KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Theo phong thủy, số máy tính xách tay game thủ đang sử dụng là tốt hay xấu?

Rate this post

Vì vậy, sim máy tính xách tay giống nhau hoàn toàn sở hữu thể mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người này nhưng lại tác động xấu tới tài lộc của người khác. Vậy theo phong thủy, số máy tính xách tay game thủ đang sử dụng là tốt hay xấu, cách tiến công giá như thế nào?

Theo phong thủy, số điện thoại bạn đang sử dụng là tốt hay xấu?  ảnh 1

Sim số máy tính xách tay tốt hay xấu theo phong thủy

một. Phương pháp phong thủy đúng đắn để xem số máy tính xách tay tốt hay xấu

Phương pháp luận đoán sim phong thủy đúng đắn phải dựa bên trên kết quả phân tích tổng hợp theo 5 yếu tố, bao gồm: Ngũ hành tương sinh, Kinh dịch, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ và Âm dương thăng bởi. Như sau:

Ngũ hành tương khắc (2 điểm):

* Sim ngũ hành ưng ý với người sử dụng: Ngũ hành của dãy sim phải cùng tồn tại hoặc tương sinh với ngũ hành của người sử dụng để nạp mệnh âm của người sử dụng sẽ mang lại vượng khí, giúp chủ nhân thu vận may và xua đi những điều xui xẻo lúc sử dụng. Lưu ý, ngũ hành của dãy sim phải được xác định dựa bên trên tổng của 10 số.

* Sim ngũ hành nội tại: Xem xét những cặp số thuộc ngũ hành trong sim máy tính xách tay, nếu sở hữu 3 cặp số tương sinh, tương khắc. trái lại, nếu sở hữu rất nhiều ko chỉ thế 2 cặp tương khắc thì sim nội mạng ko bền – ko tốt.

âm dương hòa hợp (2 điểm):

* Xem xét sự thăng bởi bên phía trong của sim âm dương: Trong dòng sim phong thủy, số chẵn mang năng lực âm, số lẻ mang năng lực dương nên nếu tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở trạng thái 5: 5 thì đây là một dãy sim thăng bởi. bởi âm dương.

* Xem xét sự thăng bởi âm dương với người sử dụng: Trong tình huống dãy sim tương đối thăng bởi, tức là tỷ trọng số chẵn và số lẻ trong sim là 4: 6 hoặc 6: 4 thì cần xét tới sự thăng bởi âm dương. và dương với người sử dụng. khác lạ:

Dãy sim tương đối thăng bởi nhưng lệch dương (6 số lẻ) sẽ thích ưng ý với những người mạng âm như: Quý Dậu, Ất Hợi…

Dòng sim tương đối thăng bởi lệch âm (6 số lẻ) sẽ thích ưng ý với người sử dụng mạng dương như: Nhâm Thân, Giáp Tuất…

Sơ đồ chín ngôi sao 5 cánh (một điểm):

* Sim số mang lại vượng khí: Vào tiết Tiểu Hạn 8 (2004 – 2023) do sao Bát Bạch cai quản, dãy sim sở hữu số 8 sẽ mang lại vượng khí phong thủy cho gia chủ.

* Con số mang lại sinh khí: thích ưng ý với vận hạn sắp tới là Tiểu vận 9 (2024 – 2043) do sao Cửu Tử cai quản, sự xuất hiện của số 9 sẽ hỗ trợ lôi cuốn sinh khí và mang lại nhiều vận hội tốt cho loài người. chủ nhân.

Quẻ kinh doanh (3 điểm):

* Quẻ: Ý nghĩa của quẻ rất quan yếu lúc tiến công giá độ tốt – xấu của sim theo phong thủy. Dòng sim sở hữu thẻ dịch Hùng / Đại Hùng, người sử dụng ko nên tậu lựa sử dụng.

* Quẻ tương trợ: Ý nghĩa của quẻ tương trợ là xẻ sung cho quẻ chủ, nếu ứng với quẻ Cát / Cát hành là rất tốt hoặc là quẻ trung bình cũng rất được.

Tín ngưỡng dân gian (2 điểm):

* Tổng số nút: lúc cùng 10 số trong sim, chữ số sau hết của kết quả nếu tương ứng với 8 – 10 nút là cực tốt; 5-7 nút là trung bình và ít hơn 5 nút là xấu.

* Cặp số xinh: Sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt lành trong sim hoàn toàn sở hữu thể mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người sử dụng như: cặp số ông địa (38, 78); cặp thiên tài (39, 79); cặp số màu đỏ lộc may (38, 83) …

2. tiến công giá số máy tính xách tay tốt hay xấu theo 5 yếu tố

Sau lúc phân tích và lý giải 5 yếu tố và tiến công giá theo thang điểm tương ứng, người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể cùng tổng điểm luận giải sim theo phong thủy để đơn thuần và giản dị tiến công giá tốt – xấu. Theo đó:

+ Tổng điểm từ 7 – 10 điểm: đây là số máy tính xách tay sở hữu năng lực phong thủy tích cực, mang lại nhiều màu đỏ lộc may, chuyển biến tích cực về tài lộc cho gia chủ.

+ Tổng điểm từ 5 – 6 điểm: sim phong thủy trung bình ko tác động xấu nhưng cũng ko mang lại màu đỏ lộc may cho chủ nhân lúc sử dụng.

+ Tổng điểm từ 0-4 điểm: game thủ nên cân nhắc thay thế để tránh những điều xui xẻo ko đáng sở hữu.

Hy vọng với hướng dẫn nhưng mà địa chỉ chúng tôi vừa san sẻ cụ thể, game thủ đã hoàn toàn sở hữu thể tự mình luận đoán được sự tốt xấu của số máy tính xách tay theo phong thủy. phụ thuộc kết quả luận giải để biết được mức độ tác động của sim với phiên bản mệnh và sở hữu những phương hướng thay thế hoặc hóa giải hung khí thích thống nhất. (Nguồn: Phongthuyso.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *