KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu hiệu cho biết ngôi nhà mang ko ít sức khỏe, tài lộc ổn định.

Rate this post

Tìm nhà theo ý mẹ ông xã … khó quá

Vợ ông xã chị Nguyễn Thị An (TP.HCM) được bố mẹ ông xã cho tiền sắm nhà để ở, nhị vợ ông xã phấn chấn sắm nhà, mang nhà rất xinh, vừa ngân sách nhưng mẹ -anh rể tới xem nhà nói nhà xinh. Ngôi nhà nhưng phong thủy ko hội tụ điềm lành, ko ở được.

Trong những ngôi nhà khác, theo phong thủy, mang những vật dụng lôi cuốn sát khí (như góc nhọn của mái đình, hoặc góc nhọn của tòa tháp cạnh nhà,…).

Theo phong thủy, ngôi nhà hội tụ những đặc điểm này là điềm lành, gia đạo sẽ đón được nhiều may mắn, cuộc sống bình an, hạnh phúc.  - Ảnh 1.

sắm nhà, thuê nhà nên sắm những ngôi nhà hợp phong thủy để ở càng lâu càng tốt để sức khỏe, màu đỏ may mắn, nhiều tài lộc … Hình minh họa.

Mẹ ông xã chị An cho biết thêm thông tin, dù sắm nhà hay thuê nhà, nhiều người sắm vị trí sắp chợ, trường học, bệnh viện (để thuận tiện trong cuộc sống thường ngày), xét về mặt phong thủy thì phải xem vị trí của nhà để ở. màu đỏ may mắn, cuộc sống thường ngày bình yên, hạnh phúc. Chẳng hạn, nhà ở sắp nhiều trục đường to, thuận tiện vận chuyển, mang lợi cho việc kinh doanh, kinh doanh, phát tài phát lộc. Nhà mang cửa chính kiên cố là sự nghiệp vững vàng …

Xung quanh nhà trồng nhiều cây xanh càng nhiều năm càng tốt vì mát giúp thăng bởi âm dương, theo phong thủy cây cối mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà.

Nếu trong sân, vườn mang trồng cây vạn niên thanh là điềm lành, vì cây cối sinh trưởng, đâm chồi, đơm hoa, kết trái thường xuyên là điềm báo phong thủy tốt. cuộc sống thường ngày yên bình và thịnh vượng.

Từ ngày xưa, người xưa cho rằng vạn vật bên trên đời đều sở hữu thần linh, riêng loài chim thường tìm kiếm được “đất lành” để làm tổ. Vì vậy, nếu nhà nào mang dơi, én, ong,… tới làm tổ thì phong thủy của ngôi nhà đó rất tốt. Chim là một món vàng của Thượng đế, một năng lực tích cực vào nhà, và màu đỏ may mắn. Ở những ngôi nhà đó, con chiếc sẽ làm cho ăn phát đạt, gặp nhiều màu đỏ may mắn, bình an …

Hoặc thấy nhà mang ko ít trẻ nhỏ tới chơi cũng chính là điềm lành, vì trẻ nhỏ, với trực quan tốt, chỉ vào những nhà mang phong thủy tốt, lôi cuốn điềm lành để vui chơi, tiêu khiển.

Nếu vườn trẻ ko thích tới, hay quấy khóc, ốm yếu lúc vào nhà là điềm xấu.

Người ở trong nhà đó khỏe mạnh, hạnh phúc, gia đạo bình an,… làm ăn phát đạt, vạn thọ trong những ngôi nhà đó dễ gặp được quý nhân, cuộc sống thường ngày càng ngày càng trơn, hạnh phúc.

Một ngôi nhà xây đã lâu nhưng tường kiên cố, cửa chính kiên cố, ít mối mọt là điều đáng mừng – vì đó là điềm lành của phong thủy.

Bước vào một ngôi nhà mang phong thủy tốt, gia chủ sẽ mang được sự nghiệp thịnh vượng, những member trong gia đình được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển vững vàng… Cửa chính là nơi đón khách, là nơi giao lưu của những luồng khí. , đón cả tài lộc… nên cửa càng vững, sự nghiệp càng vững vàng.

Ngôi nhà cũng cần thoáng mát, nhiều ánh sáng. lúc bước vào nhà trời sáng, tất cả những phòng đều tràn ngập ánh sáng sẽ dễ chịu và thoải mái, tốt cho sức khỏe, thăng bởi âm dương theo phong thủy.

tới thăm nhà, dù là nhà cũ nhưng cần phải sạch sẽ sẽ, ngăn nắp, sạch sẽ sẽ, ko ẩm ướt, bụi bẩn… thì đó là tín hiệu đáng mừng, vì nơi như vậy sẽ ko liên quan tới sức khỏe, biết cách chăm sóc. Nếu game thủ chăm sóc nhà cửa sạch sẽ sẽ, ngăn nắp, game thủ sẽ mang được nghị lực để học tập và làm việc tốt.

Theo phong thủy, ngôi nhà hội tụ những đặc điểm này là điềm lành, gia đạo sẽ đón được nhiều may mắn, cuộc sống bình an, hạnh phúc.  - Ảnh 3.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng. Ảnh: Royal Institute of PT.

một số trong những phương pháp nhận diện ngôi nhà mang vượng khí

Nghe nhiều lời khuyên sắm nhà của mẹ ông xã, chị An cho rằng mình mê tín nên tìm tới chuyên gia phong thủy để được tư vấn sắm nhà hợp phong thủy để bình an. tâm trí.

Nghe câu chuyện, chuyên gia cho rằng những gì mẹ ông xã chị An nói là đúng, song song thêm một số trong những yếu tố khác, trong đó trước tiên là sắm hướng nhà hợp tuổi gia chủ.

hồ hết những ngôi nhà của người việt phái nam đều sắm hướng phái nam – hướng tránh tia nắng chói chang hướng Đông vào buổi sáng, tránh tia nắng gay gắt hướng Tây. Nhà hướng phái nam, ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Nếu làm nhà mang địa thế thấp phía đằng trước, phía sau cao là điềm tốt, càng ở thì càng được thăng quan tiến chức, sung sướng.

Nhưng nếu nhà trở lại hướng phái nam ko yêu thích với tuổi của gia chủ, ở thành phố thì mang hại.

Vì vậy, những chuyên gia phong thủy phải sử dụng những phương pháp phân tích phong thủy, thử nghiệm lâm sàng,… để sắm được ngôi nhà mang phong thủy tốt.

Theo đó, một ngôi nhà mang phong thủy tốt phải mang địa thế sau:

– Xung quanh nhà mang sông hồ uốn lượn, núi non thanh tú, đường sạch sẽ sẽ sáng sủa, người qua lại, khu chợ kinh doanh sầm uất.

– Sau đó thế hệ tới việc xác định phương hướng, lập bảng sao, sát tinh, cho vay đầu, hao tài, sát lộc… để xác định tài lộc ổn định, gia chủ ngôi nhà đó càng vạn thọ càng nhiều. thành công và tăm tiếng và tài sản gia đình sẽ mang được. loài người phong lưu, thịnh vượng …

Sau đó tiến hành khám nghiệm (bởi phương pháp gieo quẻ, tính hào) xem thế đất mang đáng tin cậy hay ko – những việc này phải do chuyên gia phong thủy giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện.

tiếp sau sẽ kiểm tra long mạch – điều nhưng ko phải chuyên gia phong thủy nào thì cũng làm được, vì phải người mang kinh nghiệm sắc bén nhiều năm thế hệ rất mang thể kể được mạch dọc, mạch nằm, mạch chìm, mạch nổi, mạch nổi. kim loại, lửa, nước, gỗ, đất, trời, đất, loài người …

Còn với những người quan sát thông thường, ngoài những kinh nghiệm nêu bên trên, chúng ta rất mang thể xem thêm một vài yếu tố nữa để biết ngôi nhà mang phong thủy tốt hay ko giống như sau:

một. Quan sát thông thường: Vào nhà cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thích ngồi lâu và rất mang thể ở trong nhà cả ngày ko chán, ko muốn ra phía bên ngoài.

Khu vườn mang cây cối xanh tốt, hoa trái, chim hót, ong bướm tụ tập.

Những ngôi nhà có biển báo này nên thuê hoặc mua ngay vì càng ở nhiều, bạn sẽ càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn ... - Ảnh 4.

Đất tơi xốp, mang gold color tươi.

Nước giếng trong xanh, ko bị nhiễm phèn.

Đàn gia cầm và vật nuôi sôi động, tấp nập. Nền nhà kiên cố, ko nhún mình…

2. Theo dõi quy trình: Sau lúc dọn tới ở thời gian nhanh 3 tháng, thủng thẳng 3 năm, người sống trong nhà đều khỏe mạnh, gia dẻ khỏe mạnh, sinh nhiều con, thi cử đỗ đạt, nhiều người kết game thủ, phát triển kinh tế tài chính, chăn nuôi, trồng trọt. tất cả đều tiện nghi, ko bị mất trộm, bị phản đối …

Đây chỉ là một vài thông tin để game thủ đọc và xem xét. lúc cần sắm nhà hợp phong thủy hãy mời chuyên gia phong thủy giúp game thủ sắm nhà để càng sống và làm việc loài người càng khỏe mạnh, hạnh phúc, màu đỏ may mắn, sang giàu …

– sắm nhà, thuê nhà, tránh sắm nhà quá kín, tối tăm, thậm chí mờ mịt tới ngày ko thấy mặt trời – vì ngôi nhà đó âm thịnh dương suy. Tuổi thọ cao sẽ liên quan tới sức khỏe và ý thức của những member.

– Tránh sắm nhà mang bùa sát khí (vật nhọn từ nhà khác, tòa tháp, vật to … chĩa thẳng vào nhà), vì theo phong thủy, mũi tên như vậy được coi là mũi tên mang sát khí. gây bất ổn cho những người ngụ cư trong ngôi nhà đó.

* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *