KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải pháp mạ kẽm cho chủ đầu tư phòng lạnh

Rate this post

Kho lạnh – thị trường tiềm năng

Theo thống kê của VASEP, tới giữa quý II / 2022, xuất khẩu thủy sản của việt phái mạnh phái mạnh đã đạt sắp 4 tỷ USD, tăng hơn 44% đối với cùng kỳ năm 2021. Điều này cho biết thị trường thủy sản. đang phục hồi rất nhanh chóng sau đại dịch Covid-19.

song, ngoại trừ thời cơ càng ngày càng tăng xuất nhập khẩu, những doanh nghiệp cũng phải đương đầu với vấn đề tăng cường kiểm soát dọn dẹp vệ sinh an toàn và tin cậy thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, truy xuất nguồn gốc lúc xuất khẩu sang những nước. những thị trường to như Mỹ, EU, Trung Quốc … Điều này đồng nghĩa với việc những doanh nghiệp cần ưa chuộng hơn tới lĩnh vực chế biến, bảo vệ, điện lạnh thực phẩm để đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh thị trường đã đề ra.

Theo Cushman & Wakefield (C&W) – một trong những doanh nghiệp dịch vụ bất động sản to hiện nay, thị trường kho lạnh sẽ đạt 295 triệu USD vào năm 2025, tương đương véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng 12% mỗi năm.

véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng cao như vậy nhưng nhiều kho lạnh bên trên thị trường bị rỉ sét sớm, ko giống nhau là phần chân tường, trần nhà bị rỉ sét, lắng đọng khá ăn mòn, đóng băng và phai color sớm do hệ thống sơn. quality kém ko chỉ là xúc tiến tới tình trạng, kết quả phân loại kho, sinh sản, quality sản phẩm nhưng mà còn xúc tiến tới mỹ quan của kho. Để phục vụ yêu cầu càng ngày càng mở rộng của thị trường thủy sản, việc đầu tư một cách bài phiên bản cho hệ thống kho lạnh là yêu cầu thế tất của những doanh nghiệp.

Ông Lâm Thái Bảo, Tổng Giám đốc cho biết thêm thông tin: “lúc sử dụng tấm panel trong những công việc lắp đặt kho lạnh, phải giải quyết được mối lo ngại nhất của nhà thầu là gỉ sét bên trên tấm panel xúc tiến tới sản phẩm được bảo vệ trong kho của tôi”. Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh Hưng Trí san sớt.

tiền phong về dòng tôn mạ color dành riêng cho ứng dụng panel phòng lạnh

Giải pháp tôn mạ kẽm cho chủ đầu tư phòng lạnh - 1
COLORBOND® for Panel | Cool Room là sản phẩm tôn mạ color tiền phong bên trên thị trường được phát triển ko giống nhau cho những ứng dụng panel phòng lạnh.

Để giải quyết bài toán khó này, NS BlueScope việt phái mạnh phái mạnh với hơn 160 năm kinh nghiệm của Tập đoàn BlueScope tới từ Úc đã tiền phong ra mắt tới tập thể xây dựng giải pháp COLORBOND® for Panel | Cool Room – một dòng tôn mạ color bên trên thị trường. lĩnh vực dành riêng cho ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich trong phòng lạnh.

“Dòng sản phẩm của BlueScope rất thích hợp và giải quyết được những băn khoăn của người sử dụng cũng như những nhà thầu xây lắp như nhà hàng chúng tôi”, ông Lâm Thái Bảo, Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh cho biết thêm thông tin. Hùng Trí tiến công giá.

Đặc thù của khu vực chế biến, kho mát và kho lạnh sâu là cần sở hữu những điều kiện nhiệt độ ko giống nhau như từ 15 độ C tới 18 độ C (đối với khu sơ chế), từ -5 độ C tới 10 độ C đối với kho mát và từ -10 tới -40 độ C để bảo vệ lạnh sâu. Để phục vụ được những nhiệt độ này, panel cần đảm bảo quality để ko chỉ là bền trong những môi trường xung quanh ko giống nhau nhưng mà còn phải sở hữu lớp cách nhiệt bám dính tốt để tiết kiệm năng lực làm mát cũng như đảm bảo độ thoáng khí. Người Mỹ lúc xây dựng nhà máy.

“COLORBOND® for Panel phục vụ mỗi yêu cầu nhưng mà người sử dụng đang cần, khắc phục những hạn chế như rỉ sét, đổ những giọt mồ hôi thường gặp của những loại panel phòng lạnh thông thường”, ông Giáp Văn Thành, Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cách âm Phương phái mạnh san sớt.

Giải pháp thép mạ kẽm cho nhà đầu tư phòng lạnh - 2
COLORBOND® for Panel | Cool Room tích hợp technology mạ ma trận Activate 4 lớp độc quyền tại việt phái mạnh phái mạnh giúp tăng cường kỹ năng chống ăn mòn bề mặt

Theo nhà sinh sản NS BlueScope việt phái mạnh phái mạnh, COLORBOND® for Panel | Cool Room được phân biệt bởi technology mạ ma trận 4 lớp Activate độc ​​quyền tại việt phái mạnh phái mạnh. tứ hợp chất được sắp xếp tại những vị trí chiến lược của technology Activate giúp tăng cường kỹ năng chống ăn mòn bề mặt của tôn ở những mép cắt ở những khu vực đã rửa hoặc chưa rửa, đảm bảo an toàn thép nền trong những điều kiện khắc nghiệt. môi trường xung quanh khắc nghiệt nhất như phòng lạnh. Ngoài ra, technology Activate với vốn đầu tư hơn 100 triệu đô la Úc đã vượt qua những bài kiểm tra quốc tế khe khắt cho kết quả quality vượt trội như bài kiểm tra độ phơi sáng thực tế hơn 22 năm, bài kiểm tra Q-Fog. phun sương muối liên tục trong 2000 giờ và kiểm tra Kesternich / SO2 trong 100 ngày.

ngoại trừ technology Activate, COLORBOND® for Panel | Cool Room còn được tích hợp những technology được nghiên cứu riêng cho những ứng dụng panel sandwich. Là loại sơn mặt bên dưới dạng Stick + Foam với công thức ko giống nhau, giúp tăng cường độ bám dính tối ưu lên bề mặt của lớp cách nhiệt. song song, bề mặt tôn mạ sở hữu độ bóng chỉ 25%, giúp hạn chế độ chói và khuyết tật bề mặt, tạo bề mặt bảng phẳng hơn đối với những sản phẩm tôn phủ bóng cao cấp thông thường (45% – 60%). ).

“Tôi rất hài lòng và tuyệt vời với dòng sản phẩm COLORBOND® for Panel thế hệ. Tôi cũng chính là một kiến ​​trúc sư nên tôi mong rằng trong tương lai, tôi sẽ sở hữu được thời cơ sử dụng dòng sản phẩm COLORBOND® for Panel cho những dự án của tôi. Atsuko Ishii , Giám đốc xây ngừng doanh nghiệp TNHH Daiwa House việt phái mạnh phái mạnh chuyên về kho lạnh hậu cần.

Giải pháp mạ kẽm cho nhà đầu tư phòng lạnh - 3
Bà Atsuko Ishii, Giám đốc xây ngừng doanh nghiệp về hậu cần kho lạnh, đã tậu COLORBOND® làm Panel cho những dự án trong tương lai của tôi.

Để phục vụ yêu cầu to từ thị trường quốc tế, những nhà cửa kho lạnh cần được đầu tư xây ngừng đồng bộ và cực tốt. tiêu chuẩn chỉnh xếp hạng kho lạnh về độ bền và tính thẩm mỹ và làm sang trọng cũng chính là yếu tố nhưng mà những doanh nghiệp quốc tế sẽ cân nhắc lúc quyết định nhập khẩu những sản phẩm, thủy sản đông lạnh từ việt phái mạnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *