KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kiêng kỵ phong thủy lúc xây ngừng ban công, gia chủ cần điều chỉnh để tránh làm tiêu tán tài lộc

Rate this post

ko treo chuông gió ngoài ban công

phong thủy gia đình, phong thủy, những đồ vật không nên để ngoài ban công

Nhiều người chơi gái thích treo chuông gió trong nhà, lúc với gió thổi, chuông gió leng reng, tạo cảm giác thích thú. song, bên trên thực tế, chuông gió mang tính chất âm, dễ lôi cuốn ma quỷ nên trong phong thủy, việc treo chuông gió ko tốt lắm. Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của trái đất bên phía ngoài thổi vào, tương tác tới phong thủy của gia chủ.

Ban công ko được đối diện với tòa nhà lởm chởm. Ban công ko được đối diện với tòa nhà hình ngoằn ngoèo, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy và sẽ gây hại cho sức khỏe của gia đình.

Chậu xanh to

phong thủy gia đình, phong thủy, những đồ vật không nên để ngoài ban công

Đặt những chậu cây xanh to nhỏ ngoài ban công cũng chính là sự nhưng nhiều gia đình thường làm. song, cực tốt người chơi ko nên đặt những loại cây cao, nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ tương tác tới tài vận trong nhà.

Tốt hơn là đặt những chậu cây lá rộng, trúc đào và những loại cây khác bên trên ban công. một số trong những chậu nhỏ như hoa cỏ nhỏ cũng đều rất với thể sử dụng để trang trí ban công, nếu hoa cỏ nào mọc tốt tức thị nơi đó với tương đối nhiều dương khí, tốt cho phong thủy.

cực tốt ko nên đặt máy giặt ngoài ban công

cực tốt ko nên đặt máy giặt ngoài ban công, đây được coi là nơi xả rác trong phong thủy, nước thải từ ăn mặc quần áo thải ra từ máy giặt sẽ tương tác tới tài lộc vào nhà.

ko tồn tại gương

ko nên đặt gương ở ban công, vì gương với tác dụng xua đuổi tà khí, lúc tia nắng chiếu vào ban công nơi khác, nắng chiếu vào ban công thì tà khí sẽ phản chiếu vào nhà nhưng ko được. Tốt. Việc lắp gương ngoài ban công là ko tôn trọng thần tài, ko chỉ ko làm tăng tài vận cho gia chủ nhưng còn tồn tại tác dụng trái lại, đưa tới tai họa cho gia chủ.

Ban công ko được đối diện với cửa

phong thủy gia đình, phong thủy, những đồ vật không nên để ngoài ban công

tình huống này gọi là “xuyên tâm sát” là một sai trái rất xấu vì sẽ gây bất lợi cho tài lộc của cả gia đình.

xây ngừng như vậy khiến cho cho cửa chính và cửa ban công tạo thành một khoảng cách ngăn cách với nhau. Vận may từ ngoài cửa bước vào cũng ko ngừng lại, cứ thế đi thẳng ra bên ngoài ban công rồi đi mất. Vì vậy, điều này vô cùng bất lợi cho việc tích tụ sinh khí để sinh ra tài sản.

Trang trí ban công giản dị và đơn thuần, tránh cầu kỳ, phức tạp

phong thủy gia đình, phong thủy, những đồ vật không nên để ngoài ban công

xây ngừng cầu kỳ, phức tạp chỉ thích ưa thích với những ngôi nhà với diện tích thoáng rộng, khoảng ko xung quanh thoáng mát. Theo phong thủy ngôi nhà, năng lực vận chuyển tự do và sẽ ở lại nếu gặp người nắm giữ tương thích.

Đối với ban công, xây ngừng quá cầu kỳ sẽ khiến cho cho luồng sinh khí từ bên phía ngoài bị đảo ngược, khó lưu lại bên trên ban công, tương tác tới tài vận của gia chủ. Do đó, người chơi quan yếu kế ban công càng giản dị và đơn thuần càng tốt.

người chơi cũng nên tránh sắp xếp những vật sắc nhọn, vật méo mó, hình vòng cung, hình chữ X ở ban công. Đây là những trang bị mang ý nghĩa xấu, tương tác tới tài vận của gia chủ.

Những đồ sử dụng bên trên cũng như cách trang trí ban công hợp phong thủy là điều chúng ta cần khác lạ lưu ý. Muốn tài lộc vào nhà thì nên loại bỏ những đồ sử dụng ko tồn tại lợi cho phong thủy nhà càng sớm càng tốt, nếu ko sẽ tương tác to tới tài lộc, khó nhưng phú quý.

– Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *