KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CSGT giảng giải, phong thủy số đổi vận?

Rate this post

Những thông tin về hồ số xinh, siêu xinh luôn luôn cuốn hút sự ưa chuộng của xã hội mạng và những chủ xe sang. Chưa kể, với một phòng ban người dân lúc bấm được hồ số xinh cũng cảm nhận thấy rất thích thú. Chuyện một số trong những người bấm được hồ số xinh bán ngay được xe và sở hữu “món hời” từ vài trăm tới cả tỷ đồng làm cho cho nhiều người ngưỡng mộ.

hồ số xinh là gì?

san sớt với PV, một cảnh sát liên lạc sở hữu kinh nghiệm đăng kiểm xe nhiều năm cho biết thêm, hồ số xinh hay xấu tùy thuộc vào quan niệm của mỗi cá nhân. Nhưng thông thường, những hồ số tứ quý, ngũ quý như 7777, 8888, 9999, 77777, 88888, 99999,… thì người nào cũng thích.

Vì sao nhiều người thích biển số đẹp: Cảnh sát giao thông lý giải, sim số phong thủy đổi vận may?  - 1.  ảnh

hồ số xinh hay xấu tùy ý kiến ​​của mỗi cá nhân

Người này cho biết thêm, nhiều người cho rằng hồ số xe gắn kèm với vận mệnh của chủ nhân nên cũng muốn tìm cho bạn con số ưa thích, Tuy nhưng nhiều người lại nghĩ trái lại. Đó là lý do vì sao sở hữu người thích số 8 nhất rất sở hữu thể, nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu người ko thích vì cho rằng số 8 giống như chiếc cùm. sở hữu người thích số 7 nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu người ko thích vì số 7 trông giống như một chiếc cuốc.

hồ số xinh hay xấu vốn xuất phát từ quan niệm truyền thống, ko tồn tại thước đo hay khái niệm cụ thể. Tuy nhưng, mỗi cá nhân vẫn rất sở hữu thể đơn thuần và giản dị bắt gặp những hồ số tứ quý, ngũ quý, số tiến, số lặp, số tiến đều,… được ko ít người mặc định là số xinh.

Với dân chơi hồ số xinh, nhiều người “đọc” hồ số bởi phương pháp đọc theo âm Hán việt phái nam để “phán” ra số xinh hay xấu, ví dụ: 1102 (duy nhất vô nhị), 2204 (vĩnh cửu), 0378 (phong ba bão táp), 6789 (san bởi tất cả), 1629 (một sống, nhì chết),…

Vì sao nhiều người thích biển số đẹp: Cảnh sát giao thông lý giải, sim số phong thủy đổi vận may?  - ảnh 2

sắp đây, một số trong những chủ hồ số xinh đã rao bán ngay với giá hời

Theo cảnh sát liên lạc, hồ hết mỗi cá nhân đều thích số 39 (lộc nhỏ), 79 (lộc to), 68 (lộc), 86 (tiên tri), … nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu người ko thích vì cho rằng mình ko thích. ko thích nó. thích ưa thích với những con số này.

Hình như, vẫn tồn tại một mẫu tính hồ số xinh khác trong dân gian là tính nút của hồ số bởi phương pháp cùng những số lại với nhau, sau đó lấy nút làm con số sau cuối.

Theo cách tính này, số lượng cúc áo càng nhiều thì càng được coi là xinh. Từ 7 nút trở lên được coi là xinh (thần thông), 8 nút là tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, 9 nút được coi là xinh tuyệt vời nhất vì mang ý nghĩa trường thọ, mang lại hạnh phúc và sung túc.

Còn con số 49, 53 người cho là xui xẻo, số khác lại thấy tầm thường. Tuy nhưng, những bài san sớt lúc sở hữu người bấm vào hồ số 49, 53, nhiều người “cảm ơn chủ xe đã mang hồ số”.

hồ số xinh thì tài lộc sẽ tới?

Ông Hoàng Triệu Hải, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông phương cho biết thêm, khái niệm “sim số phong thủy” xuất hiện cách đây khoảng 20 năm, bắt nguồn từ việc marketing sim máy tính xách tay.

\N

Người bán sim muốn nâng giá trị số dễ nhớ thành giá trị xinh bởi phương pháp đưa ý nghĩa tài lộc vào những đầu số. Chính vì vậy, mặc dù sở hữu người kiêng những con số 4 (tử), 7 (bảy) nhưng lúc nhìn thấy tứ quý, ngũ quý thì giá trị của sim số được nâng lên.

Vì sao nhiều người thích biển số đẹp: Cảnh sát giao thông lý giải, sim số phong thủy đổi vận may?  - 3.  ảnh

Tuy nhưng, những chuyên gia phong thủy cho rằng, hồ số xe xinh hay xấu ko liên quan tới phong thủy.

Ông Hải phân tích rằng, thuật số trở thành vô cùng phổ biến và phong phú và những con số vô tri vô giác trở thành “biết nói”, ví như số 79 đứng đầu 7 – nói là thất bát thì 79 sau thế hệ được xác nhận. “Con số” trở thành Thần của sự phổ biến và phong phú.

“Ý nghĩa của một con số được sinh ra từ việc nghiên cứu theo âm đọc hoặc một hiện tượng liên quan để một con số rất sở hữu thể được nhân lên nhiều lần với giá trị để dễ nhớ. Từ đó, sim phong thủy số máy tính xách tay hay phong thủy hồ số xe, phong thủy số tài khoản cũng khá được khai thác triệt để giá trị về mặt âm trạch phong thủy ”, anh Hải cho biết thêm.

Theo ông Hải, trong lý học phương Đông ko tồn tại con số phong thủy và ý nghĩa của những con số được sử dụng là đại diện cho trật tự của hệ sao, trật tự của Kinh dịch và đại diện cho tinh hoa của ngũ hành. . .

Ông Hải đưa ra ví dụ: Số 4 ko tồn tại tức thị tử vì theo cách gọi cũ, 4 là Tử, còn Từ và Tử là nhì từ sở hữu cách phát âm trọn vẹn ko giống nhau. Vậy là Tử ko phải là Tử. Hơn nữa, số 4 là đại diện cho nhiều ý nghĩa: Tứ quý, tứ thời… nên cách hiểu theo Âm Nôm – Nho giáo là trọn vẹn sai trái.

“Ý nghĩa của những con số được giải thích theo sở hữu yêu cầu của mỗi cá nhân trở thành rất phổ biến và phong phú, và số 68 hoặc 168 trở thành Lộc Phát (Lục – Bát) hay Nhất Lộc Phát (Nhất – Lục – Bát). Tuy nhưng, về lý thuyết nói chung hay phong thủy nói riêng thì 168 hay 68 ko tồn tại ý nghĩa gì cả ”, ông Hải nói.

Chuyên gia phong thủy này cũng cho biết thêm thêm, trong hệ thống vật lý, trật tự và những con số được sử dụng trong công việc dự báo và tiên tri một hiện tượng theo Kinh Dịch. phụ thuộc con số làm thông số đầu vào để tìm ra con số đại diện cho quẻ Dịch Kinh hoặc đại diện cho ngũ hành của một quẻ Lạc việt phái nam toán học.

lúc ai đó lựa sắm một con số tình cờ tại một thời khắc, nó sẽ đại diện cho một quẻ Kinh Dịch nhất định mô tả trạng thái và yếu tố hoàn cảnh ngày nay của game thủ tại thời khắc người đó sắm con số đó. Lá số lúc này được xem là hình ảnh trực quan mô tả một thời đoạn nào đó trong cuộc đời của chúng ta và thông qua Kinh Dịch rất sở hữu thể giảng giải game thủ đang ở đâu trong cuộc đời.

Lấy một ví dụ khác để chứng minh “sim số xinh” hay “hồ số xinh ko liên quan tới phong thủy”, ông Hải cho rằng, ví dụ sim xx968888888 là sim số sở hữu giá trị. Tuy nhưng, ý nghĩa dự báo của chính nó là ko tồn tại gì thành công và mỗi thứ sẽ bị tàn phá, thực đáng buồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *