KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 đặc điểm lông mày của một người con trai tài năng

Rate this post

Lông mày Sư tử

Trong nhân chủng học một người con trai sở hữu lông mày đậm và khá dài, thường bởi chiều dài của mắt, lông mày thô, bề ngang khá to và tương đối cong xuống nhưng mọc khá xa đuôi mắt là kẻ rất thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt, vinh hoa phú quý lúc xế chiều làm cho người nào cũng phải ghen tị.

hồ hết con trai sở hữu tướng lông mày sư tử thường sẽ sở hữu được danh vọng to, càng về già sự nghiệp càng hiển hách, sang giàu. Những người này vẫn khá tình nghĩa trong tình yêu nên ai lấy được sẽ vô cùng thoả nguyện.

4 giá trị ròng của một người đàn ông trong tai

Rồng chung

Tướng lông mày rồng sở hữu dáng vẻ vẻ tương đối cong, đầu lông mày rộng nhưng gọn nhẹ, đen sáng. Như rồng bay, chủ về phú quý, đỏ may mắn vô cùng. Những người con trai này thường rất thông minh, hiểu biết và sở hữu năng lực, dám tạo ra sự ko giống nhau. Theo dân gian, những người sở hữu tướng mắt rồng, mắt phượng là nét tướng vượng phu ích tử. Chủ nhân sở hữu tướng làm quan hoặc trong tương lai sẽ sang giàu, phú quý, vượng phu ích tử hơn người.

Lông mày của Phương

Một người con trai với đôi lông mày mỏng tang và thanh tú, và tương đối nhướng mày. lông mày giữa tương đối cong, đầu mày thấp hơn đuôi một tí. hồ hết những người con gái sở hữu tướng lông mày như vậy đều là kẻ thông minh, tài giỏi, sở hữu gia đình hạnh phúc và tính cách rất nội tâm. Những người này giản dị và đơn thuần thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thường ngày. Trong tình yêu, đây là mẫu con trai chung tình, dám yêu, dám hận, ko lăng nhăng, đào hoa. Do đó, nếu gặp được người con trai như vậy, người chơi chớ bỏ qua thời cơ nhé!

4 net dep cua nguoi dan ong ba tai - Hinh-2


Lông mày Bắc Dịu

Tướng lông mày miền bắc bộ là dáng vẻ vẻ lông mày rộng, sáng và dài, lông mày tương đối cong, lông mày rủ xuống. black color bóng. Ngoài ra, tướng lông mày này còn được ca ngợi là trường thọ. Tính cách người này tốt bụng, thông minh và khôn ngoan, trí tưởng tốt. Những người này thường sở hữu năng khiếu văn học nghệ thuật xuất chúng, sở hữu khát vọng sống cao xinh. Những người này thường sở hữu số vượng phu ích tử, tấm lòng lương thiện nên dù làm loại gi cũng rất được mọi cá nhân xung quanh quý mến, giúp sức. khác lạ, trong hôn nhân, những người con trai này lúc yêu người nào cũng khá mực chung tình, nhiệt tình yêu thương, ko đứng núi này trông núi nọ nên người con gái nào lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *