KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phòng ngủ giúp gia chủ phát tài, vượng khí

Rate this post

Klúc kê giường ngủ, người chơi nên lưu ý tới mệnh của tôi nhưng tìm hướng kê giường cho ưng ý.

Theo những chuyên gia phong thủy, việc phụ thuộc mệnh của gia chủ để xây ngừng phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là khâu quan yếu tạo thành vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, lúc kê giường ngủ, người chơi nên lưu ý tới mệnh của tôi nhưng tìm hướng đặt giường cho ưng ý.

Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên kê giường theo những hướng Bắc, Đông, phái nam, Đông phái nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Còn với những gia chủ mệnh Kim, Thổ thì hướng cực tốt để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái nam và Tây. lúc kê giường ngủ cần lưu ý đầu giường phải trở lại hướng của mệnh vì hướng này là hướng đúng đắn. Hướng sẽ tập trung sinh khí giúp người chơi ngủ ngon và ý thức sáng suốt lúc thức dậy. Điều trước tiên người chơi cần lưu ý trong công việc sắp xếp giường ngủ theo phong thủy là ko nên sắp xếp giường ngủ sắp cửa ra vào vì nó mang xúc tiến. ko nhỏ tới luồng gió trong phòng. Dù vậy, vị trí kê giường nên nhìn ra cửa phòng vì nó sẽ tạo thành cho những người chơi cảm giác an toàn và đáng tin cậy lúc ngủ. Nên sắp xếp giường ngủ xa cửa ra vào. lúc tìm giường, nên tìm lựa một chiếc giường kiên cố và cân đối. Điều này giúp lưu giữ và cung ứng những luồng sinh khí tích cực cho những người chơi lúc ngủ, nhờ đó gia chủ sẽ sở hữu được những giấc ngủ ngon hơn. Giường ngủ nên được đặt ở giữa phòng ngủ vì điều này tượng trưng cho sự hòa hợp trong những mối quan hệ và xúc tiến luồng năng lực tích cực trong khoảng ko riêng của người chơi. Đầu giường phụ thuộc tường sẽ đưa tới sự kết hợp và hợp lý. giấc ngủ dễ chịu và thoải mái, thăng bởi. Tránh kê giường cách xa tường hoặc ngay bên dưới cửa sổ, vì trong phong thủy kê đầu giường sắp cửa sổ sẽ khiến cho cho năng lực của người chơi dễ thất thoát và khó mang giấc ngủ sâu. ko nên kê giường bên dưới quạt trần, đèn chùm, xà trang trí. Theo phong thủy, chúng tạo ra sức ép và xúc tiến xấu tới giấc ngủ. Nếu ko còn tìm lựa nào khác, hãy cân nhắc sơn lại chùm đèn bởi color sáng, hoặc làm dịu sức ép bởi phương pháp treo những chiếc sáo trúc ở góc phòng.
Ngoài ra, theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ cũng xúc tiến tới hướng giường ngủ. Theo đó, nếu đồ đoàn trong phòng ngủ quá lộn xộn sẽ xúc tiến ko tốt tới hướng kê giường ngủ. Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là khoảng ko để khí lưu thông tốt nên lưu ý ko nên kê đồ đoàn lung tung, tránh cản khí, ko tụ khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, người chơi nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường. nhịn nhường như, gia chủ ko nên kê, cất đồ bên dưới gầm giường vì sẽ còn xúc tiến tới môi trường thiên nhiên. sự qua lại. đồ đoàn đóng kín bên dưới gầm giường sẽ tạo thành cảm giác ngột ngạt. Dù người chơi còn đơn thân hay đã kết hôn thì những đồ sử dụng trong phòng ngủ vẫn nên mang sự phối ưng ý với nhau, chẳng hạn như nhì chiếc gối, nhì chiếc tủ đầu giường, thậm chí là nhì chiếc đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất quan yếu thể hiện sự cân đối và kết hợp và hợp lý nhất định. Vào ban ngày, hãy mở cửa sổ phòng ngủ hoặc sử dụng máy lọc ko gian để ko gian trong sạch và trọn vẹn oxy. . Dù vậy, vào tối tối, người chơi nên đóng cửa sổ để giữ ko gian tốt trong phòng. ko nên đặt những trang bị điện tử trong phòng ngủ vì chúng sẽ khiến cho cho người chơi mất tập trung và khó ngủ ngon. Nếu mang, cực tốt người chơi nên sử dụng rèm trước lúc đi ngủ. Nếu phòng ngủ của người chơi mang nhà dọn dẹp vệ sinh phía bên trong, hãy đóng cửa phòng tắm và nhà dọn dẹp vệ sinh để sự ô uế ở khu vực này ko xúc tiến tới. bầu ko gian của giấc ngủ. lúc ngủ, người chơi nên đóng hết những cửa tủ ăn mặc quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, việc để cửa mở lúc ngủ sẽ khiến cho cho tà khí thoát ra phía bên ngoài và xúc tiến tới năng lực của người chơi. Ngay cả lúc người chơi sử dụng rèm để che tủ ăn mặc quần áo, người chơi cũng nên kéo chúng xuống lúc ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *