KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm chung về phong thủy trong chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu trái đất

Rate this post

Tỷ phú trái đất là những người luôn luôn trong mắt công chúng, từ việc bọn họ sở hữu bao nhiêu, kết hôn với ai cho tới một trong những thứ vặt vãnh hơn hoàn toàn như là phong thái ăn diện hay nét chữ, chữ ký.

với rất nhiều yếu tố tạo thành sự thành công và thịnh vượng của một người. Tuy nhưng, ko phải người nào cũng biết chữ ký là một trong những yếu tố quan yếu đóng góp góp thêm phần tạo thành thành công cho chủ nhân.

Đây là một quan niệm phong thủy được rất nhiều người tin tưởng và vận dụng. Phong thủy cho rằng, một chữ ký nói theo cách khác lên rất nhiều điều về công việc kinh doanh hoặc triển vọng nghề nghiệp của một người.

Hãy lưu ý tới chữ ký của 3 tỷ phú nổi tiếng bên dưới đây:

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Chữ ký Jeff Bezos (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết vì sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chữ ký Mark Cuban (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do tại sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 3.

Chữ ký của Mark Zuckerberg.

Điểm chung của những chữ ký này là chúng kết thúc bởi một nét cứng và hướng lên.

những chuyên gia cho rằng, muốn với một chữ ký phong thủy lôi cuốn đỏ may mắn, tài lộc thì game thủ cần nhớ rằng nét cuối phải được kéo lên bên trên tổng thể một tẹo. Đây được hiểu là sự thăng tiến và phát triển.

trái lại, nếu chữ ký kết thúc bởi một nét ngang hoặc nét xuôi, những nhà phong thủy cho rằng sự nghiệp và tiền nong của chủ nhân chữ ký với kỹ năng liên quan.

Ngoài ra, lúc ký, game thủ nên viết nét trước tiên kiên cố, đậm và đủ dày. Đây được coi là “bệ đỡ” giúp mỗi việc ra mắt trơn tru hơn trong thời kì tới. Một lưu ý nữa lúc ký tên là game thủ nên sử dụng những từ liên quan tới tên thực của tớ như chữ loại đầu của tên để tăng mức độ “nhận diện”. quan yếu nhất, năng lực tích cực sẽ tập trung vào game thủ và ko đi lạc ở nơi khác.

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 4.

bên dưới đây là phán xét cụ thể của Kathi McKnight và Elaine Charal – nhì nhà phân tích chữ viết tay nổi tiếng về chữ ký tỷ phú:

Chữ ký Jeff Bezos

Charal: “Nét sau rốt của chữ ký của anh ấy hướng lên bên trên, thể hiện sự sáng sủa, tham vọng và kỹ năng ‘đi về phía những vì sao’. Những chữ ký như thế này thường mang lại nhiều đỏ may mắn và phát triển cho những người sở hữu”.

Chữ ký Mark Cuban

McKnight: “Cú tiến công sau rốt cho biết Cuban rất coi trọng thành tích và tự hào về những gì mình đạt được. Người nam giới nhi này sẽ ko bao giờ gật đầu đồng ý thất bại. Dù gặp trở ngại gì, anh ấy sẽ tìm cách đứng dậy và mở đầu lại.”

Chữ ký của Mark Zuckerberg

Theo McKnight, lúc nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ ko thể đoán được tên hoàn toản của anh ấy. Như vậy, nói theo cách khác Zuckerberg là một người rất coi trọng sự riêng tư và bí hiểm.

Những đường nét tròn trịa cùng với việc kéo dãn chữ ‘Z’ ở đầu và chữ ‘g’ cao vút ở cuối cho biết Mark là kẻ sáng tạo, giản dị và dễ chịu và thoải mái. những bức thư đều được viết to, chữ rõ nét, cho biết ông chủ Facebook là một người rất tự tín và với lòng tự trọng cao.

Charal phán xét: “loại đầu tròn trịa của chữ ‘M’ trong tên cho biết Mark Zuckerberg là một người nhẫn nại, luôn luôn với phương pháp để thực hiện những vấn đề nhưng mình sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, điều đó cho biết ông chủ Facebook là kẻ với game thủ dạng lĩnh. khiếu vui nhộn. với tầm nhìn xa trông rộng và sẽ tìm mỗi phương pháp để biến những ý tưởng dù là khó nhất thành hiện thực. Chữ “k” ở cuối tên cho biết Mark với xu thế muốn trở thành người nắm mỗi quyền lực tối cao. ”

Nguồn: Ins, RK

https://cafebiz.vn/soi-chu-ky-cua-3-ty-phu-hang-dau-phat-hien-một-diem-chung-ve-phong-thuy-bao-sao-ho-thanh- cong-giau-co-bac-nhat-khô giòn-tinh-20220120173218097.chn


Gia Vu

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *