KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà với 4 điều tuyệt đối ko được vận chuyển, càng vượng càng lâu.

Rate this post


Mùng một, ngày rằm hay ngày Tết, hồ hết những gia đình đều thu dọn bàn thờ.

Giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ sẽ xúc tiến tới tài vận. nhân loại dành một/3 thời kì để nằm bên trên giường, nói cách khác chiếc giường là vật với mối quan hệ thân thiết nhất với nhân loại của tất cả đồ đoàn trong nhà. Vì vậy, nó với xúc tiến rất to tới tài vận của gia chủ.

Nếu người chơi vận chuyển giường liên tục, linh khí của giường sẽ ở trạng thái lung lay và ko ổn định. lúc đó vận may của người chơi sẽ tự nhiên đổi khác. Một giây trước lúc thay giường thì trời sáng, nhưng giây sau rất với thể buồn. Tuy nhưng, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, người chơi rất với thể nhờ những thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để vận chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.


Có 4 thứ trong nhà: amp; # 34; cột thu thập locamp; # 34; tuyệt đối không di chuyển, càng ở lâu càng vượng - 1

Bàn thờ

Mùng một, ngày rằm hay ngày Tết, hồ hết những gia đình đều thu dọn bàn thờ để thắp nén nhang tỏ lòng thành kính với tổ tiên. ko giống nhau vào thời khắc cuối năm, nhà nào thì cũng tất bật thu dọn, trang trí nhà cửa để sẵn sàng đón một năm thế hệ an lành. Và chúng ta luôn luôn tâm niệm rằng, việc lau dọn bàn thờ là sự quan yếu nhất, cần làm lưu ý và sạch sẽ sẽ.

Phần quan yếu nhất là bàn thờ tổ tiên, vì đây được coi là nơi linh thiêng, ngày thường ko được tùy tiện vận chuyển nhưng chỉ được thu dọn sạch sẽ sẽ. Nếu đụng phải chỗ của thần, ko tồn tại chỗ ở, ko muốn ở lâu, ko ngại được việc nhà.

Có 4 thứ trong nhà: amp; # 34; cột thu thập locamp; # 34; tuyệt đối không di chuyển, càng ở lâu càng vượng - 3

Bát hương

Trong văn hóa thờ cúng tổ tiên, việc vận chuyển bát hương hay để bát hương bị lung lay là điều tối kỵ.

Việc dọn dẹp xung quanh bát hương cần sạch sẽ sẽ tránh làm xê dịch bát hương. bởi vì nó là hiện thân của những người đã qua đời, những người nhưng chúng ta tôn thờ và tôn kính. vận chuyển bát hương hay còn gọi là vận chuyển bát hương đồng nghĩa với việc làm chấn động thần linh, gia tiên, mang lại những điều rủi ro mắn cho gia chủ và gia đình.

với một trong những phương pháp để hạn chế sự xê dịch của bát hương như: rút chân hương, ko để quá nhiều bên trên cả 3 bát hương. ko nên sử dụng bát hương làm từ đá, nên sử dụng đồ sứ. Sửa bát hương bởi phương pháp đổ tro vừa đủ, bên phía trong nên đặt bảy bảo vật (thạch anh, mã não, ngọc bích, thiếc vàng, thiếc bạc, san hô đỏ, xà cừ). lưu ý hơn trong những việc lau dọn bàn thờ.

Có 4 thứ trong nhà: amp; # 34; cột thu thập locamp; # 34; tuyệt đối không di chuyển, càng ở lâu càng vượng - 4

Tượng thần, phật

Nhiều gia đình tậu lựa cách bày tượng Phật trong nhà để cầu may. Tượng thường được đặt ở nơi trọng thể, thanh bình và ko được vận chuyển. bất kỳ ở đâu chúng được đặt, chúng phải được để ở đó.

Ngoài ra, người chơi ko nên tự ý chạm vào tượng. lúc dọn dẹp nên sử dụng nước ấm hoặc nước ngũ vị hương, nước gừng… và khăn sạch sẽ lau nhẹ.

Người xưa cho rằng việc vận chuyển tượng Phật đi mọi nơi sẽ làm cho vật đó bị nhiễm âm khí, làm tổn hại tới tài lộc của gia đình.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm. chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-nha-co-4-thu-la-cot-thu-loc-tuyet-doi-khong -…

8 dấu hiệu bất thường từ tủ lạnh cần kiểm tra ngay, nguy hiểm tiềm ẩn trong nhà mà không biết

Nếu người chơi đột nhiên nhận thấy một trong những thất thường được đề cập bên bên dưới của tủ lạnh, hãy cân nhắc việc bảo dưỡng hoặc thay thế tủ lạnh.

Mẹo gia đình

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *