KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu màu sắc cửa làm sao để cho tài lộc vào nhà, vạn sự khô hanh hao thông theo phong thủy.

Rate this post

Cửa trước là một trong những khu vực quan yếu nhất của ngôi nhà về mặt phong thủy, tương tác trực tiếp và đáng để ý tới luồng sinh khí vào nhà.

Chọn màu cửa để tài lộc vào nhà ào ào, mọi việc hanh thông theo phong thủy - ảnh thu nhỏ

vì sao người chơi nên ưa chuộng tới phong thủy cửa ra vào?

Cửa trước (cửa chính, cửa ra vào) là một trong những khu vực quan yếu nhất của ngôi nhà theo quan niệm phong thủy. Do đó, người chơi cần lưu ý hơn vì cửa tương tác trực tiếp và ko nhỏ tới dòng năng lực vào nhà. Ngoài ra, cánh cửa còn là tuyệt vời trước tiên lúc mọi người tới thăm ngôi nhà của người chơi. màu sắc sắc của cửa chính phần nào thể hiện được đậm cá tính và phong thái của gia chủ.

Cửa tạo ấn tượng đầu tiên khi mọi người đến thăm ngôi nhà của bạn.  Màu sắc của cửa chính phần nào thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ.
Cửa tạo tuyệt vời trước tiên lúc mọi người tới thăm ngôi nhà của người chơi. màu sắc sắc của cửa chính phần nào thể hiện được đậm cá tính và phong thái của gia chủ.

Vì vậy, lúc xây giới hạn cửa, ngoại trừ kết cấu, vật liệu và kiến ​​trúc thì việc tậu lựa màu sắc sắc cũng chính là một yếu tố quan yếu, màu sắc sắc sẽ phản ánh nguồn năng lực nhưng mà người chơi muốn “mời” vào nhà. Mặt khác, nên tránh những màu sắc hoàn toàn mang thể cuốn hút “những vị khách ko mang yêu cầu” hoặc mang lại những điều xui xẻo cho gia đình.

»Xem thêm: Cây to trước nhà: Tốt hay xấu theo quan niệm phong thủy?

Cửa ra vào là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà theo quan niệm phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp và đáng kể đến luồng sinh khí vào nhà.
Cửa ra vào là một trong những khu vực quan yếu nhất của ngôi nhà theo quan niệm phong thủy, tương tác trực tiếp và đáng để ý tới luồng sinh khí vào nhà.

lựa tậu một màu sắc dựa bên trên hướng đối diện với cửa?

Việc tậu màu sắc cửa thích ưng ý với phong thủy ko phải lúc nào thì cũng giản dị và đơn thuần. song, người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng hướng cửa làm hướng dẫn để tậu màu sắc ưng ý. bên dưới đây là một trong những mẹo tậu màu sắc sơn cửa giúp ngôi nhà vừa xinh vừa tốt cho phong thủy:

Lối vào phía Tây:

màu sắc sắc tốt nhất hoàn toàn mang thể cho cửa hướng Tây là white color và xám. Những màu sắc này mang lại điềm lành, màu đỏ lộc may và thịnh vượng cho những member trong gia đình. song, cửa hướng Tây nên tránh sơn màu sắc xanh lá cây lam, đen, đỏ, tím và cam.

Màu sắc tốt nhất cho cửa hướng Tây là màu trắng và xám vì nó mang lại điềm lành, may mắn và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình.
màu sắc sắc tốt nhất hoàn toàn mang thể cho cửa hướng Tây là white color và xám vì nó đem tới điềm lành, màu đỏ lộc may và thịnh vượng cho những member trong gia đình.

Cửa Đông và Đông phái nam:

Cửa chính hướng Đông và Đông phái nam đều thuộc mệnh Mộc nên người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng những màu sắc tương sinh như xanh lá cây, nâu đất để tăng cường năng lực Dương. Đối với hướng cửa này, người chơi nên tránh tậu những màu sắc đại diện cho hành Hỏa như đỏ, cam, tím,… vì nó mang tính chất “hủy diệt” của Mộc theo ngũ hành đối lập.

Cửa chính hướng Đông và Đông Nam đều thuộc mệnh Mộc nên bạn có thể sử dụng các màu tương sinh như xanh lá cây, nâu đất.
Cửa chính hướng Đông và Đông phái nam đều thuộc mệnh Mộc nên người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng những màu sắc tương sinh như xanh lá cây, nâu đất.

Lối vào phía phái nam:

màu sắc sắc tốt nhất hoàn toàn mang thể cho cửa hướng phái nam nên thuộc nhóm Hỏa như vàng sậm, cam đậm, tím, đỏ… Chúng là sự tậu lựa tuyệt vời mang lại nguồn năng lực dồi dào và phản chiếu sự rét mướt của mặt trời. Chúa. lúc tậu màu sắc sơn cho cửa hướng phái nam, người chơi nên tránh tậu những màu sắc thuộc những hành Kim, Thủy, Thổ vì những yếu tố này sẽ làm cho Hỏa suy.

Màu sắc tốt nhất cho cửa nhà hướng Nam nên thuộc nhóm Hỏa như vàng sậm, cam đậm, đỏ.
màu sắc sắc tốt nhất hoàn toàn mang thể cho cửa nhà hướng phái nam nên thuộc nhóm Hỏa như vàng sậm, cam đậm, đỏ.

Cửa Bắc và Tây Bắc:

Cửa chính đặt ở hướng Bắc và Tây Bắc sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ nếu vận dụng những màu sắc thuộc hành Kim (trắng, xám, …) và Thủy (xanh lam, đen, …). song, ko nên sử dụng sơn cửa red color cho hướng nhà này vì hoàn toàn mang thể đưa tới những điều rủi ro mắn cho những member trong gia đình.

Cửa chính đặt ở hướng Bắc và Tây Bắc sẽ mang lại vượng khí, tài lộc nếu áp dụng các màu thuộc hành Kim như trắng, xám.
Cửa chính đặt ở hướng Bắc và Tây Bắc sẽ mang lại vượng khí, tài lộc nếu vận dụng những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám.

Cửa Đông Bắc:

Cửa Đông phái nam thuộc hành Thổ. Vì vậy, nếu người chơi vận dụng màu sắc sắc ưng ý, nó được xem là điều kiện tuyệt vời để tăng trưởng và tu dưỡng tâm linh, mang năng lực thuận tiện vào nhà của người chơi. màu sắc sắc phong thủy tốt nhất hoàn toàn mang thể được xem là những màu sắc thuộc hành thổ, tránh màu sắc xanh lá cây lá cây hoặc white color vì nó sẽ làm cho suy yếu hành Thổ của hướng Đông Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy nhất sẽ là những màu thuộc hành thổ cho cửa hướng Đông Bắc.
màu sắc sắc hợp phong thủy nhất được xem là những màu sắc thuộc hành thổ cho cửa hướng Đông Bắc.

Cửa Tây phái nam:

lúc người chơi mang cửa chính hướng Tây phái nam thuộc hành Thổ thì những màu sắc sắc liên quan tới hành Thổ và hành Hỏa là tậu lựa lý tưởng cho ngôi nhà. Vì vậy, người chơi hoàn toàn mang thể tậu những gam gold color đậm, đỏ tía, tím cam nhưng cần tránh những màu sắc xanh lá cây lá cây, trắng, xám, xanh lam và đen để thuận tiện cho việc đón tài lộc vào nhà.

Bạn có thể chọn các màu vàng đậm, đỏ tía, tím và cam cho cửa chính Tây Nam thuộc hành Thổ.
người chơi hoàn toàn mang thể tậu những gold color đậm, đỏ tía, tím và cam cho cửa chính Tây phái nam thuộc hành Thổ.

Sự kết luận:

tậu màu sắc sơn hợp phong thủy cho cửa nhà là một trong những quyết định quan yếu nhất về mặt phong thủy. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tậu lựa một cách sáng suốt, vừa đảm bảo tính làm trẻ trung vừa tăng cường năng lực tích cực cho khoảng ko sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *