KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đàn bà mang 5 tướng mặt dày, mệnh phú quý, hậu vận tài sắc vẹn toàn.

Rate this post

loại đầu

Theo nhân tướng học, phần đầu rất mang thể phản ánh tính cách của một người. Những người đầu tròn thường mang tính cách sáng sủa, biết cách thể hiện ưu thế của tớ. Nhờ vậy, đường đời của bọn họ hồ hết đều thuận tiện, gặp nhiều thời cơ thành công.

Nếu đầu tròn đi kèm theo với vầng trán đầy đặn, ko tồn tại sẹo là một dấu hiệu tốt. Nó tượng trưng cho sự sung túc, sang giàu, ko bao giờ lo thiếu tiền.

Càng về già, ông càng mang cuộc sống thường ngày viên mãn khiến cho cho nhiều người ngưỡng mộ.

Cung điện

Phu-nu-so-huu-net-tuong-nay-mang-so-vuong-gia-01

Trong nhân tướng học, cung quý nhân nằm giữa mắt và lông mày. Dấu hiệu này đại diện cho tài sản khăng khăng của một người và những mối quan hệ cá thể, danh vọng, địa vị … Chủ nhân của cung đầy đặn, mịn màng, ko tồn tại sẹo là tướng tốt, dễ sắp. mang quý nhân phù trợ.

Trong cuộc sống thường ngày, người này kiếm tiền tương đối trơn tru. Những người biết kiếm tiền và cũng biết tích lũy tài sản thì việc sắm nhà, xe khá rất đơn thuần và giản dị. Càng về sau, bọn họ càng sang giàu một cách bất thần, mỗi lúc hết tiền, bọn họ lại mang thời cơ tốt để kiếm thêm.

Cung điện của phước lành

Phu-nu-so-huu-net-tuong-nay-mang-so-vuong-gia-02

Trong nhân tướng học nằm ở nhì bên lông mày, cách nhau khoảng một centimet. Vị trí này tượng trưng cho tài lộc, phú quý, tổ tiên, những cụ. Những người đàn bà sở hữu đường hoàng đạo trong trẻo, sáng sủa, sống tự do thì cuộc đời thường sang giàu, lấy ông xã mỹ mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, chủ nhân của phúc khí này nếu sống ở quốc tế thì rất mang thể làm ăn phát đạt nơi đất khách quê người, mang quý nhân ở bên giúp sức, chăm sóc.

loại cằm

Theo nhân tướng học, cằm là phòng ban phản ánh sự sang giàu của một người. đàn bà sở hữu loại cằm tròn, đầy đặn cùng với khuôn mặt tròn là điềm báo tốt trong cuộc sống thường ngày.

Bước vào một thời đoạn nhất định, bọn họ ko chỉ là được sống trong điều kiện tài chính khá nhái nhưng mà còn được ông xã rất đỗi nuông chiều. ko giống nhau, càng về già, người này càng kiếm được rất nhiều tiền. Dự đoán những ngày trong tương lai, người này được sống trong viễn ảnh hoa, ko phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Mũi

Mũi trong nhân tướng học được coi là báu vật. Nhìn vào đặc điểm, hình dáng vẻ vẻ mũi rất mang thể đoán biết được vận số, phú quý của một người. đàn bà sở hữu loại mũi cao thẳng, đầy đặn, ko quá cao cũng ko quá thấp, nhì cánh mũi cân đối, tương xứng với khuôn mặt được coi là mang số vượng phu ích tử. bọn họ được dự báo sẽ kết hôn với gia đình ông xã sang giàu, kiếm tiền giỏi và ko bị sức ép về tài chính.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *