KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dàn sao Tây Du Ký 1986 bám lấy hào quang đãng

Rate this post

Trì Trọng Thụy, Lê Diệu Tường trở lại vào vai huyền thoại của bọn họ trong “Tây du ký” sau hàng chục năm và gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn lưu ý lúc mang phiên game thủ dạng diễn viên gạo cội Tây du ký 1986Tây du ký Năm 1996 tham dự diễn xuất. Trì Trọng Thụy và Lê Diệu Tường đều vào vai khách mời, xuất hiện trong những phân đoạn ngắn.

Nhưng nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, những ngôi sao sáng bám vào hào quang đãng của loạt phim cũ lúc ngoại hình đã già, diễn xuất chậm trễ chạp, ko còn thích ưng ý với vai diễn.

Nguyên nhân Này Du Ký Nó được người đương thời nhắc lại vì nó mang sức sống mãnh liệt trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc. Sina đưa tin, bộ phim truyền hình năm 1986 của đạo diễn Yang Jie dẫn đầu về lượt xem lại bên trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc với hơn 3.000 lần.

đối tượng người sử dụng người theo dõi của phim trải dài từ trẻ tới già. bộ phim truyền hình mang sức tương tác to nhất đối với ba tác phẩm trong tứ đại là Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử và Mộng Hồng Phòng.

Các ngôi sao của Tây Du Ký 1986 bám vào vầng hào quang-1
bộ phim truyền hình Tây Du Ký 1986 được coi là thành công nhất.

Phiên game thủ dạng điện ảnh Tây du ký Năm 1996 do TVB sinh sản là một thành công hiếm hoi, ko bị vùi lấp bên dưới dòng bóng quá to của phiên game thủ dạng 1986 huyền thoại.

tái tạo bị cho là “xin xỏ quá khứ”

Qua nhiều thập kỷ, Tây du ký luôn luôn được công chúng thích thú. Nhiều chương trình, những nhà sinh sản phim nhận thấy điều này và mời những ngôi sao sáng gạo cội một lần nữa hóa thân vào những vai diễn kinh khủng khiếp, đưa người theo dõi trở về ký ức tuổi thơ. Tuy nhưng, việc khai thác tuyến diễn viên gạo cội ko mang lại sự thu hút như mong đợi.

Các ngôi sao của Tây Du Ký 1986 bám vào vầng hào quang-2

Các ngôi sao của Tây Du Ký 1986 bám vào vầng hào quang-3
Trì Trọng Thụy và Lê Diệu Tường tái tạo vai diễn kinh khủng khiếp của tớ trong Đại mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn. Ảnh: Sina.

Trong Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn, Trì Trọng Thụy trở lại đóng “Đường Tam Tạng” với tạo hình y hệt trong bộ phim truyền hình kinh khủng khiếp bấm máy năm 1982. Ở tuổi 70, ông ko giấu được nếp nhăn tuổi tác dù đã qua biến đổi hậu kỳ.

Giống như Trì Trọng Thụy, Lê Diệu Tường cũng vào vai nhân vật kinh khủng khiếp Trư Bát Giới sau 26 năm. nam giới diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) từng vào vai nhân vật trong phim Tây du ký của đài TVB. nam giới diễn viên san sẻ anh nhiều lần từ chối đoàn phim đóng Trư Bát Giới vì tuổi cao, thời kì trang điểm mỏi mệt. Trước tình cảm thực tình của nhà sinh sản, sau cuối anh đã biến đổi quyết định.

Sự góp mặt của nhì diễn viên gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều, người theo dõi cho rằng nhà sinh sản đang muốn lợi dụng ánh hào quang đãng xưa của những ngôi sao sáng. Tây du ký để cuốn hút sự lưu ý của công chúng.

Trong lúc nhì diễn viên ko tồn tại nhiều thời lượng phát sóng, Trì Trọng Thụy chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn cuối phim nhưng hình ảnh lại được nhà sinh sản đặt vào ở vị trí chính giữa poster, lấn lướt cả dàn diễn viên chính. một trong những chỉ trích diễn viên ko biết giữ hình tượng vai diễn suốt đời lúc nhận vai phim mang nội dung nhạt nhẽo.

Tận dụng tối đa sự phổ quát của Tây du ký

Năm 2019, Lục Tiểu Linh Đồng bị giễu cợt vì vào vai Tôn Ngộ ko lúc đã 60 tuổi. song song, anh kiêm nhiệm tầm quan trọng cố vấn biên kịch. Tây Du Ký: Hầu Vương của ta mang thựcmời Mã Đức Hoa trở lại vai Trư Bát Giới ở tuổi 74.

Các ngôi sao của Tây Du Ký 1986 bám vào vầng hào quang-4
Lục Tiểu Linh Đồng bị chỉ trích vì níu kéo ánh hào quang đãng xưa. Ảnh: Sohu.

Nhiều tác phẩm của những ngôi sao sáng Tây du ký Những phim truyền hình như Bước vào tuổi thanh xuân, Tham lam tiền nong, Thiên Trúc đại náo thiên cung đều bị gắn mác thảm họa, quality kém và doanh thu phòng vé âm u. người theo dõi Trung Quốc cho rằng nghệ sĩ nên ngừng chạy theo những tác phẩm kinh khủng khiếp.

nhường nhịn như, Lục Tiểu Linh Đồng cũng bị chỉ trích vì liên tục diễn lại Tôn Ngộ ko ở nhiều chỗ. Nhiều lần ông công khai minh bạch chỉ trích những tác phẩm dựa bên trên Tây du ký vì cho rằng bọn họ sẽ xuyên tạc hình ảnh Vua Khỉ Hoa Kỳ.

ngôi sao sáng thậm chí còn đăng ký game thủ dạng quyền của Tôn Ngộ ko, yêu cầu tất cả những ấn phẩm liên quan tới nhân vật này đều phải trả phí game thủ dạng quyền, kể cả cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác nhái Ngô Thừa Ân. Việc nam giới diễn viên gạo cội lạm quyền bị chỉ trích nặng nề.

Theo Tiền Phong


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://tienphong.vn/dan-sao-tay-du-ky-1986-bam-viu-hao-quang đãng-post1472999.tpo?fbclid=IwAR1nKsMR6SDnoedROyWNNB9HTwR2ImKLDBqJfjIN7_cGxBTsMmoySo_22hU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *