KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm sai dễ bị tiểu nhân rủ rê, năm thế hệ rước họa vào thân.

Rate this post

Những vị trí đại kỵ đặt cây cảnh ngày Tết.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho rằng, vị trí kiêng kỵ, ko được đặt cây cảnh giữa phòng vì giữa một khoảng ko dù là phòng khách hay bất kỳ phòng nào trong nhà đều là nơi tích tụ năng lực. được tạo ra. . Đặt cây ở trung tâm phòng sẽ làm cho cho tránh năng lực của căn phòng.

Ngoài ra, những cây cảnh cao ko nên đặt ở bên tay phải (từ trong nhà nhìn ra. Theo quan niệm phong thủy, đây là vị trí của Bạch cọp, nếu người chơi đặt cây cảnh cao ở vị trí này thì trong khoảng 3-4 tháng sẽ kích hoạt tiểu cảnh, cực tốt nên đặt cây cảnh ở bên trái (từ trong nhà nhìn ra).

Một điều kiêng kỵ nữa cần lưu ý là ko đặt cây cảnh Tết cao trước sân. Cây to trông như cột điện cắm trước cửa sân, ko thuận về mặt phong thủy.

3 vị trí đại kỵ đặt cây cảnh ngày Tết: Làm sai dễ bị tiểu nhân rủ rê, năm mới rước họa thị phi - Ảnh 1.

Đặt cây cảnh đúng vị trí sẽ hỗ trợ cuốn hút nhiều đỏ may mắn và tài lộc. Ảnh: Khoevadep

Đặt cây cảnh ngày tết ở đâu

Theo những chuyên gia phong thủy, ngôi nhà nào thì cũng gặp điềm lành, đó là điềm Sinh khí. Đặt cây cảnh ở vị trí này sẽ hỗ trợ cải thiện phong thủy của ngôi nhà, mang lại đỏ may mắn và tiện nghi trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường của những member trong gia đình.

tùy thuộc vào hướng nhà nhưng mà gia chủ sẽ đặt cây ở hướng tương thích để kích hoạt điềm sinh khí, cuốn hút tài lộc cho gia đình. ko giống nhau:

Đối với những ngôi nhà hướng phái mạnh, đặt cây ở hướng Đông phái mạnh là hợp lý.

Nếu nhà hướng Bắc thì đặt cây ở hướng Đông.

Nếu nhà hướng Tây, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đặt cây cảnh ở hướng phái mạnh để kích hoạt dấu hiệu Sinh khí.

tình huống nhà ở hướng Đông thì nên đặt cây cảnh ở hướng Tây Bắc.

Nếu nhà hướng Tây thì nên đặt cây ở hướng Bắc để tạo đỏ may mắn.

Nếu nhà hướng Đông phái mạnh thì đặt cây ở mặt Tây.

Nếu nhà quay mặt về hướng Đông Bắc thì nên đặt cây ở hướng Tây phái mạnh.

Nhà hướng Tây đặt cây ở hướng Đông Bắc.

Ngày Tết, nên sử dụng những vật phẩm mang red color mang lại đỏ may mắn như bao thiên lí đỏ, chữ Phúc, Lộc, Thọ để trang trí cây cảnh trong nhà.

Ý nghĩa của một số trong những cây cảnh ngày tết

Theo những chuyên gia phong thủy, những loại cây như đào, quất, cam, mai… được người xưa tìm để trưng trong ngày Tết vì tên gọi cũng như color sắc của chúng đều mang ý nghĩa tốt lành. Chẳng hạn cây quất lúc viết chữ sở hữu tức là quý; Cây cam được phát âm là “kim” sở hữu tức là “vàng”. gold color của hoa mai tượng trưng cho sự thịnh vượng… Hoa đào tượng trưng cho tinh hoa của ngũ hành, là hình tượng của sự sinh sôi. Ngoài ra, quả đào còn được cho là sở hữu tài năng trị được cả ma quỷ.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại cây sở hữu tên xinh, ngoại hình đã mắt, đơn thuần và giản dị nhưng mà những gia đình hoàn toàn sở hữu thể tìm lựa để trưng trong dịp Tết như cây phát tài, vạn niên thanh, cây kim tiền, cây tình nhân lực anh …

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *