KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chơi và học | Khoa học và technology

Rate this post

Tập đoàn Google đã hợp tác với hơn 2.000 bảo tồn to và những kho lưu trữ hàng đầu bên trên trái đất để tạo ra một bộ sưu tập khổng lồ trực tuyến. Trò chơi Geo Artwork dựa bên trên cơ sở dữ liệu này, với hàng triệu tác phẩm nghệ thuật đủ loại được tự sướng và sau đó được lưu trữ kỹ thuật số.

những tác phẩm bên trên Google Arts & Culture được phân thành 5 danh mục quan yếu: nghệ thuật cảm giác của mắt, di tích danh lam thắng cảnh, tác phẩm điêu khắc, hàng dệt may và sách quý hiếm. Những mặt hàng này còn hoàn toàn mang thể sẽ được bửa sung trong tương lai sắp.

Người chơi hoàn toàn mang thể sắm từng thể loại riêng lẻ hoặc sắm replay cả 5 câu hỏi, bất kể trật tự hay thể loại tác phẩm. Câu hỏi duy nhất còn lại: từ tấm hình, người chơi mang đoán được tác phẩm nghệ thuật này được thực hiện ở đâu ko? Người chơi phản hồi bởi phương pháp lựa sắm một vị trí cụ thể bên trên người chơi dạng đồ trái đất. replay đúng được 100 điểm (điểm cao nhất); và câu replay sai, số điểm phụ thuộc vào khoảng cách bên trên người chơi dạng đồ giữa câu replay và câu replay của Google.

Ví dụ, Taj Mahal nằm ở đâu? Nếu người chơi sắm thành phố Agra, bang Uttar Pradesh, sẽ nhận được mức tuyệt đối là 100 điểm. Nếu người chơi replay một cách chung chung bởi phương pháp sắm Ấn Độ, số lăn tay lên tới 87 hoặc 89.

đôi lúc, mang những câu hỏi thoạt nghe tưởng dễ nhưng thực ra lại khó như tuyệt bút nàng Mona Lisa của Leonardo gia Vinci được vẽ ở đâu? Câu replay đúng mực là ở Florence (Ý), mặc dù bức tranh này hiện đang được trưng bày tại bảo tồn Louvre ở Paris (Pháp). Trong số những loại, khó nhất vẫn là sách cổ quý hiếm hay đồ dệt. một mẫu khăn choàng với hình tiết sặc sỡ hoàn toàn mang thể là khăn của người Aztec, thổ dân phái mạnh Phi, thậm chí là y phục của những bộ lạc du mục bên trên thảo nguyên Trung Á…

những câu hỏi tương đối khó sau đó là di tích vì qua ảnh, người chơi hoàn toàn mang thể nhìn thấy trực tiếp ngôi chùa hoặc kiến ​​trúc, nhưng đôi lúc cũng đều phải mang những tấm hình chụp bên phía trong, hoặc đường đi. Trang trí nội thất hay những cụ thể chạm khắc khiến cho cho người chơi khó đoán đúng.

Trò chơi trực tuyến này ko yên cầu nhiều thời kì, chỉ cần 2 phút bên trên máy tính hoặc máy tính xách tay di động là kẻ chơi hoàn toàn mang thể chơi liên tục nhiều vòng với mỗi vòng 5 câu hỏi. Người thắng lợi là kẻ mang số điểm cao nhất sau lúc hoàn thành 5 câu hỏi. Sau mỗi lần chơi, người chơi được cung ứng thêm thông tin cụ thể về những tác phẩm, lối chơi và học cho những ai thích tò mò.

Geo Artwork (ra mắt vào mùa hạ này) giúp người xem mang được mẫu nhìn trung thực về những tác phẩm nghệ thuật hoặc kiến ​​trúc như đang xem triển lãm trong viện bảo tồn hoặc xem trực tiếp những tác phẩm. xây dựng, tham quan những thắng cảnh.

ngoài những việc tương trợ người xem hình ảnh 360 độ, đơn thuần và giản dị phóng to thu nhỏ, bên dưới mỗi tòa tháp, tượng đài đều sở hữu tiêu đề và chú thích rõ rệt giúp người xem mang thêm thông tin hữu ích. . Geo Artwork dự kiến ​​sẽ mở rộng trong những tháng tới.

OVUM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *