KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu giường sở hữu 2 thứ nên bỏ, 3 thứ nên bỏ giúp cuốn hút tài lộc, càng ngày càng tăng tình cảm.

Rate this post

2 thiết bị giúp hút tài lộc, cuốn hút lộc may nên đặt ở đầu giường.

Đèn ngủ

Trong phòng ngủ của mỗi gia đình thường ko thể ko sở hữu một loại đèn ngủ. ko kể tác dụng chiếu sáng, theo phong thủy đèn ngủ còn mang lại những tiện dụng nhất định.

Theo phong thủy, đèn ngủ thuộc hành Hỏa và mang năng lực dương, là nguồn năng lực tích cực. Đặt đèn ngủ trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ gia chủ cải thiện được công việc, sức khỏe và cả chuyện tơ duyên.

lúc sử dụng đèn ngủ cần lưu ý ko sử dụng đèn ngủ red color, ko tậu đèn ngủ sở hữu hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, thay ngay đèn điện thế hệ nếu bóng cũ cháy hết, hư hỏng, ko treo đèn ngủ. bên trên đầu giường hoặc trần nhà.

rất tốt nên đặt đèn ngủ ở nhì bên đầu giường, tạo cảm giác cân đối, hợp lý, ngụ ý vợ ông xã đồng đẳng, hòa thuận, song song thuận tiện cho việc bật tắt của gia chủ.

đồng xu

Tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy đóng góp góp thêm phần mang lại lộc may nhưng người chơi nên đặt ở đầu giường. những nhà phong thủy cho rằng đồng xu tượng trưng cho sự lộc may, là vật phẩm sử dụng để xua đuổi vận đen, tà khí và rất sở hữu thể cuốn hút lộc may, tài lộc.

Từ rất mất thời gian rồi, nhân loại đã sử dụng tiền xu như một vật phẩm để xua đuổi tà ma và những điều rủi ro mắn. song song, đồng xu còn hỗ trợ chiêu tài, hút lộc, nhất là trong giới kinh doanh. Vì vậy, nếu đặt đồng xu ở đầu giường rất sở hữu thể giúp xua đuổi tà ma, ngủ ngon và xúc tiến tài vận.

3 điều gối đầu giường khiến cho cho mối quan hệ rạn nứt, tiền nong “đội nón ra đi”

những mặt hàng sắc bén

Nhiều người cho rằng đặt dao bên dưới gối rất sở hữu thể xua đuổi tà ma, giúp dễ ngủ. song, dao, kéo hay những đồ sử dụng sắc nhọn thường làm bởi kim loại đều mang sát khí nặng. Do đó, nếu đặt những đồ sử dụng sắc nhọn này ở đầu giường ko chỉ ko giúp người chơi cải thiện giấc ngủ nhưng còn khiến cho cho ý thức ko yên.

Lâu dần sẽ khiến cho cho người chơi ngủ ko ngon giấc, dễ bị đau đầu, tương tác tới sức khỏe và dễ cáu gắt. Thậm chí còn khiến cho cho gia đình cãi vã, bất hòa.

Chậu cây

hồ hết mọi cá nhân đều thích sở hữu những chậu cây trong nhà. song, người chơi rất sở hữu thể đặt cây xanh ở phòng khách, phòng bếp nhưng ko nên đặt ở đầu giường.

Lý do là vì hồ hết cây xanh đều hấp thụ CO2 và thải ra O2 trong ngày. Nhưng vào tối hôm chúng hấp thụ O2 và thải ra CO2. Đặt ở đầu giường rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi bị thiếu O2, tương tác tới sức khỏe.

Ngoài ra, những chậu cây còn là môi trường thiên nhiên sống lý tưởng của tất cả loại vi khuẩn, nấm mốc hay sâu bọ khiến cho cho người chơi dễ mắc những bệnh về đường hô hấp hoặc dị ứng, khác lạ là dị ứng gia …

Tượng phật

Tượng phật bà quan âm là vật phẩm tâm linh ko nên đặt ở đầu giường ngủ. Lý do là vì khu vực phòng ngủ là khoảng ko riêng tư cá thể, ko thích hợp để đặt những đồ sử dụng này.

Đặt tượng Phật ở đầu giường rất sở hữu thể khiến cho cho đoạn đường sự nghiệp của gia chủ khó thăng tiến, chỉ đạt mức trung bình, cuộc sống đời thường dễ trở thành tù túng, mỏi mệt, căng thẳng ko rõ nguyên nhân.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *