KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách hóa giải nhà với phong thủy xấu

Rate this post

Nhiều người lúc sắm nhà thường bỏ qua bước phong thủy và cho rằng việc này ko quan yếu. song, lúc tôi chuyển tới, tôi cảm nhận thấy mỗi thứ ko ổn nhưng ko biết làm thế nào để biến đổi. Lâu dần dẫn tới sinh khí bị trì trệ, tác động tới quality cuộc sống thường ngày và vận khí của gia đình.

Thực chất, phong thủy nhà ở là khoa học sắp xếp, sắp xếp hợp lý để với được nguồn sinh khí dồi dào giúp ngôi nhà thoáng mát nhưng vẫn yên ấm. vạn thọ dài giúp những member trong gia đình dễ chịu và thoải mái, an tâm và khỏe mạnh.

Đối với khá nhiều người, sắm nhà là một việc trọng đại, với lúc dành dụm cả đời thế hệ sắm được căn hộ, dọn tới ở rồi ko bán được. Cách duy nhất là biến đổi phong thủy trong nhà, tìm cách trang trí lại để hóa giải những điều ko tốt. Nếu khôn khéo hơn, game thủ rất với thể tạo thế phong thủy hợp lý giúp cuốn hút sinh khí và nuôi dưỡng vận may trong chính ngôi nhà của tớ.

Kiêng kỵ một: Ban công đối diện với bếp trong phong thủy chung cư

Trong phong thủy, ban công ko được đối diện với bếp. Đây được coi là một mẫu “phá tài” trong phong thủy nhà ở. Phòng bếp được ví như kho tài sản trong nhà, nếu đối diện với ban công sẽ dễ bị suy khí, tránh sự gắn kết của gia đình. Nói cách khác, căn bếp là trái tim của ngôi nhà sẽ đơn thuần và giản dị nguội lạnh vì thiếu hụt khá thở của nhân loại. Điều này còn rất với thể hiểu rằng những member trong gia đình thích ở phía bên ngoài chứ ko phải ở nhà.

Dung dịch:

Nếu xây ngừng ban sơ của ngôi nhà với bếp hướng ra ban công, gia chủ nên đặt rèm hoặc bình phong để nỗ lực tránh tầm nhìn từ bếp ra ban công. Ngoài ra, rất với thể đặt những chậu cây to, vừa với tác dụng thanh lọc ko gian, vừa giúp che chắn sinh khí ko bị “chảy” ra bên ngoài.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 2: Giường ngủ, bàn làm việc và ghế sofa đặt bên dưới dầm nhà

Hiện nay, nhiều người theo đuổi phong thái xây ngừng cao cấp, tận dụng xà ngang để làm điểm vượt trội cho ngôi nhà. song, trong phong thủy, đây là một sát khí vô hình. Đi văng, giường ngủ hay bàn làm việc cũng vậy, ko nên kê bên dưới dầm nhà, bị xà ngang “đè” lên đầu.

Lâu dần, gia chủ sẽ cảm nhận thấy bị đè nén, những sức ép vô hình, khó ngủ, khó tập trung. Thậm chí rất với thể dẫn tới suy nhược thần kinh, tác động tới sức khỏe.

Dung dịch:

Cách cực tốt là tránh để lộ xà nhà, gia chủ rất với thể làm trần giả. Hoặc xây ngừng che chùm để chùm sáng ko bị lòi ra bên ngoài trong quy trình trang trí nội thất.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 3: Nhà dọn dẹp vệ sinh ở giữa nhà

rất với thể nói rằng, một trong những sát khí mạnh nhất trong phong thủy căn hộ chung cư là nhà dọn dẹp vệ sinh ở vị trí “Trung cung” – ở chính giữa của ngôi nhà. Phần to, gian giữa nhà là vị trí quan yếu của tài lộc. Nếu đặt nhà dọn dẹp vệ sinh ở khu vực này sẽ khá ko với nhu yếu.

song, hiện nay rất nhiều chủ đầu tư xây ngừng nội thất chung cư với cách bài trí nhiều chủng loại và thế hệ lạ như vậy. song, nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc phòng tắm ở giữa nhà sẽ ko tốt cho tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Dung dịch:

Nếu đường ống, bồn cầu, bồn rửa đã lắp đặt sẵn ko biến đổi được, gia chủ nỗ lực đóng nắp bồn cầu tự nhiên sử dụng và đóng cửa nhà dọn dẹp vệ sinh liên tục. Ngoài ra, cần giữ cho vùng kín khô ráo, tinh khiết sẽ và với mùi thơm.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 4: Lắp gương to trong nhà

hồ hết mọi người đều cho rằng lắp một tấm gương to là cách giúp khoảng ko trở thành thoáng rộng hơn. một trong những người thậm chí còn lắp gương bên trên trần nhà để thể hiện thị hiếu và đậm cá tính lạ mắt của bọn họ. phong thái xây ngừng tiên tiến dù với sáng tạo tới đâu vẫn ko thể “thoát” khỏi quy luật ngũ hành.

Vì vậy, ko nên lắp gương to bên trên trần nhà. tiếp theo sau, ko nên lắp gương to phía sau ghế sofa. Ngồi ở vị trí này sẽ với được cảm giác ko an toàn và đáng tin cậy lúc kẻ đối diện rất với thể soi mói mỗi hành động, về lâu dài sẽ cảm nhận thấy mất tự nhiên.

Ngoài ra, gương to trong nhà sẽ dễ phá hủy từ trường ổn định, tác động tới luồng sinh khí trong khoảng ko.

Dung dịch:

Cách cực tốt là game thủ nên lắp gương soi toàn thân với kích thước ưng ý ở khu vực huyền quan và những khu vực khác với vị trí hợp lý.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 5: Treo tranh “khổng lồ” phía bên trên giường ngủ

Nhiều gia đình thích trang trí đầu giường bởi tranh ảnh, như nghệ thuật phóng đại, phong cảnh hoặc ảnh cưới. mẫu trang trí này còn rất với thể tăng cường thêm vẻ quý phái cho phòng ngủ. song, bức tranh to với sườn dày, to cần được gia cố bền vững. trong vô số tình huống, ốc vít từ từ hoặc tường bị nứt rất với thể gây mất an toàn và đáng tin cậy.

Hơn nữa, đầu giường ko nên treo những vật nặng để tránh tác động tới quality giấc ngủ vì vô hình trung sẽ khởi tạo sức ép lên đầu.

Dung dịch:

Nếu treo tranh thì chỉ nên sử dụng những loại tranh nhẹ, mỏng mảnh và được gia cố bền vững.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 6: Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính là một “tai họa” trong phong thủy. Điều này tác động tới tình cảm và suy nghĩ của cư dân.

Dung dịch:

Thường xuyên đóng cửa phòng ngủ. Hình như, phòng ko thoáng mát ko nên làm phòng ngủ chính của nhì vợ ck, nếu ko sẽ tác động tới sức khỏe.

Bí quyết chọn mua nhà để hóa giải phong thủy chung cư

Điều cấm kỵ 7: Bếp xây ngừng theo góc chéo cánh cánh

Khu bếp nếu tận dụng diện tích trong nhà lại đặt ở nơi ko vuông vắn sẽ tác động tới sức khỏe và tài lộc trong gia đình.

Dung dịch:

Những khu vực góc chéo cánh cánh, góc khuyết trong nhà chỉ nên làm kho chứa đồ hoặc trang trí thành góc thư giãn.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/7-cach-hoa-giai-neu-ban-dang-song-o-can-ho-co-phong-thuy-xau-20220308035740713.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *