KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chủ nhà vẫn nghèo, dù nỗ lực thế nào vẫn ko ăn được.

Rate this post

Kiêng bếp nấu đặt đối diện với nhà.

lúc đặt bếp ko nên tìm hướng bếp ngược với hướng nhà, tức là bếp quay sống lưng ra cửa. Nếu vị trí nhà người chơi ở hướng phái nam thì tuyệt đối ko được đặt bếp hướng Bắc.

phong thủy-bep-an

Cũng giống như lúc nhà quay mặt về hướng Tây, bếp ko nên đặt ở hướng chính Đông. Đây là điều tối kỵ vì ko tốt cho sức khỏe, ko mang lại màu đỏ may mắn cho gia đình người chơi.

Kiêng cửa đâm thẳng vào bếp.

Một trong những quan niệm truyền thống cho rằng bếp là nơi nấu nướng của cả gia đình, ko nên quá lộ liễu, ko giống nhau ko nên để cửa nhìn thẳng vào bếp, sẽ tạo ra cảm giác bất an, cản trở, làm gia đình ko dễ chịu. Gia đình người chơi dễ hư hỏng.

Vì vậy, người chơi ko nên xây ngừng vị trí bếp ở nơi mang đường thẳng làm xúc tiến tới tài lộc, thậm chí làm cho cho tài vận hao mòn.

Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp.

Một trong những sai trái lúc xây ngừng phòng bếp trong nhà nhưng mà nhiều gia đình mắc phải, đó là xây ngừng phòng bếp lòi ra cửa chính.

Tức là nếu người chơi ở ngoài cửa chính của ngôi nhà sẽ nhìn thấy bếp tất nhiên là ko tốt, nhưng đứng ngoài cửa bếp rất mang thể nhìn thấy bếp cũng ko lành. Ngoài ra, lúc cửa chính thẳng với bếp còn làm cho cho những member trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, xích mích.

Tránh đặt bếp đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh

6

Đây là điểm kiêng kỵ nhưng mà gia chủ nào thì cũng cần ghi nhớ. Vì bếp là nơi nấu nướng đồ ăn, thức uống của cả gia đình nên cần phải giữ gìn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sẽ, nếu ko bệnh tật sẽ xâm nhập vào người qua đường ăn uống, gây hại cho sức khỏe của gia chủ.

Trong nhà dọn dẹp vệ sinh mang rất nhiều thứ nhơ và vi trùng, vì vậy tuyệt đối ko được đặt bếp nấu sắp nhà dọn dẹp vệ sinh. Bếp đặt đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh cũng làm cho cho tài vận của gia đình bị hao hụt.

Chưa kể, việc xây ngừng bếp nấu bếp trực tiếp vào nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ tương đối khó coi, nhìn thiếu thiện cảm, ăn ko thấy ngon mồm.

Tránh bếp đối diện với cửa phòng ngủ

lúc người chơi xây ngừng bếp sát phòng ngủ sẽ gây nực nội cho khoảng ko riêng tư của người chơi. Ngoài ra, lúc người chơi nấu nướng, mùi thức ăn sẽ làm cho cho phòng ngủ dễ trở thành bức bối, khó ngủ, xúc tiến tới sức khỏe của gia đình.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *