KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con gái Văn Thùy Dương lên tiếng san sớt về hình xăm của mẹ

Rate this post

Tố Sa đã sở hữu những san sớt thẳng thắn sau những ồn ào ko đáng sở hữu bên trên mạng về hình xăm của mẹ cô.

tấm hình về mùa tựu trường lịch sử, Hiệu phó trường THCS – THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) – cô Văn Thùy Dương đứng trước sân trường vắng ko học trò vẫn là chủ đề lôi cuốn sự xem xét. của người dân. mạng.

Nhưng tâm điểm của tấm hình ko tới từ việc covid đã tạo ra một album hình ảnh chưa từng sở hữu về mùa tựu trường nhưng chính là hình xăm sau gáy của thầy giáo!

“Cô hiệu phó sở hữu hình xăm dính chút máu”, “thầy giáo xăm hình thì làm sao bảo học trò của tớ được?”, “Sao lúc tự sướng cô ko xóa hình xăm đi, thế những đứa trẻ hoàn toàn sở hữu thể tuân theo nó? ” “Đây là con gái của PGS Văn Như Cương” … là một trong những phản hồi “soi” hình xăm khiến cho cho ý nghĩa của tấm hình phút chốc trở thành mờ nhạt.

Con gái Văn Thùy Dương lên tiếng chia sẻ về hình xăm-1 của mẹ
tấm hình lộ hình xăm gây bão của chị Văn Thùy Dương

Đặng Tiểu Tố Sa, con gái bà Văn Thùy Dương, cháu gái cố PSG Văn Như Cương san sớt tâm sự giữa tâm bão.

Tố Sa cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu 9 hình xăm, mỗi hình mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau và cô chưa bao giờ hối hận vì đã dính mực bên trên gia.

Con gái Văn Thùy Dương lên tiếng chia sẻ về hình xăm-2 của mẹ
Tố Sa, con gái của chị Văn Thùy Dương

Sau lúc tấm hình mẹ của Sa – chị Văn Thùy Dương đứng giữa buổi lễ khai học lặng lẽ được lan truyền một cách bất thần vì sở hữu hình xăm, Sa cảm nhận thấy thế nào?

Tôi cảm nhận thấy sở hữu lỗi với mẹ tôi. Giá như khôn khéo hơn một tí để photoshop hình xăm đi, nó sẽ ít lời hơn bên trên internet và tất cả những gì bọn họ thấy là: Những nỗ lực của siêu thị chúng tôi!

Sau tất cả những ồn ào, tới sáng mẹ tôi vẫn đi làm việc thông thường. Nhưng cả tối đó tôi ko ngủ, thức trắng và xem tới lượt câu chuyện. quá quắt sợ! vì sao mỗi cá nhân ko thấy được sự nỗ lực động viên nhau, và nỗ lực kìm nén?

– Câu nói đó của Sa sở hữu nhẽ sẽ khiến cho cho một phòng ban dân mạng sở hữu ý kiến trái chiều phản ứng dữ dội hơn!

bên trên mạng xã hội, mỗi cá nhân nên sở hữu sự tôn trọng nhất định dành riêng cho nhau. Tôi sở hữu quyền đăng ý kiến ​​cá thể của tớ lên trang mạng xã hội của tớ (người khác ác độc ý, đùa cợt, trêu ghẹo hay gì đó) nếu ko thích thì tôi sở hữu quyền phản ứng.

Con gái Văn Thùy Dương lên tiếng chia sẻ về hình xăm 3 của mẹ
Tô Sa cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu động thái bên trên Instagram sau một ngày ồn ào về tấm hình úp mở

– sở hữu điều gì nhưng những người phản ứng về hình xăm ko thấy được từ tấm hình ồn ào đó?

Đó là sự hiến đâng của mẹ tôi. Trong suốt 2 năm ở Covid, mẹ tôi đã hy vọng để gặp những học trò của tớ trong ngày trước tiên tới trường và ghi điều đó vào lá thư ngày khai học đáng nhớ của tớ.

Cô trau chuốt từng câu chữ, sử dụng loa truyền tín hiệu tới từng học trò. Vẫn nỗ lực sẵn sàng phông nền (phông nền), thuê trống thu âm người thân.

Hôm đó, mẹ gọi tôi dậy sớm, tới trường một mình để cùng bà quay bài phát biểu. Sợ lộn xộn nên em đã tự ý nhờ người quen quay clip với mục tiêu san sớt bức thư khai học niên học 2021 – 2022, một thành tích đáng nhớ của trường.

Sau đó mẹ yêu cầu một tấm hình chụp bài phát biểu và anh ấy đã gửi cho tôi tấm hình này với lời nhắn: “Con rất xúc động, thưa bà.”

– Vậy lúc mỗi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, chị Văn Thùy Dương sở hữu san sớt gì với Sa ko?

Mẹ tôi nói với tôi đúng một câu nhưng tôi hiểu: Đây là lý do vì sao tôi vẫn phải giáo dục con dòng.

Con gái Văn Thùy Dương lên tiếng chia sẻ về hình xăm-4 của mẹ

– Nếu hoàn toàn sở hữu thể nói rằng điều gì với những người đang “ném đá” hình xăm của Văn Thùy Dương hay những người vẫn còn đó thành kiến ​​với hình xăm nói chung, người chơi sẽ nói gì?

mỗi cá nhân hỏi mẹ tôi dạy thế hệ trẻ những gì? Giữa mùa dịch, mẹ vẫn xin giấy đi đường của phường, ủng hộ phường hàng tấn gạo, tấn mì.

Ngày khai học, mẹ vẫn lo lắng cho sự an toàn và đáng tin cậy của học trò, nhưng vẫn đảm bảo những em ko thiếu thốn bài diễn văn và tiếng trống thân yêu. Nhưng trong giây lát, cô đột nhiên chốc bị trở thành tội phạm.

Là một người trẻ, tôi tự hỏi những người sở hữu tâm lấy đâu ra động lực để làm những điều tốt xinh?

Theo Pháp luật & người chơi đọc


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/to-sa-con-gai-pho-hieu-truong-van-thuy-duong-len-tieng-ve-hinh-xam-cua-me-gia-ma-khon- ngoan-hon-chung-toi-gia-photoshop-xoa-no-162210609181428544.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *