KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chứng khoán sẽ diễn biến theo xu thế “tiền cát cứ”, nhà đầu tư ko nên manh động đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022

Rate this post

đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy Phạm Cương “gieo quẻ” dự báo tình hình tài chính cũng như những biến động của thị trường tài chính. Theo phân tích của chuyên gia, xét về ngũ hành Thiên Can – Địa Chi, Nhâm – Thủy bên trên địa chi Dần – Mộc sở hữu sự tương sinh và đây là một chỉ số khá tốt. bên dưới góc độ phong thủy, năm 2022, thương nghiệp và du ngoạn quốc tế sẽ dần hoạt động trở lại.

Về mặt Huyền ko, Tinh bàn năm 2022 sở hữu sự xếp đặt khác lạ. Theo đó, tất cả những ngôi sao sáng đều quay trở lại cùng một vị trí Mặt Trăng nhưng mà nó xuất phát, còn được gọi là Phục vị. Đặc điểm của Phục vị là sở hữu lúc tốt, sở hữu lúc xấu, cụ thể lúc gặp thời tiết tốt sẽ sở hữu xu thế xấu đi hoặc trở lại tầm thường, nhưng gặp điều xấu thì sẽ phục hồi. quyết tâm hơn.

Về dịch bệnh, chuyên gia Phạm Cường cho rằng, sau đỉnh dịch sẽ suy thoái và năm 2022, kĩ năng tác động của dịch sẽ hạn chế dần. Theo dự báo trong 2 năm tới, Covid-19 sẽ trở thành một loại virus tầm thường như cúm mùa.

Tình hình tài chính việt phái nam phái nam sẽ khá ổn định ngẫu nhiên tồn tại những cú sốc quá mạnh, nhưng cũng khó sở hữu sóng to vào năm 2022. Theo đó, Chính phủ sẽ điều hành nền tài chính nhịp nhàng và chu kỳ tài chính. nhịp sống thế hệ, thế hệ sẽ trở lại. Gói kích cầu của Quốc hội sắp dân hơn, tạo nền tảng giúp doanh nghiệp bật trở lại.

Năm 2022, xu thế đầu cơ sẽ khó hoặc kém cực tốt hơn đối với đầu tư vào sinh sản kinh doanh. những ngành then chốt của nền tài chính sẽ phát triển, nhất là trong nửa cuối năm, lúc nền tài chính ổn định trở lại và dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Chứng khoán vẫn là một kênh sinh lời tốt nhưng ko còn giản dị

Năm qua, thị trường chứng kiến ​​những dòng vốn thế hệ ồ ạt đổ vào thị trường. Tuy thế, tới năm 2022, ông Cường dự báo dòng vốn sẽ ko còn mạnh, thị trường chứng khoán hoàn toàn sở hữu thể biến động mạnh theo nhịp chứng khoán Mỹ hoặc phụ thuộc vào chính sách tài khóa của Cục Dự trữ Liên bang. Mỹ (Fed).

Năm Canh Tý 2020, chuyên gia phong thủy Phạm Cương dự báo thị trường chứng khoán sẽ gặp nhiều khó khăn, “tiền cát cứ tới sau” và điều đó đã xảy ra. tới năm 2022, xu thế “cát trước đói sau” tiếp tục được những chuyên gia đề cập. Vì vậy, nhà đầu tư ko nên manh động đầu xuân năm mới nhưng mà phải kiên trì, nhẫn nại thì cuối năm thế hệ gặt hái được lợi nhuận.

trong tương đối nhiều thời đoạn, cổ phiếu sẽ hoạt động theo mẫu “vỏ xanh” và những cổ phiếu bluechip sở hữu xu thế dẫn dắt và biến đổi thị trường. Thị trường sở hữu sự phân hóa mạnh, sở hữu sự điều chỉnh để phát triển vững bền và xu thế đầu cơ sẽ hạn chế dần.

khác lạ, nếu mà năm ngoái, nhà đầu tư F0 “lên ngôi” đẩy giá hàng loạt cổ phiếu tăng mạnh thì năm Canh Dần được xem là thời khắc của những nhà đầu tư bài phiên bản, chuyên nghiệp. Năm nay được xem là một năm đầy thử thách đối với những nhà đầu tư F0 lúc rất khó tìm kiếm được lợi nhuận.

nhường như, quốc gia sẽ kiểm soát tốt hơn những vấn đề tiêu cực bên trên thị trường chứng khoán. Câu chuyện thao túng thị trường sẽ được quốc gia xử lý mạnh trong năm tới, tiền phạt ko chỉ sở hữu là tiền nhưng mà hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới pháp luật.

Tuy thế, vị chuyên gia này cũng nhấn mạnh, thị trường khó hoàn toàn sở hữu thể chạm mốc một.800 như nhiều người dự đoán. bên dưới tầm nhìn chiêm tinh, ông Cường dự báo chỉ số hoàn toàn sở hữu thể dao động chủ yếu trong khoảng một.400 – một.600 điểm, trong điều kiện tiện lợi sẽ đoạt được mốc một.660 điểm vào cuối năm 2022.

Nhìn ra trái đất, chuyên gia dự báo thị trường chứng khoán trái đất sẽ biến động mạnh theo nhịp chứng khoán Mỹ, khác lạ những chính sách tài khóa của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ thắt chặt hơn. Theo đó, chứng khoán toàn thế giới sẽ sở hữu những biến động mạnh, thậm chí lao dốc vào năm 2022. Tuy thế, những chuyên gia cũng cho rằng đó là sự điều chỉnh quan yếu để thị trường phát triển vững bền trong những năm tiếp sau.

https://cafef.vn/chuyen-gia-phong-thuy-pham-cuong-chung-khoan-se-van-dong-theo-xu-huong-tien-hung-hau-cat-nha-dau-tu- khong-nen-bung-suc-dau-phái nam-nham-dan-2022-20220127074129967.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *