KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt giường ngủ hướng này là cấm kỵ, Thần Tài ghét nhất, dù giàu bao nhiêu thì càng nghèo bấy nhiêu!

Rate this post

Ngoài sự khoa học về xây giới hạn thì việc sắp xếp giường ngủ to trong phòng ngủ cũng cần phải thích thích hợp với phong thủy của ngôi nhà, để cuộc sống đời thường của bạn càng ngày càng tốt xinh hơn.

ngày hôm nay nhà hàng chúng tôi sẽ méc mọi cá nhân những kiến ​​thức phong thủy kê giường ngủ to, người khôn ngoan hãy sớm biết, nếu kẻ dại phạm sai trái trong nhà hãy nhanh chóng chóng đổi khác.

ko nên kê giường bên dưới xà nhà

ko cần biết ngôi nhà của người chơi to hay nhỏ, ko cần biết nó được trang trí như thế nào. Giường to trong phòng ngủ cũng ko được đặt tùy tiện, huống chi là bên dưới xà nhà. Việc làm này dễ khiến cho cho người bệnh cảm nhận thấy rất ức chế, nếu để lâu sẽ dễ dẫn tới tình trạng mất ngủ, mơ tưởng. lúc ngủ ko nên mang cống rãnh, ống thoát nước bên dưới gầm giường, nếu ko tài sản của gia đình sẽ bị hao hụt vô cớ, càng sống càng nghèo nhưng ko biết nguyên nhân, nếu điều này xảy ra trong gia đình người chơi. , hãy nhanh chóng chóng đổi khác nó, nếu ko chỉ là rước xui xẻo về nhà.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Giường ko dễ chịu

Mặc dù giường ngày nay mang tác dụng như massage nhưng tôi tin rằng người ta ít sử dụng, giường trong phòng ngủ chính phải dễ chịu, xây giới hạn dù xinh tới đâu cũng ko quan yếu bởi sự dễ chịu. massage này và những tác dụng khác để lãng phí tiền nong. Phòng ngủ để ý tới sự yên tĩnh và dễ chịu, ko nên tậu giường kém quality, ko bao giờ đặt giường đối diện với cửa sổ, nếu đặt như vậy sẽ dễ sinh bệnh. và xui xẻo sẽ đi vào qua cửa sổ, vào thân thể người chơi và người chơi sẽ gặp xui xẻo.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Đặt lộn xộn bên dưới giường

ko bao giờ đặt lộn xộn bên dưới gầm giường trong phòng ngủ, làm như vậy là ko tốt. Cũng giống như ăn mặc quần áo cũ hay giầy dép, đồ điện cũ, rất tốt người chơi nên để phòng ngủ ở nhà luôn luôn ngăn nắp, ngăn nắp cả về mặt phong thủy lẫn ý kiến sống. ăn mặc quần áo cũ nếu để lâu sẽ dễ bị ẩm, mốc, sinh sôi vi khuẩn, nếu ngủ lâu trong phòng ngủ dễ sinh bệnh, đồ điện mang chứa bức xạ điện từ rất mang hại cho thân thể loài người, giầy đồng âm với loại hung bạo. âm khí, rất xui xẻo, người nằm bên trên giường dễ bị tà khí.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Giường bên trên gác xép

người trẻ tuổi ngày nay ưa thích những căn hộ mang gác xép, phối cảnh gác xép vẫn rất tốt. Tuy thế, tuyệt đối ko được kê giường to bên trên gác xép, rất tốt ko nên kê phòng ngủ bên trên gác xép, phòng ngủ nói chung phải vuông vắn. Tuy thế, hình dáng vẻ vẻ gác xép tương đối bất quy tắc, nếu sử dụng làm phòng ngủ sẽ dễ gây họa cho thân, hao tài tốn của.

giường ngủ kiêng kỵ, phong thủy giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *