nghĩa được bên trên một.762 triệu đồng, những địa phương vận động bên trên 3.600 ngày công lao động hàng năm vào những dịp Trong ngày 27/7 và Tết Nguyên đán, từ huyện tới cơ sở đã tổ chức tốt công việc thăm hỏi, tặng vàng NCC và thân nhân, tặng 102.244 suất vàng, tổng số tiền bên trên 2.250 triệu đồng …

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện đã tặng vàng tri ân những đại biểu NCC đang sinh sống bên trên địa bàn huyện; trao thưởng, khen thưởng cho những tập thể tiêu biểu làm tốt công việc đền ơn – đáp nghĩa.

Huyen-lac-thuy.jpg
Lãnh đạo tổ chức Cổ phần môi trường xung quanh technology cao Hòa Bình nhận bởi khen vì sở hữu thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Là doanh nghiệp sở hữu trụ sở chính tại thôn Đồng Phú, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình, lãnh đạo tổ chức cổ phần môi trường xung quanh technology cao Hòa Bình cho biết thêm thông tin, việc chăm lo cho gia đình chính sách ko phải chỉ sở hữu mỗi gia đình là được. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn với những người đã ko tiếc xương máu vì sự nghiệp phóng thích dân tộc, nhưng qua đây cũng tiếp thêm động lực để chúng ta ấm lòng, tiếp tục chung sức xây dựng quê nhà.

song song, trong những năm qua, tổ chức luôn luôn sát cánh cùng chính quyền những xã và huyện Lạc Thủy, tương trợ địa phương sở hữu ko ít hoạt động chăm lo đời sống cho thương bệnh binh, người sở hữu công cách mệnh, mẫu mẫu. . Uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

lời khen (1) .jpg

xuất hiện tại buổi lễ, những cựu chiến binh thôn Đồng Phú, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy đãi đằng sự cảm ơn lúc cấp ủy, chính quyền địa phương luôn luôn ưa chuộng thăm hỏi, tặng vàng gia đình những cựu chiến binh. những gia đình chính sách, người sở hữu công với cách mệnh mỗi dịp lễ, Tết. “ko riêng gì gia đình tôi, nhiều gia đình chính sách, người sở hữu công với cách mệnh bên trên địa bàn huyện cũng nhận được sự ưa chuộng, chăm lo thiết thực của cấp ủy, chính quyền những cấp. Ngoài cơ chế theo quy định, doanh nghiệp chúng tôi còn thường xuyên tặng vàng vào những dịp lễ, tết. Sự ưa chuộng đó làm cho doanh nghiệp chúng tôi ấm lòng và tự ý thức về trách nhiệm sống tốt, chấp hành nghiêm những phong trào của địa phương ”, ông Trần Xuyên nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *