KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chữ ký của tỷ phú Bill Gates mang gì khác lạ?

Rate this post

Chữ viết tay nói chung và chữ ký nói riêng cũng giống như dấu vân tay: ko tồn tại nhị người viết hoặc ký giống nhau trọn vẹn. những nhà phân tích chữ viết tay cho rằng chúng ta rất mang thể hiểu được tính cách, phong thái làm việc hoặc thậm chí trạng thái tâm lý của một người chỉ bởi phương pháp nhìn vào chữ viết tay hoặc chữ ký của chúng ta.

Kathi McKnight và Elaine Charal là nhị trong số những nhà phân tích chữ viết tay nổi tiếng nhất. Cách đây vài năm, chúng ta đã phân tích chữ ký của một vài tỷ phú hàng đầu trái đất, trong đó mang người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates.

bên dưới đây là đánh giá của chúng ta về chữ ký của người giàu thứ 4 trái đất:

Chữ ký của Bill Gates ẩn chứa cả bầu trời phong thủy: Xem xong bạn sẽ biết tại sao mình luôn nghèo!  - Ảnh 1.

McKnight: “Dấu gạch ngang ở chữ ‘t’ trong chữ ký của anh ấy rất gọn ghẽ và súc tích. Điều này cho biết anh ấy là một người rất kiên định. song, khoảng trống ở chữ ‘t’ lại cho biết sự nhạy cảm với những lời chỉ trích. Vì vậy, lúc giao tiếp với anh ấy , bên kia nên sắm từ ngữ yêu thích để tránh bị cho rằng mình mang ý xúc phạm.

nhị chữ loại trong tên của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy ko phải là một người mộng mơ. mỗi thứ đều được anh ấy quan sát bởi con mắt rất thực tế ”.

Một thông tin thú vị nhưng ko phải người nào cũng biết đó là Bill Gates mang nhị chữ ký. bên dưới đây là nhị comment của những nhà phân tích về chữ ký thứ nhị của tỷ phú:

Chữ ký của Bill Gates ẩn chứa cả bầu trời phong thủy: Xem xong bạn sẽ biết tại sao mình luôn nghèo!  - Ảnh 2.

McKnight: “Bất kỳ chữ ký nào bao gồm chúng ta, tên đệm, chúng ta và thậm chí cả ‘III’ như trong chữ ký này cho biết người viết rất tuân thủ những tiêu chuẩn chỉnh chung. Chữ ‘s’ cho biết anh ta rất tự hào về phiên bản thân và mang sức sức mạnh của sự tập trung. ”

Trong lúc đó, Charal đánh giá: “Cả nhị chữ ký của Bill Gates đều khá rõ rệt và dễ nhận diện. Điều này còn mang nghĩa rằng ông ấy là một người trung thực, thẳng thắn. song song, chúng cho biết ông ấy thường đặt mục tiêu và kỳ vọng cao. Cả nhị đều trông kiên cố, ngụ ý rằng Anh ấy khá kiên định, nhiều từ khá tròn trịa, đầy đặn cho biết anh ấy là một người siêng năng và luôn luôn tìm mỗi phương pháp để đạt được mục tiêu của tớ.

khác lạ hơn, về mặt phong thủy, chữ ký mang khá nhiều nét tròn trịa như của sếp Microsoft mang ý nghĩa giúp người sở hữu gặp nhiều lộc may, bình an. Hơn nữa, Bill Gates sinh vào năm 1955 – mệnh Kim nên theo phong thủy, chữ ký này sẽ khá hợp. Chữ ký bị gấp hoặc gãy được cho là đại kỵ với người mệnh Kim.

Chữ ký của Bill Gates ẩn chứa cả bầu trời phong thủy: Xem xong bạn sẽ biết tại sao mình luôn nghèo!  - Ảnh 3.

Đó là những thứ những chuyên gia nói, nhưng thực tế thì sao?

Trong những năm đầu của Microsoft, Bill Gates được coi là một ông chủ khắc nghiệt. Anh ấy nói rằng anh ấy từng là một người nghiện công việc lúc anh ấy làm việc cả vào buổi tối cuối tuần và ko biết kỳ nghỉ là gì.

Vì anh ấy làm việc siêng năng và đề ra những mục tiêu cao như vậy nên anh ấy cũng mong viên chức của tớ cũng làm được như vậy. Anh thậm chí còn ghi nhớ đại dương số xe của từng viên chức để lúc nhìn ra bãi đậu xe, anh sẽ biết lúc nào chúng ta tới văn phòng và rời đi.

Paul Allen – đồng sáng lập Microsoft, từng san sớt: “Microsoft là môi trường thiên nhiên làm việc mang sức ép cao vì Bill Gates luôn luôn hướng viên chức tới những tiêu chuẩn chỉnh cao như chính mình”.

Nguồn: Ins

https://cafebiz.vn/chu-ky-chua-ca-bau-troi-phong-thuy-cua-bill-gates-nhin-xong-ban-moi-biet-tai-sao-minh-mai-ngheo- 20220119211058631.chn


Mộc Tiên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *