KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cựu sinh viên trường Báo hội ngộ nhân kỷ niệm 60 năm xây dựng

Rate this post

Sáng 11/9, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và tiếp nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Học viện là trường Đảng, trường đại học trung tâm quốc gia tập huấn giảng viên lý luận chính trị, cán bộ báo chí – truyền thông, tư tưởng – văn hóa và một số trong những lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác.
Nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao đã tới dự, trong đó mang GS.TS Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân.
PGS.TS Tạ Ngọc Tấn, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ toạ túc trực Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên Giám đốc Học viện Chương trình Quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đánh giá: “những hoạt động chuyên môn của trường mang bước phát triển mạnh mẽ và uy lực đối với thời kỳ đầu. những ngành, chuyên ngành tập huấn chính quy được mở rộng bao gồm những trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đổi thế hệ hoạt động quản lý tập huấn theo phương pháp tiến bộ là một dấu hiệu phát triển đáng mừng ”.
Trong những năm qua, Học viện đã tập huấn, bồi dưỡng hàng ngũ cán bộ mang game thủ dạng lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao. Nhiều người trong số chúng ta đã biến thành nhà khoa học đầu ngành, nhà giáo, nhà báo, đổi khác viên uy tín …

Nhiều cựu sinh viên Học viện đã biến thành cán bộ lãnh đạo cấp cao, cán bộ mấu chốt của Đảng, quốc gia bên trên những ngành, lĩnh vực ở Trung ương và địa phương.

đổi khác viên Ánh Tuyết (Đài PT-TH Hưng Yên, ra trường được 13 năm) trong ngày về trường cũ. “Sau nhiều năm, tôi thấy học viện đã mang ko ít đổi khác, tiến bộ hơn, trang trí xinh hơn. Dù vậy, tình cảm của tôi vẫn vẹn nguyên. Tôi nhớ từng hàng cây, từng vị trí ngồi trước đây, cảm nhận thấy yêu và tự hào ”, cô nói.
Nhà báo Nguyễn Hằng (Đài PT-TH Hà Nội) là cựu sinh viên khóa 19. “Mặc dù những thầy cô trước đây của tôi hồ hết đã nghỉ hưu nhưng lúc trở lại ngôi trường đã tập huấn và gắn bó, tôi ko khỏi xúc động. Những ký ức về quá khứ ùa về như thế hệ ngày hôm qua ”, cô nói.
phóng viên báo chí Nguyễn Liên (26 tuổi, cựu SV) vừa làm báo, vừa phụ trách mảng giáo dục. Nhận lời mời tham dự lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng, cô nhanh chóng chóng thu xếp công việc để gặp gỡ thầy cô, đồng chí. “Được trở về trường của chính mình và làm việc, thông tin, tôi cảm nhận thấy vinh dự và hạnh phúc. Tôi thường xuyên trở lại học viện, mỗi lần như vậy tôi cảm nhận thấy rất bình yên và sắp gụi”, cô Liên nói.
Thùy Linh (bên phải, lớp 31), đang khiến cho cho việc trong ngành truyền thông san sẻ: “Với mình, sinh viên báo chí là những người trẻ biến hóa năng động, nhiệt huyết. chúng ta được tập huấn chuyên sâu về những lĩnh vực báo chí, truyền thông với định hướng rõ rệt, kỹ năng nghiệp vụ tốt ”.
Nhiều cán bộ, cựu sinh viên vui vẻ tự sướng lưu giữ kỷ niệm lúc gặp lại game thủ cũ.
Đúng 11h30 chương trình kỷ niệm 60 năm xây dựng trường hoàn thành. Nhiều nhóm game thủ cũ, lớp cũ tự sướng lưu niệm nhân ngày hội ngộ trước lúc ra về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *