KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bát hương bỗng nhiên dưng với 5 dấu hiệu này là điềm ko lành, gia chủ cần đổi gấp.

Rate this post


Đối với bàn thờ của mỗi gia đình thì bát hương nhập tầm quan trọng vô cùng quan yếu. Nếu thấy bát hương với 5 dấu hiệu sau thì gia chủ nên đi đổi gấp.

Bát hương theo quan niệm của người việt phái mạnh mang ý nghĩa linh thiêng nên thường được đặt ở ở vị trí chính giữa hoặc nơi trọng thể nhất bên trên ban thờ. Vì vậy 5 việc xảy ra bên dưới đây liên quan tới bát hương cũng khiến cho cho gia chủ bất an và lo lắng, gia chủ nên tránh phạm phải.

Bát hương tự nhiên bốc cháy


Bát hương bỗng dưng có 5 dấu hiệu này là điềm không lành, gia chủ cần đổi gấp - 1

Người ta tin rằng đây là điềm báo rủi ro mắn, cảnh báo gia chủ sắp tới sẽ với được biến cố, cần vô cùng chu đáo trong mỗi công việc.

Về mặt khoa học, đối với khá nhiều người, bát hương bốc cháy giản dị là do ai đó thắp hương ko dập lửa nên bén lửa sang những bát hương khác và bốc cháy. Bát hương được gia công bởi vật liệu khô nên rất dễ cháy, chỉ cần còn ngọn lửa còn sót lại hoặc quên ko dập hết lửa ở bát hương nào thì cũng dẫn tới bát hương bị cháy lúc. than hồng rơi. Nếu thời tiết khô giòn khô, hiện tượng này sẽ ra mắt thường xuyên hơn.

Nhưng đối với khá nhiều người duy tâm, hiện tượng này gắn liền với tâm linh. Bát hương bất thần bốc cháy là một hiện tượng vô cùng nguy hiểm. Người ta tin rằng đây là điềm báo rủi ro mắn, cảnh báo gia chủ sắp tới sẽ với được biến cố, cần vô cùng chu đáo trong mỗi công việc.

Bát hương vận chuyển

Trong quan niệm thờ cúng tâm linh của người việt phái mạnh, bát hương là hiện thân của thần linh, gia tiên, là nơi Thần, Phật, tổ tiên trú ngụ, theo dõi, nhắc nhở và che chở cho con cháu. Vì vậy, lúc vận chuyển bát hương sẽ gây “động” tới thần, phật, tổ tiên. Điều này sẽ mang lại hậu quả xấu cho gia đình và những người trong dòng tộc…

Với nguyên tắc “bất di bất dịch”, gia chủ ko nên tự ý vận chuyển bát hương lúc chưa xin phép để tránh xúc phạm tới “gia chủ” là thần linh, tổ tiên, ông và bà. Theo phong thủy, bát hương bị xê dịch sẽ mang lại tai họa cho gia đình.

Bát hương bỗng dưng có 5 dấu hiệu này là điềm không lành, gia chủ cần đổi gấp - 2

Theo phong thủy, bát hương bị xê dịch sẽ mang lại tai họa cho gia đình.

Thông thường, bát hương bị xê dịch do lau chùi. Một trong những phong tục của người việt phái mạnh là thu dọn bàn thờ để đón Tết vào trong ngày 23 tháng Chạp hàng năm. nhiều lúc trong lúc lau chùi, người chơi bất cẩn làm va đập làm xê dịch bát hương khỏi vị trí thuở đầu. Vì vậy, vô tình gia chủ phạm phải đại kỵ trong công việc thờ cúng.

Ngoài ra, với một tình huống rất hy hữu là tới từ môi trường thiên nhiên bên phía ngoài, đó là gió to, động vật chạy nhảy, trang bị rơi rớt… gây xê dịch, thậm chí làm rơi vãi tro cốt bên trên bát hương.

Vì vậy, gia chủ hãy luôn luôn ghi nhớ, luôn luôn phải xin phép, cúng bái thần linh, gia tiên trước lúc đổi khác bất kỳ thứ gì bên trên bàn thờ linh thiêng để tránh phạm phải đại kỵ. Để hạn chế sự xê dịch của bát hương, gia chủ rất với thể đậy bát hương lại, việc một mực này sẽ hỗ trợ bát hương tránh bị xúc tiến, bất di bất dịch.

Bát hương lung lay

Bát hương là một vật vô cùng quan yếu và linh thiêng bên trên bàn thờ của mỗi gia đình. Vị trí đặt bát hương phải một mực, kiên cố ở giữa bàn thờ, ko lệch sang trái, lệch phải. Nếu thấy bát hương đặt ko đều nhau, trái hoặc là phải thì hãy điều chỉnh ngay để tránh gặp tai họa.

Bát hương bỗng dưng có 5 dấu hiệu này là điềm không lành, gia chủ cần đổi gấp - 3

Nếu thấy bát hương đặt ko đều nhau, trái hoặc là phải thì hãy điều chỉnh ngay để tránh gặp tai họa.

Bát hương với cát.

Nhiều người ko biết thường bỏ cát vào bát hương để làm bát hương nhưng đây là một quan niệm sai trái. Nếu tậu cát để đặt vào bát hương thì người chơi sẽ khó tránh khỏi những tai ương, tai họa tới với mình và gia đình. Theo phong thủy, cát tường là thứ bụi bặm, ô uế, ko nên đặt ở nơi linh thiêng. Làm như vậy sẽ xúc tiến tới tài vận của gia chủ. cực tốt gia chủ nên lấy tro bếp bởi rơm bỏ vào, như vậy nhà sẽ đầy tài lộc, no ấm hạnh phúc.

Bát hương bởi đá

Bát hương bỗng dưng có 5 dấu hiệu này là điềm không lành, gia chủ cần đổi gấp - 5

Theo quan niệm phong thủy, bát hương đá chỉ thích thích hợp với đình chùa.

Theo quan niệm phong thủy, bát hương bởi đá chỉ thích hợp với đình, chùa, miếu mạo ko thích thích hợp với bàn thờ trong nhà. Vì vậy nếu người chơi định tậu bát hương đá để thờ cúng là trọn vẹn sai trái, nó sẽ mang hết tài lộc vào nhà. Gia chủ cố tình sử dụng làm từ chất liệu này còn rất với thể xúc tiến tới tài lộc. Vì vậy, nên tậu bát hương bởi sứ hoặc bởi đồng thế hệ tương thích để thờ cúng gia tiên.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-huong-bong-co-5-dau-hieu-nay-la-khong-on-gia-c …

Các chuyên gia phong thủy chỉ cách dọn bàn thờ tốt nhất để rước tài lộc vào năm 2022

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, trước lúc lau dọn bàn thờ, người chơi phải thắp 5 nén nhang và 5 chén nước để nhờ người thu dọn bàn thờ.

Dọn nhà để mang lại tài lộc

Theo Hồng Nhung (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *