KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chữ ký của tỷ phú Trần Đình Long với gì khác lạ?

Rate this post

Chữ ký tay là một trong những hình tượng thể hiện tính cách, loài người và ý kiến cũng như yếu tố tử vi phong thủy của một người được “mã hóa” thành mẫu chữ ký theo tên chủ thể. Vì vậy, thông qua chữ ký, chúng ta rất với thể đoán biết được một trong những đặc điểm tính cách, tâm lý, sự nghiệp… của chủ nhân.

Từ chữ ký hoa và bướm cho tới những nét chữ nguệch ngoạc khó đọc, những loại chữ ký càng ngày càng trở thành nhiều chủng loại. cùng theo với cách viết hằng ngày, chúng là chìa khóa giúp những nhà nghiên cứu tìm ra tính cách của chủ nhân.

Và một nghiên cứu thế hệ được công bố bên trên tập san Nghiên cứu tư cách cho biết mối tương quan giữa kích thước chữ ký và tính cách là trọn vẹn với cơ sở khoa học.

Nghiên cứu đã khảo sát và lấy mẫu chữ ký của sinh viên từ 340 trường đại học ở Uruguay, bao gồm 192 phái nữ và 148 nam giới.

Phân tích chữ viết tay từ lâu đã bị giới khoa học coi là “kém chất lượng khoa học”. Nhưng riêng với nghiên cứu này, những nhà nghiên cứu cam kết rằng bọn họ đã sử dụng một cách tiếp cận trọn vẹn khác. bọn họ tập trung vào phân tích chữ ký hơn là chữ viết tay chung chung; Đo kích thước chữ ký bởi phương pháp phác thảo đa giác nhỏ nhất rất với thể chứa chữ ký. bọn họ cũng kiểm soát những biến khác, chẳng hạn như số lượng chữ chiếc xuất hiện trong chữ ký.

sau hết, những người tham dự nghiên cứu được yêu cầu làm một bài kiểm tra tính cách tâm lý, cũng như replay một trong những câu hỏi về phiên bản thân và so sánh những điểm tương đồng lúc so sánh với những chữ ký. .

Hãy thử xem chữ ký của chủ toạ Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long để đoán tính cách của tỷ phú đô la này.

Chữ ký chứa cả bầu trời phong thủy của tỷ phú đô la Trần Đình Long có gì đặc biệt?  - Ảnh 1.

Chữ ký của chủ toạ Trần Đình Long khá khó đọc. Những người ký tên khó đọc thích giữ kín mỗi thứ và muốn giữ kín tính danh thực của bọn họ.

Dù xuất hiện bên trên những phương tiện truyền thông nhưng ông Long chưa từng san sớt thông tin gì về gia đình. Ngay cả vợ ông Long cũng ko xuất ngày nay Hòa Phát. Trong một cuộc phỏng vấn, tỷ phú cho biết thêm: “Nguyên tắc của Hòa Phát là vợ ko tham dự công việc. Tôi ko biết vì sao, nhưng Shop chúng tôi đã ko làm điều đó ngay từ trên đầu và ngày nay nguyên tắc đó vẫn đúng. Tôi cũng nghĩ rằng mình đang đi đúng hướng.

Vợ tôi rất tôn trọng công việc của tôi, vợ của những member hội đồng quản trị cũng tôn trọng và ko tham dự vào công việc. Những người vợ hiểu công việc của Shop chúng tôitôi”.

Chữ ký của chủ toạ Trần Đình Long với nét nghiêng hướng lên. một trong những nghiên cứu cho biết những người hướng lên là những người sáng tạo, tích cực, sáng sủa, với tư duy cầu tiến. bọn họ ko phải là những người đơn thuần và giản dị gật đầu và cúi đầu. Thường thì đây là mẫu chữ ký của những người lãnh đạo biết kiếm tiền và đầy phiên tài năng.

Đầu tư vào nông nghiệp đồng nghĩa với việc Hòa Phát gật đầu khó khăn. Hòa Phát là “chiếc xe tăng, con lăn” đi thị trường hạng trung. Nhiều người đi vào thị trường ngóc nhưng Hòa Phát đi thẳng. Tôi tôn trọng bọn họ, nhưng tôi ko tồn tại gì phải lo lắng về”, Anh Trần Đình Long từng tự tín san sớt như vậy lúc bước đi vào ngành nông nghiệp cách đây vài năm.

Sau 5 năm nuôi trồng, Hòa Phát đã định hình được vị thế của tớ bên trên thị trường. Hiện cứ nhì con bò Úc tại việt nam giới nam giới thì với một con thuộc sở hữu của Hòa Phát, tập đoàn chăn nuôi bò hàng đầu cả nước.

Thậm chí, replay phỏng vấn, anh Long cho biết thêm anh ko sợ bất kỳ điều gì, kể cả “Tôi đã mất thần kinh của tớ”.

Ngoài ra, chữ ký của anh Long mở đầu bởi một ký tự khác lạ thể hiện sự thích lãng mạn và bay bổng.

Chữ ký chủ toạ Hòa Phát với đặc điểm là nét mảnh, ngắn gọn, liền mạch. Những người với chữ ký như vậy thường rất trung thực, thẳng thắn và đứng đắn. bọn họ thường với đậm cá tính mạnh, dễ gây tuyệt hảo với những người xung quanh ngay từ lần gặp trước tiên. Chữ ký ngắn thể hiện sự dứt khoát, thời gian nhanh chóng trong những việc ra quyết định.

rất với thể thấy điều này qua những quyết định kinh doanh táo tợn của Hòa Phát trong năm 2021. Dù là lĩnh vực làm nên tên tuổi của Hòa Phát ngày ngày hôm nay nhưng theo ý kiến của ông Long, nội thất đã mất sứ. mạng lịch sử của chính nó. Do đó, Hòa Phát đã bán phân khúc này. Hay như năm 2020, lúc trái đất chứng kiến ​​nguồn cung container thiếu hụt rất to dù ko nằm trong chuỗi giá trị của ngành logistics, ông Long cũng quyết định tham dự kinh doanh container lúc nhận ra thời cơ.

https://cafebiz.vn/chu-ky-chua-ca-bau-troi-phong-thuy-cua-ty-phu-do-la-tran-dinh-long-co-gi-dac-biet-20220128101024261. chn


đồng cỏ

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *