KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tam đại sát tinh kê đầu giường làm cho cho vợ ông xã lục sục cả năm.

Rate this post

Phòng ngủ mang ý nghĩa rất to về mặt phong thủy và đời sống vợ ông xã. Vì vậy, lúc trang trí phòng ngủ ko thể đặt tùy thích. thỉnh thoảng những thứ xinh tươi lại mang hại cho gia chủ.

dòng giường là vong linh trong phòng ngủ. Diện tích căn phòng dù nhỏ hay to cũng cần sắp xếp giường ngủ lưu ý, tránh những điều kiêng kỵ phạm phong thủy.

lúc phạm phải những điều này, người chơi sẽ ko thể đón được những luồng sinh khí tốt, tương tác tới sức khỏe, ý thức và tâm lý của cả vợ và ông xã, ngầm gây ra những bất hòa, mâu thuẫn nhưng chung ko biết vì sao. .

Để mang một giấc ngủ quality, điều quan yếu nhất là kẻ chơi phải cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và thư giãn. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với đầu giường, lúc đóng cửa lại sẽ bị khuất tầm nhìn, gây cảm giác bất an. Điều đó đang tương tác tới ý thức và thể chất của người chơi.

'Tai Dai Sat' là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho nam ca sĩ


ko kê đầu giường đối diện với cửa sổ

Cửa sổ là nơi đón luồng gió thế hệ và sự sắp gụi từ môi trường xung quanh bên phía ngoài vào. Nếu đầu giường phụ thuộc cửa sổ sẽ tương tác trực tiếp tới người nằm ở hướng đó.

Cửa ra vào phòng ngủ và cửa sổ là nơi lưu thông ko gian, lưu thông khí tốt và xua đi tà khí cũ, nếu người chơi ngủ quay đầu về phía cửa sổ sẽ bị gió thổi thường xuyên, tương tác tới quality giấc ngủ.

ko chỉ là vậy, việc kê đầu giường cạnh cửa sổ còn phạm vào một điều cấm kỵ trong phong thủy là ko được đặt tên là “Kình sơn”. Khao Son mang tức thị phía sau mang một nơi che chở, một điểm tựa. Nằm ngủ quay đầu ra cửa sổ ko tồn tại chỗ dựa sẽ làm cho cho cho vị thế của người đó trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bị sút hạn chế.

Điều này tương tác nhiều tới những tình huống đầu giường thấp hơn tường cửa sổ. Nếu ko thể sắp xếp khác thì nên kê đầu giường cao hơn tường cửa ra vào và mang rèm che cửa sổ. Nhưng tốt hơn hết người chơi ko nên đặt đầu giường cạnh cửa sổ.

Ngoài ra, độ cao của giường tương tác rất nhiều tới trạng thái ý thức và quality giấc ngủ. Chiều cao của giường ko quá thấp, ko quá cao, khoảng 40 – 50cm là hợp lý, tức là bên trên đầu gối một tí.

Kê giường quá cao sẽ làm cho cho giấc ngủ ko ngon, ngủ ko sâu giấc, dễ căng thẳng, lo lắng. Giường quá thấp sẽ ẩm ướt, lạnh lẽo, khó ngủ ngon và dễ đau nhức xương khớp.

Bên bên dưới ko nên kê giường cao hay thấp. Nhiều người tận dụng khoảng trống bên dưới gầm giường để đựng rất nhiều trang bị nhưng điều này lại tương tác tới vận khí.

đồ đoàn để bên dưới gầm, khác lạ là giường thấp sẽ gây tắc nghẽn luồng khí, lâu ngày khí cũ đọng lại cùng theo với bụi bẩn, tương tác tới sức khỏe.

song song, vị trí kê giường ko được đối diện với máy lạnh. Nằm trong phòng máy lạnh dễ làm cho cho người bệnh mỏi mệt.

Cách sắp xếp như vậy tương tác tới sức khỏe của người con gái, dễ bị cảm mạo. Điều này càng dễ xảy ra với những người yếu, nằm lạnh lâu.

ko treo tranh bên trên đầu giường

'Tai Dai Sat' la nguon goc cua nam ca si duc-Hinh-2


xây giới hạn nội thất văn minh thường treo những bức tranh nhiều màu sắc sắc, hình tiết, trường phái bên trên đầu giường. Nhiều cặp đôi treo ảnh cưới bên trên tủ đầu giường để thể hiện tình cảm và nâng cao tính làm trẻ trung.

bên dưới góc độ phong thủy, đây là điều cấm kỵ. Đầu giường ko nên treo tranh ảnh. Hãy tưởng tượng, lúc người chơi ngủ, luôn luôn mang một thứ gì đó treo lửng lơ bên trên đầu, khác lạ là những bức tranh vẽ động vật hoang dại, tranh vẽ hay tranh trừu tượng sẽ làm cho cho ý thức người chơi căng thẳng, bất ổn.

Treo tranh ở đầu giường giống như vật cản đường tài lộc, làm cho cho gia chủ khó phát triển sự nghiệp, công danh do ý thức hoảng loạn, suy nhược.

Theo Hiệp hội Phong thủy trái đất, người việt phái nam quan niệm đầu giường ko nên treo tranh sơn thủy, chim muông, thú dữ. Trong phong thủy mang một loại hung sát tên là “Thủy xung đầu”, treo tranh thủy mặc ở đầu giường như thác đổ, tương tác tới sức khỏe. Tranh ảnh về núi non mang lại cảm giác nặng nề, sẽ làm cho cho người ngủ bên bên dưới cảm nhận thấy căng thẳng và sức ép vô hình.

Nếu người chơi thường xuyên đau đầu, mất ngủ, lo lắng, bất an, hãy xem đầu giường của người chơi mang tranh vẽ chim muông, động vật nào như cọp, báo hay ko.

Những hình ảnh này treo trong phòng ngủ, khác lạ là đầu giường là ko ưa thích. Lo lắng, ám ảnh sẽ sinh ra cáu gắt, ngủ ko ngon, khó kiềm chế cảm xúc, dễ gây ra cãi vã vợ ông xã.

Trong phòng ngủ ko nên treo nhiều tranh ảnh, nếu mang nên sử dụng những hình ảnh sáng sủa, nhẹ nhõm, riêng tư và khác lạ ko treo ở đầu giường.

ko treo gương cạnh giường ngủ

'Ba Dai Sat' la mot nguon goc tu nam ca si duc-Hinh-3


người chơi ko nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, người yếu sẽ ko tốt. Người cao tuổi ngủ ko sâu giấc, nửa tối thường tỉnh, nếu tỉnh giấc trong tình trạng ko tỉnh táo nhưng soi gương thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo sẽ khá lo sợ, rồi thành. lo lắng bất an, dễ sinh bệnh. bị ốm.

người chơi ko nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, người yếu sẽ ko tốt.

Chưa kể, dòng gương đầu giường hoàn toàn mang thể phản chiếu cảnh sinh hoạt của nhị vợ ông xã. Như 2 cặp đôi một thực một ảo là điềm xấu về chia ly, rất dễ mang người thứ 3 xen vào làm cho cho vợ ông xã chia ly.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *