KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy gài bẫy khiến cho cho Thành và Huệ mang tiếng ngoại tình

Rate this post

Chị em Lan – Huệ gặp nhau tại nhà bà Phú. Cám cảnh cả nhì chị em phải làm con cho những người khác, Lan đã khóc lúc gặp chị gái.

Huệ cũng thấy thương chị gái vì ko được sắp gụi chị sau lúc sinh, sau này ko biết mọi cá nhân sở hữu để nhì mẹ con nhận ra nhau hay ko. Lan bảo chị gái nỗ lực giữ đứa con trong bụng.

Thủy gài bẫy khiến Thanh và Huệ mang tiếng ngoại tình Ảnh 1

Lan và Huệ gặp nhau tại nhà bà Phú.

Những lo lắng của Lan là trọn vẹn sở hữu cơ sở do Thủy luôn luôn sởn gai ốc lúc thấy Lương chăm sóc, yêu thương Huệ và đứa con trong bụng.

Thủy luôn luôn cố tình sai Huệ làm những công việc nhỏ nhặt như một cách hành tội cô. Thấy con dâu gây khó dễ cho Huệ, dù ko yêu Huệ nhưng bà Phú cũng thấy thương cháu nội nên đã lên tiếng can ngăn, ko cho Thủy gây khó dễ cho Huệ.

Chưa hết giận mẹ ông xã, Thủy càng tức hơn lúc nửa tối ông xã trốn vào phòng Huệ nhất quyết ko chịu về phòng.

Thủy cố tình mắng Huệ tranh giành Lương với cô dù cô đã phân bổ lộ trình rất rõ rệt. Nhân thời cơ này, Thủy đã xô té Huệ khiến cho cho bà Phú sốt ruột. cảm nhận thấy Thủy đang tìm cách gây nguy hiểm cho Huệ, bà Phú tức giận đuổi Thủy về phòng.

Thủy giăng bẫy khiến Thanh và Huệ nổi tiếng ngoại tình Ảnh 2

Bà Phú đuổi Thủy về phòng.

Bực bội và buồn lúc nghĩ trong gia đình này ko người nào coi trọng mình, Thủy tự nhủ sẽ biến tài sản này thuộc về mình.

Thủy tìm gặp lại Phan và được Phan hứa: “Từ nay về sau, anh sẽ ko khiến cho cho cho ai bắt nạt em nữa, anh sẽ ở ko tính yêu thương em như lúc đầu.”

Thủy nhờ Phan giúp. Phan tin rằng: “Dchiếu thẳng vào Huế và bào thai của chính nó ”.

nhân thời cơ bà Phú đi Đà Lạt với Hội quý bà, Thủy muốn bỏ thuốc độc vào chén thuốc cho Huệ uống nhưng bà Phấn cười nói rằng mình đi muộn hơn mẹ ông xã một bước vì bà Phú. đã dặn dò dì Sáu rất kỹ về thuốc. do Huế. Tuy thế, Thủy vẫn ko bỏ cuộc.

Thủy giăng bẫy khiến Thanh và Huệ nổi tiếng ngoại tình Ảnh 3

Thủy và Phan bàn nhau hãm hại Huệ.

Thủy cố tình tiết lộ với Lương về mối quan hệ giữa Thành và Huệ. Thủy còn cố tình dàn dựng câu chuyện rằng Tím Huệ bị bệnh nặng, cần nhân sâm để cứu sống.

Vì ái ngại, chị Huệ đã lấy trộm củ sâm của chú nhì và nhờ chị Thanh đưa cho. Vì biết trước nên Thủy tức tốc lao ra bắt quả tang mối tình kín …

Trong một tình yêu chính nghĩa, Thành và Huệ đã phải nếm trải những trận đòn đau. Thủy nhân thời cơ đấm đá ko tiếc thương vào bụng bầu của Huệ!

Liệu Huệ sở hữu giữ được đứa nhỏ gầy trong cơn cuồng ghen của Thủy?

Thủy giăng bẫy khiến Thanh và Huệ nổi tiếng ngoại tình Ảnh 4

Thủy bắt quả tang Huệ đang thực hiện hành động.

Những diễn biến tiếp sau của tập phim truyền hình việt phái nam phái nam Tiền định kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ nhì tới thứ Bảy hàng tuần bên trên kênh THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *