KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyện Thẩm Thúy Hằng tìm diễn viên như mong muốn để đóng phim ‘Chiều kỷ niệm’

Rate this post

Chiều kỷ niệm (đạo diễn phim Lê Mộng Hoàng) là bộ phim truyền hình điện ảnh trước tiên của Thẩm Thúy Hằng trong tầm quan trọng chủ hãng phim. Theo nghệ sĩ Phương Hồng Ngọc, “lúc đó do cần tìm diễn viên nhí nhập vai chị Hằng (tức Thẩm Thúy Hằng) lúc nhỏ nên chị đã tìm một cô gái giống chị để quay hồi ức. hiện trường. về thời khắc ông nội bị bọn cướp bắn chết và cháu gái chứng kiến ​​như thế nào … “.

Chuyện Thẩm Thúy Hằng tìm diễn viên giống mình đóng phim 'Chiều kỷ niệm' - ảnh 1

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng (trái) và Phương Hồng Ngọc – người được chính ngôi sao 5 cánh tìm nhập vai cô lúc nhỏ vì giống nhau

“Sau này, chị Hằng kể lại, tình cờ xem một chương trình ca nhạc thiếu nhi phát sóng bên trên đài truyền hình Sài Gòn TV nhưng mà tôi hát đơn ca trong ca đoàn Nguyễn Đức, chị Hằng đã gọi điện tới đài truyền hình để hỏi về chương trình, yêu cầu con gái hát. solo, hỏi địa chỉ, tới nhà bố để xin phép bố cho bạn đi thử giọng … ”, Phương Hồng Ngọc san sẻ.

Theo lời kể của phái xinh họa sĩ: “Hôm đó, đang học Trường Phổ thông tư thục đạo thiên chúa Nguyễn Bá Tòng, mẫu loa của trường gọi tên tôi lên phòng hiệu trưởng, tôi run cầm cập vì ko biết với chuyện gì … bất thần và tự hào lúc biết bố tôi và chị Thẩm Thúy Hằng (tôi quen chị ấy từ thời điểm năm 5-6 tuổi, lúc chị ấy tới quán phở của tôi ăn và bà con tới xem) đã tới xem. Hiệu trưởng. Xin cho tôi nghỉ học để đóng thử một cảnh trong phim … “.

Chuyện Thẩm Thúy Hằng tìm diễn viên giống mình đóng phim 'Chiều kỷ niệm' - ảnh 2

Phương Hồng Ngọc cùng theo với Phương Hồng Quế, Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Hạnh … là những ca sĩ xuất thân từ “lò” nhạc sĩ Nguyễn Đức.

Nghệ sĩ Phương Hồng Ngọc tâm sự: “Tôi ko nghĩ mình được đóng phim, nhưng lúc đó tôi rất quý chị Hằng nên tôi chỉ đi theo, sau đó tới trường quay để quay thử, thử sức mình. đi thử vai, ko ngờ lại được đóng phim, chị Hằng rất thích nên đã xin phép bố tôi ký hợp đồng cho vai diễn đó, tôi học lớp 5, lớp 8. Ngay hôm sau chị Hằng (cùng tài xế) tới đón. Chị trực tiếp hướng dẫn trang điểm cho tôi thế nào cho mặt tôi giống chị nhất rất với thể, nhất là nốt ruồi bên trên mặt … “, Phương Hồng Ngọc nhớ lại và kể:” Chị Hằng lúc đó. . ngày nay xinh quá, sáng sớm dù chưa sẵn sàng xong, mặt trần xinh sang trọng như tượng, ngồi cho những người ta trang điểm nhưng mà cứ nhìn em ko chớp mắt … “.

\N

Nghệ sĩ Phương Hồng Ngọc cho biết thêm thông tin, ko biết với phải do với duyên với nghệ thuật hay ko nhưng mà quay thực, tôi chỉ diễn một lần là lấy được rồi; ngay cả lúc cảnh quay ko ngắn. Sau đó, cô tiếp tục được Thần Thúy Hằng mời đóng một loạt phim cũng tương tự như vai Thần Thúy Hằng lúc nhỏ. “nhị năm sau – 17 tuổi, tôi đã với vai diễn của riêng mình, ko phải vai chị Hằng thuở nhỏ nữa, trong phim Trống mái (Đạo diễn: Lê Mộng Hoàng), chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Khải Hưng trong Group Tự Lực Văn Đoàn), lúc đó tôi còn tồn tại tên thực là Cẩm Hồng.“, Phương Hồng Ngọc kể lại.

phái xinh nghệ sĩ xuất thân từ “lò tập huấn” Nguyễn Đức cho biết thêm thông tin thêm: “Sau một thời kì, Thẩm Thúy Hằng nói nên chuyển sang gọi chị em cho trẻ xinh, ngoài ra, kiếp trước chị chỉ nói với thôi, chị em vậy thôi. ngày nay chúng thực sự giống nhau. Tôi cũng gật đầu lia lịa và chỉ dám thừa nhận rằng với sự giống nhau ở một góc độ nào đó. “

Chuyện Thẩm Thúy Hằng tìm diễn viên giống mình đóng phim 'Chiều kỷ niệm' - ảnh 3
Phương Hồng Ngọc từng tham dự chương trình Tình khúc vượt thời kì với bài hát Buổi chiều nắng (Lê Trọng Nguyên) – ca khúc chủ đề trong bộ phim truyền hình cùng tên của đạo diễn Lê Mộng Hoàng nhưng mà bà đóng cách đây sắp 50 năm

Như Phương Hồng Ngọc thừa nhận, ko chỉ là với cô nhưng mà với những đồng nghiệp khác, dù là ngôi sao 5 cánh nhưng Thẩm Thúy Hằng luôn luôn rất dễ thương và đáng yêu, sắp gụi, thân thiết, ko tồn tại khoảng cách. “Cách chỉ đối xử với mọi cá nhân rất thực tâm. Tôi chưa bao giờ nghe ai nói gì hay chê bai, chỉ trích cô ấy vì bất kỳ điều gì. Một ngôi sao 5 cánh điện ảnh rất nổi tiếng, vui vẻ và cũng khá thoáng rộng. Tôi yêu những game thủ vì những điều này “, Phương Hồng Ngọc nói.

Sau lúc ra quốc tế sinh sống, năm 1993, Phương Hồng Ngọc trở về việt nam giới nam giới và thăm Thẩm Thúy Hằng. Nhưng “với dịp về quê, chị Thẩm Thúy Hằng ở ẩn, địa chỉ chúng tôi ít gặp nhau. Nhiều lúc tôi gọi điện, cô ấy cũng ít lúc bắt máy. Mấy năm sắp đây lúc về việt nam giới nam giới, dù nỗ lực thế nào tôi cũng ko kiếm thấy cô ấy… Tôi chỉ biết rằng cô ấy đang ở với người thân… Sáng nay, tôi nhận được tin từ một người quen rằng cô ấy đã qua đời. tối qua (6.9), sau lúc ăn cơm xong. tới tối, thì thầm với người thân thì cô ấy ra đi nhẹ nhõm… Tôi mừng là anh ra đi an toàn và tin cậy ”, nghệ sĩ Phương Hồng Ngọc lặng người và cho biết thêm thông tin thêm, những con của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đang bên trên đường về việt nam giới nam giới. nam giới để tang mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *