KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cùng xem ‘sản phẩm phong thủy rất tốt’, ai là kẻ lộc may chỉ sở hữu một trong số chúng!

Rate this post

Đường chỉ tay tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai của game thủ. phổ biến và phong phú hay nghèo túng cũng tới từ đường chỉ tay.

mỗi cá nhân sẽ mang được những đường chỉ tay ko giống nhau, song, người lộc may nhất sẽ sở hữu một trong những đường chỉ tay ko giống nhau – biểu lộ cho cuộc sống thường ngày sung túc, hậu vận tỏa nắng rực rỡ khó ai sánh kịp. Được chứ:

một. Đường chỉ tay của Hoa Kỳ

Theo nhân tướng học, những người mang hình chữ M trong tim bàn tay là kẻ rất lộc may, phát tài, ko bao giờ cạn túi. chúng ta đều là những người vô cùng kiệt xuất, công danh, sự nghiệp hoàn toản, vận may cũng sẽ nhanh chóng chóng nắm bắt và phất lên như diều gặp gió.

những chuyên gia phong thủy cho rằng, đường chỉ tay giao nhau hình chữ M này được hình thành vì đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Người mang hình chữ M trong tim bàn tay dù là trái hay phải đều là kẻ mang tài. Điểm ko giống nhau duy nhất là nếu đường hình chữ M nằm bên trên lòng bàn tay trái, người đó sẽ dễ xúc động và dễ bị tương tác vì yếu tố này. Trong lúc đó, nếu đoạn đường chỉ ở phía bên tay phải, lý trí và sự quyết đoán sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa.

Cùng xem 'sản phẩm phong thủy tốt nhất', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 1.

Bill Gates mang dòng chữ viết tay mẫu Mỹ

hồ hết những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều giỏi giao tiếp và rất khôn khéo. chúng ta biết cách làm nổi trội giá trị của người khác, nhưng vẫn ko để mình bị lạc lõng trong cuộc trò chuyện. Đây đều là những người mang trực quan cao, thành công và hoàn thành tốt, bất kể lĩnh vực nào.

2. Đường chỉ tay X

Dấu X ko giống nhau này được hình thành ở giữa nhì đường cọ và ko bị tương tác, chia cắt hay nhầm lẫn vì những đường cọ nhỏ khác. Độ đậm nhạt của nhì nét phải giống nhau, ko nên sử dụng nét đậm và nét nhạt. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ nữa là chữ X ko phải là dấu gạch chéo cánh cánh giữa nhì dòng dài.

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Đại học STI ở Moscow (Nga) dựa bên trên dữ liệu tổng hợp của 2 triệu người, chữ X bên trên lòng bàn tay mang mối tương tác thú vị với vận mệnh của chủ nhân. sở hữu nó.

hồ hết chúng ta đều phổ biến và phong phú, phú quý hơn người, sở hữu trí tưởng siêu phàm, lòng vị tha cao niên và tố chất lãnh đạo tốt. Ngoài ra, những người mang đường chỉ tay bên trên sẽ mang được giác quan thứ sáu nhạy bén, tức là chúng ta luôn luôn cảm nhận được những nguy hiểm xung quanh mình. Khó ai hoàn toàn mang thể làm hại chúng ta vì nghị lực uy lực và sự lộc may ẩn sâu bên phía trong những loài người này.

Cùng xem 'sản phẩm phong thủy tốt nhất', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 2.

Chỉ 3% người bên trên trái đất mang đường chỉ tay hình chữ X.

Điều ko giống nhau là bên trên trái đất chỉ mang 3% người mang đường chỉ tay hình chữ X xinh tuyệt vời nhất. hồ hết chúng ta đều là những người tốt, những nhà lãnh đạo tốt. Lòng bàn tay của Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln hay Tổng thống Nga Vladimir Putin … cũng xuất hiện chữ X này.

3. Dòng cọ thỏi vàng

Lòng bàn tay mang đường chỉ tay tạo thành thỏi vàng hay còn gọi là Vạn nguyên, gồm 3 đường gờ nối với nhau tạo thành hình thang, hẹp ở bên trên và bên dưới, ko tồn tại khe hở tương tự như hình thỏi vàng.

con trai sở hữu tướng tay này đều là kẻ mang tài vận, biết phát triển sự nghiệp. Điều kiện tài chính và tài sản vì thế nhưng mà vô cùng hoàn toản và trọn vẹn. Hơn nữa, ngay cả lúc mang cuộc sống thường ngày ổn định, dư dả nhưng những người này ko hề tiêu xài xa xỉ, lãng phí nhưng mà trái lại, chúng ta rất biết cách đầu tư và cất giữ tiền nong đúng chỗ.

Cùng xem 'sản phẩm phong thủy tốt nhất', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 3.

Đường cọ hình thỏi vàng

Trong lúc đó, đàn bà sở hữu thỏi vàng là những người biết tự chủ cuộc sống thường ngày của tôi và ko phụ thuộc vào ai. Nếu mang thời cơ, chúng ta rất hoàn toàn mang thể sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi, mang tầm tương tác và mang lại nhiều lộc may cho gia đình.

4. Dòng cọ Masukake

Lòng bàn tay của mỗi cá nhân sẽ mang được 3 đường sinh mệnh chính là trí tuệ và tình cảm. Masukake palm được tạo ra lúc dòng tâm trí và dòng cảm xúc trùng nhau thành một đường.

Người Nhật tin rằng đường chỉ tay này sẽ hỗ trợ chúng ta cả đời lộc may, phổ biến và phong phú, thông minh, tự tín và sở hữu nhiều tài lẻ, ko giống nhau là kĩ năng lãnh đạo.

song, cũng đều sở hữu ý kiến ​​cho rằng những người mang đường Masukake nóng tính, ngang bướng, ko nghe lời người khác và mang xu thế vụng về trong tình yêu.

Cùng xem 'sản phẩm phong thủy tốt nhất', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 4.

Masukake Palm Line

Người ta ước tính rằng chỉ mang khoảng 10% số người mang đường ko giống nhau này trong một lòng bàn tay và 3% số người mang nó ở cả nhì tay. hoàn toàn mang thể kể tới một số trong những người nổi tiếng với dòng Masukake như tướng quân Tokugawa Ieyasu, cựu thủ tướng Nhật game thủ dạng Kishi Fukuda, hay họa sĩ truyện tranh Osamu Tezuka …

Theo: thời kì của Ấn Độ

Huệ Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *