KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, càng ở lâu gia chủ càng phong phú và phổ biến.

Rate this post


nhì thứ này game thủ nhất định phải đặt trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ game thủ sống phong phú và phổ biến hơn.

lúc sắm nhà, nếu game thủ đã sắm được nội thất tương thích thì tức là game thủ đã hoàn thành 70% công việc sẵn sàng cho ngôi nhà thế hệ của tôi. Tuy thế, 30% còn lại tưởng chừng giản dị nhưng lại quyết định rất nhiều tới unique cuộc sống thường ngày của game thủ, đó là liên quan tới phong thủy. Một trong những nguyên nhân dẫn tới vợ ck thường xuyên xảy ra mâu thuẫn là do phong thủy ko hòa hợp, âm dương ko tương hợp. Để biến đổi tình hình, game thủ nên đặt 2 thứ này trong phòng ngủ. nhì vật phẩm này là một cách tuyệt vời để giúp đỡ người giàu cuốn hút tài lộc và màu đỏ lộc may.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, càng ở lâu gia chủ càng giàu có - 1

Phong thủy của phòng ngủ là vô cùng quan yếu.

thu hút

Nhiều người lúc nghe tới kéo chắc hẳn sẽ nghĩ rằng kéo hoàn toàn với thể giúp mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may. Tuy thế, dòng kéo được đặt đúng chỗ sẽ đóng rất nhiều tầm quan trọng.

Nếu tí hon xíu ở nhà nằm mơ và quấy khóc, game thủ hoàn toàn với thể đặt một dòng kéo bên dưới đệm. Làm điều này còn hoàn toàn với thể cắt bỏ ác độc mộng và tà ma, để trẻ em to lên khỏe mạnh, và cũng giúp gia đình màu đỏ lộc may. Tuy thế, game thủ phải để ý tới những giải pháp đáng tin cậy, nếu ko game thủ sẽ bị thương.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, càng ở lâu gia chủ càng giàu có - 2

Nếu tí hon xíu ở nhà nằm mơ và quấy khóc, game thủ hoàn toàn với thể đặt một dòng kéo bên dưới đệm. Làm điều này còn hoàn toàn với thể cắt bỏ ác độc mộng và tà ma, để trẻ em to lên khỏe mạnh, và cũng giúp gia đình màu đỏ lộc may.

bàn đầu giường

Kệ đầu giường ko chỉ với sử dụng để đựng nhiều thứ đồ sử dụng đạc vật nhưng mà còn tồn tại thể vào tầm quan trọng trang trí. Tuy thế, lúc đặt đầu giường, game thủ cần để ý bố cục đối xứng. Và dù hoa văn, mẫu mã, màu sắc sắc,… cũng phải giống nhau thì phong thủy của ngôi nhà thế hệ ổn định, song song với tầm quan trọng duy trì tình cảm vợ ck, gia đình được bền chặt. sống càng ngày càng phong phú và phổ biến.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, càng ở lâu gia chủ càng giàu có - 3

Kệ đầu giường ko chỉ với sử dụng để đựng nhiều thứ đồ sử dụng đạc vật nhưng mà còn tồn tại thể vào tầm quan trọng trang trí.

Ngoài ra, trong phòng ngủ game thủ cũng cần lưu ý những điều sau:

bên trên giường chỉ nên với một dòng chăn: với khá nhiều cặp vợ ck thích kê nhiều gối bên trên giường để vợ ck mỗi cá nhân một chăn cho dễ chịu và thoải mái. Nhưng điều này là sai trái. Theo phong thủy, giường ngủ của nhì vợ ck chỉ nên với một dòng chăn và một vài dòng gối. Đây là hình tượng của sự sum họp, giúp vợ ck luôn luôn mặn nồng, hạn chế mâu thuẫn.

Đặt nhiều trang bị red color trong phòng ngủ: Để tình cảm vợ ck bền lâu, kẻ thứ ba ko tồn tại cửa xen vào, gia chủ nên kê thêm một ngọn đèn đỏ hoặc vàng ở phía Tây nam giới đầu giường. Theo phong thủy, red color tượng trưng cho hành hỏa, mang tới sự sung túc, ấm êm cho gia chủ. Cách được rất nhiều người sắm lựa là trải thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm red color.

Đặt hình ảnh tình yêu ở phía Tây nam giới của giường: Đôi uyên ương luôn luôn được coi là hình tượng của tình yêu thủy chung và cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc. Treo hình ảnh tình yêu trong phòng ngủ sẽ nhân đôi năng lực tình yêu, giúp vợ ck thêm gắn bó, giải tỏa những bất hòa trong cuộc sống thường ngày.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, càng ở lâu gia chủ càng giàu có - 4

Ngoài ra, game thủ cũng cần kiêng tuyệt đối những điều sau:

– Giường ngủ đối diện gương.

– Xà ngang phía bên trên giường.

– Giường ngủ đối diện với góc nhọn.

– Giường ở gầm cầu thang.

– Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà dọn dẹp.

– Đầu giường hướng vào bức tường phía sau bàn thờ.

– Đầu giường ko tồn tại chỗ dựa kiên cố.

– Đặt tivi, dàn âm thanh, máy tính bảng trước giường.

– Lắp điều hòa ngay phía bên trên giường ngủ.

– Giường nằm cạnh cửa.

– Phòng ngủ với cây cảnh.

– Đầu giường là cửa sổ.

– Hạn chế để những thứ liên quan tới nước trong phòng ngủ.

– Tránh sử dụng nghệ thuật trong phòng ngủ.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dat-2-thu-nay-trong-phong-ngu-gia-chu-cang-o-lau15 …

Không trồng cây bừa bãi trong phòng ngủ, dưới đây là 4 loại cây có tác dụng thôi miên, thanh lọc không khí vào ban đêm

Cây cảnh trong phòng ngủ nên sắm những chậu cây mini, để bàn với kích thước vừa phải.

Ngôi nhà với một khu vườn

Theo Hồng Nhung (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *