KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cục Cảnh sát hình sự: hoa khôi Thủy Tiên, Thúy Hằng ko liên quan tới đường dây bán dâm 360 triệu đồng

Rate this post

Cục Cảnh sát hình sự: Hoa hậu Thủy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu - Ảnh 1.

hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Liên quan tới đường dây môi giới mại dâm sở hữu một số trong những người xinh trong giới showbiz tham dự với giá lên tới 15.000 USD vừa bị Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an triệt phá, hiện dư luận đang buôn chuyện, đồn đoán về tính danh của nhì người xinh với tên viết tắt TT và TH khá nổi trong giới showbiz, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh và từng bị bắt vì bán dâm.

Đáng để ý, nhiều người xinh sở hữu tên khởi đầu bởi chữ TH và TT đã bị xã hội mạng gọi tên vào ồn ào này. Trong đó, hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 và hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới – Nông Thúy Hằng cũng khá được một số trong những tài khoản mạng xã hội nhắc tới.

Chiều 9-9, thủ thỉ với tuổi xanh trực tuyếnđại diện Cục Cảnh sát Hình sự cam kết, hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng ko liên quan tới nhì tên viết tắt và đường dây mại dâm này.

“Đây chỉ là cách gọi tắt của những cô gái bị bắt quả tang trong đường dây bán dâm. Những ai đầu cơ, tung tin thất thiệt, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, vị đại diện này nói. Cục Cảnh sát Hình sự nhấn mạnh.

Trước đó, về tin đồn này, hoa khôi Thủy Tiên cam kết: “chiếc tên” T.T “bên trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới ko phải là Thủy Tiên, mong ca sĩ chớ vội gán ghép hay hạ bệ danh dự của game thủ dạng thân”.

Ngoài ra, Thủy Tiên cho biết thêm thông tin cô và doanh nghiệp quản lý đã mời trạng sư làm việc với những đơn vị, cá thể đưa thông tin ko đúng mực nhằm mục tiêu vu khống, tiến công danh dự của cô.

Giống tuổi xanh trực tuyến tin tức, nNgày 9/9, Cục Cảnh sát hình sự cho biết thêm thông tin đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành động Môi giới mại dâm. Long là “tú ông” tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan tới giới showbiz.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận đã môi giới bán dâm cho một số trong những gái bán dâm khác là những hoa khôi, á hậu, người xinh trong giới showbiz việt nam giới nam giới và Hàn Quốc.

Ngoài ra, Long hoàn toàn sở hữu thể sử dụng đối tác quốc tế để môi giới mại dâm cho một số trong những người xinh hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên tới vài chục nghìn USD …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *