KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

[Chứng khoán cười] tiến công thức với “danh mục thế hệ được lọc sáng nay”

Rate this post

Một tổ chức chứng khoán dự báo, quý III / 2022, sẽ sở hữu được 6/20 nhóm ngành giữ được mức tăng trưởng dương trong lúc đối với một vài nhóm, đỉnh ưa chuộng đã qua.

Ngày 8/8/2022, bên trên diễn đàn chứng khoán, một tài khoản facebook đăng status về danh sách cổ phiếu khuyến nghị nhà đầu tư với hàng loạt mã đáng xem xét như nhà băng, chứng khoán, bất động sản, …

dm1.png

Ảnh chụp màn hình

Theo quan sát của shop chúng tôi, hồ hết những cổ phiếu bên trên đều ghi nhận mức tránh mạnh từ quý II / 2022 tới tháng 7; Nhiều mã trong danh sách bên trên đang phục hồi trong hơn một tháng qua như SSI, CII, CEO, DGW, NHA, … nhưng nhiều mã vẫn tương đối “ế ẩm”.

Trong lúc đó, cổ phiếu DGC của Hóa chất Đức Giang vẫn đang chìm bên dưới đường MA thời gian ngắn / trung hạn hay BMI của Bảo hiểm Bảo Minh dù đã tiến sát đường MA50, tín hiệu bùng nổ thanh khoản trước lúc tậu vào vẫn chưa rõ rệt. nhọn.

DGC. biểu đồ giá cổ phiếu

bên trên diễn đàn, nhiều nhà đầu tư mất niềm tin vào những thể loại dự báo “offline” như bên trên.

dm2.png

[Chứng khoán cười] “Tôi tậu 500k HPG” … và loại kết

dm3.png

Giới phân tích cho rằng, sự phục hồi của chứng khoán nửa cuối năm 2022 sẽ phụ thuộc nhiều vào câu chuyện riêng của từng doanh nghiệp, khó rất sở hữu thể vững bền theo sóng ngành.

Trong công bố thế hệ nhất, Chứng khoán Rồng việt phái mạnh (VDSC) đưa ra nhận định, trong quý III / 2022, 6/20 nhóm ngành vẫn duy trì được sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh bao gồm: Bán lẻ, nhà băng, du ngoạn, tiêu khiển, điện, technology thông tin, ô tô. và dầu khí.

Theo phân tích và lý giải, những ngành du ngoạn, ô tô và thực phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại sắc xanh cho thị trường nhờ hoạt động kinh doanh phục hồi trong lúc giá cổ phiếu vẫn nằm trong vùng tránh giá.

trái lại, những ngành bảo hiểm, vật liệu xây dựng và hóa chất được dự báo sở hữu kết quả kinh doanh thấp hơn trong BCTC quý III / 2022.

[Chứng khoán cười] “những cổ đông, CEO 8x – DIG 10x, hiện tại thế nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *