KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đăng quang quẻ giải bóng rổ VBA 2022, chàng trai cao 2m03 cầu hôn game thủ gái ngay bên trên sân

Rate this post

Tối 9/9, ở lượt trận thứ 3 chung cuộc VBA 2022, Saigon Heat đã vượt qua Hanoi Buffaloes với tỷ số 78-87. Sau kết quả này, “Ông 30” chính thức trở thành nhà vô địch VBA 2022. Sau lúc nhận cúp vô địch cùng đội Saigon Heat, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh bất thần quỳ xuống, nhận nhẫn và cầu hôn game thủ gái Phan Thị Thúy Uyên.

Đăng quang giải bóng rổ VBA 2022, chàng trai cao 2m03 cầu hôn bạn gái ngay trên sân - ảnh 1

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh cầu hôn game thủ gái ngay bên trên sân sau lúc cùng Saigon Heat vô địch VBA 2022

Trước câu hỏi “Em với đồng ý lấy anh ko”, game thủ gái của trung phong cao 2m03 nhiều năm như vỡ òa, ko nói nên lời và gật đầu đồng ý. Toàn đội Saigon Heat vô cùng nao nức trước “hạnh phúc nhân đôi” của Phú Vinh.

Rất nhiều lời chúc mừng, chúc phúc từ đồng chí, đồng nghiệp, người thân … đã được gửi tới đôi trẻ. “Xin chúc mừng game thủ và đội. VBA với 6 mùa giải và tôi đã ẵm trọn 4 chiếc cúp. Mình sinh ra là để lấy vàng “, Quách Tuấn Cường chúc mừng Phú Vinh.” sau rốt thì cặp đôi vàng cũng tới được với nhau. Chúc mừng đôi trẻ. Cặp đôi xinh quá “, Doãn Khôi Nguyên ngưỡng mộ chuyện tình xinh của Phú Vinh.

Đăng quang giải bóng rổ VBA 2022, chàng trai cao 2m03 cầu hôn bạn gái ngay trên sân - ảnh 2

Đồng đội cùng CLB Saigon Heat chứng kiến ​​và chúc mừng màn cầu hôn game thủ gái của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh

\N

Được biết, Phú Vinh và Phan Thị Thúy Uyên đã với 8 năm chia ngọt sẻ bùi và với thời kì yêu xa. Phú Vinh từng san sớt game thủ gái là kẻ tâm lý, rất thông cảm và ủng hộ sự nghiệp của anh. Cầu thủ sinh vào năm 1998 thường xuyên gọi điện cho game thủ gái để tâm sự về công việc và cuộc sống thường ngày xa nhà. game thủ dạng thân Thúy Uyên cũng chính là khuôn mặt thân thuộc, thường xuyên vận chuyển đường dài để xuất hiện và khích lệ những trận đấu quan yếu của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh.

Đăng quang giải bóng rổ VBA 2022, chàng trai cao 2m03 cầu hôn bạn gái ngay trên sân - ảnh 3

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (giữa) là nội binh thi đấu nổi trội trong màu sắc áo Saigon Heat và được tiến công giá ko thua kém những ngoại binh ở VBA.

Sau lúc tham dự giải bóng rổ VBA 2022: CLB Saigon Heat nâng niu độc kém chất lượng hết mình “> Saigon Heat vô địch VBA 2022, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh cũng đi vào lịch sử VBA lúc trở thành cầu thủ duy nhất giành 4 chức vô địch liên tục (VBA 2018-2020 và 2022), trong đó với 3 chức vô địch liên tục cùng Saigon Heat (VBA 2019-2020 và 2022). trung phong xuất thân từ bóng rổ miền Tây đã trưởng thành và cứng cáp qua từng năm thi đấu tại VBA và 30 tại VBA 2022 Ở chức vô địch mới đây, Phú Vinh cũng trở thành chân sút chủ lực với 20 điểm và 8 rebounds (bắt bóng bật bảng), đây là màn trình diễn tuyệt vời, ko thua kém những ngoại binh xuất hiện trong đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *