KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ để những thứ này bên dưới chân bàn thờ, nhà nào làm sai thì dọn ngay.

Rate this post


khoảng ko thờ cúng là nơi linh thiêng, luôn luôn cần được giữ gìn tinh khiết sẽ.

Từ xưa tới nay, người việt phái nam luôn luôn coi trọng việc thờ cúng trong nhà, từ nghi lễ thờ cúng tới việc bài trí khoảng ko phòng thờ, sắm vị trí đặt bàn thờ như thế nào để ko rơi vào những điều kiêng kỵ. . Tuy nhưng, sở hữu một sai trái nhưng mà nhiều nhà đang mắc phải, đó là sử dụng khoảng trống bên dưới chân bàn thờ làm nơi bỏ đồ.

một. Những gì nên và ko nên đặt bên dưới bàn thờ?

khoảng ko thờ cúng là nơi linh thiêng, luôn luôn cần được giữ tinh khiết sẽ, tuyệt đối ko nên chất đống đồ phía bên dưới. ko giống nhau lưu ý ko đặt đồ điện, bể cá bên dưới bàn thờ, vì như vậy sẽ khiến cho cho kinh tế tài chính gia chủ sa sút, tài sản hao hụt, ý thức sa sút. Nếu đặt đồ đoàn bên bên dưới, người chơi chỉ nên đặt một chiếc la bàn.

Đừng đặt những thứ này dưới chân bàn thờ, lỡ làm sai thì dọn ngay - 1

Bên bên dưới nếu là bàn thờ treo tường thì ko nên đặt bất kỳ đồ đoàn gì, cần đảm bảo mỗi thứ thoáng mát, ngăn nắp, ko giống nhau ko nên đặt đồ điện, bể cá ở vị trí bên bên dưới bàn thờ nếu ko sẽ bị mang tới vô số tai họa, hao tài tốn của, công việc và cuộc sống thường ngày ko được như yêu cầu, hoàn toàn sở hữu thể bên dưới bàn thờ chỉ nên đặt một chiếc la bàn phong thủy.

ko giống nhau nhiều gia đình thường tận dụng khoảng ko bên dưới bàn thờ để chứa trang bị, Tuy nhưng đây là một trong những điều kiêng kỵ lúc đặt bàn thờ. Nên giữ cho phần bên bên dưới bàn thờ tinh khiết sẽ, nếu đặt thì chỉ nên đặt một số trong những đồ sử dụng giản dị và đơn thuần liên quan tới thờ cúng như đèn, ấm chén, .. Sức khỏe của gia chủ sa sút.

Đừng để những thứ này dưới chân bàn thờ, lỡ làm sai thì dọn ngay - 2

2. Những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng thờ.

ngoài những việc sắm hướng, vị trí ưa thích, sắm và bày vẽ nơi thờ cúng nghiêm túc, những chuyên gia phong thủy cũng lưu ý một số trong những điều kiêng kỵ cần tránh bên dưới đây:

– Bàn thờ ko được xúc tiếp trực tiếp với cửa chính, vì sẽ bị tia nắng và gió thổi trực tiếp vào sẽ khiến cho cho bàn thờ bị nhiều tia bức xạ, dương khí chiếu vào. Nếu hướng bàn thờ ngược với hướng nhà sẽ khiến cho cho gia đình ko hòa thuận, nghiêm trọng hơn hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới ko con chiếc.

– Bàn thờ sở hữu gương đối diện, vì gương tạo ra hung khí bay tới bàn thờ.

– Phong thủy bàn thờ bị suy nếu đặt cạnh tường bếp, đặt ngoài ban công… hoặc nằm cạnh, nằm bên dưới, phụ thuộc nhà dọn dẹp. ko kê giường cạnh hoặc đối diện bàn thờ….

Đừng đặt những thứ này dưới chân bàn thờ, lỡ làm sai thì dọn ngay - 3

– ko đặt bàn thờ ở gầm cầu thang, gầm xà ngang hoặc vị trí khuất tối, điều này sẽ gây sức ép cho những member trong gia đình, khiến cho cho sức khỏe sút hạn chế, thường xuyên đau đầu.

– Bên tay trái của bàn thờ phải luôn luôn được giữ tinh khiết sẽ, ngăn nắp. Nếu bên trái đặt thùng rác hoặc những trang bị ko tinh khiết sẽ sẽ tác động tới tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Bên phải bàn thờ ko nên đặt đồ điện, vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch cọp, dễ gặp xui xẻo.

– lúc lập bàn thờ thường lập song song với việc nhập trạch để đảm bảo phong thủy, nên ngoài thời kì thích ưa thích với giờ làm lễ nhập trạch, lễ nhập trạch hay tuổi của gia chủ, người ta còn xem xét những thời khắc Xuất hiện của sao Bát Bạch để hóa giải sát khí trong phong thủy phòng thờ.

Đừng đặt những thứ này dưới chân bàn thờ, lỡ làm sai thì dọn ngay - 4

– đàn bà sở hữu thai ko được lập bàn thờ hay đụng chạm vào bàn thờ, bát hương để tránh tác động phong thủy. Người bốc bát hương thờ cúng phải là gia chủ, là kẻ phái nam nhi trong gia đình, phải thực sự thành tâm.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoi-chan-ban-tho-dung-dat-nhung-thu-nay-nha-nao-d …

Có nên đặt bàn thờ ở tầng 1 không?  Nhà từ 2 tầng trở lên cần chú ý điều này

sở hữu nên đặt bàn thờ ở tầng một hay ko cũng chính là vấn đề được rất nhiều gia chủ sử dụng rộng rãi và cân nhắc hiện nay.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *