KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ: 10 điều cần tránh và cách sắp xếp thích hợp

Rate this post

Theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đoàn, giường ngủ trong phòng ngủ là vô cùng quan yếu. Nó giúp chủ nhân cuốn hút tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Vậy trang trí phòng ngủ cần tránh những điều gì và sắp xếp như thế nào cho thích hợp?

Những điều cần tránh lúc trang trí phòng ngủ

ko sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính của ngôi nhà: Vì cửa chính là nơi đón vượng khí vào nhà, nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính thì luồng khí tốt vào phòng ngủ, những phòng khác ko đón được sinh khí tốt.

Còn những luồng khí xấu trong phòng ngủ sẽ khiến cho cho sức khỏe sút hạn chế, tâm trạng bất an. Phòng ngủ là nơi kín mít, nếu thông với cửa chính rất dễ bị người ngoài nhìn thấy, mất đi sự riêng tư.

ko đặt cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp hoặc nhà lau chùi và vệ sinh: Nhà bếp hoặc nhà lau chùi và vệ sinh sẽ gây ra mùi nấu nướng và tự dưng sạch sẽ sẽ, mùi hôi từ nhà lau chùi và vệ sinh sẽ bay vào phòng ngủ, và bếp là nơi sinh nhiệt và lửa, lúc đặt cửa phòng ngủ đối diện với bếp sẽ gây người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức. Để hóa giải, người chơi nên sử dụng vách ngăn nhựa hoặc rèm, cũng đều hoàn toàn mang thể sử dụng bình phong để ngăn cách nhị phòng riêng biệt.

Đặt giường trước gương: sẽ khiến cho cho mất khoảng ko ngơi nghỉ yên tĩnh của người chơi. lúc người chơi ngủ trước gương, người chơi rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, khó tập trung suy nghĩ mỗi chuyện. Nó còn tương tác xấu tới mối quan hệ giữa người chơi và mỗi cá nhân, dòng tộc và tài lộc trong gia đình bị sút hạn chế đáng lưu ý.

Đặt đầu giường ngoài bếp: Bếp nấu tính chất hỏa sẽ dễ sinh bệnh tật, căng thẳng. người chơi hoàn toàn mang thể biến đổi bởi phương pháp sử dụng rèm, đặt bình phong hoặc vách ngăn để ngăn cách khu vực bếp và phòng ngủ giúp hạn chế tình trạng cáu gắt, ko dễ chịu thường xuyên.

Đặt giường ngủ đối diện nhà lau chùi và vệ sinh: nhà lau chùi và vệ sinh là nơi giặt giũ và tạo ra khí xấu cho căn phòng.

Đặt giường bên dưới máy lạnh: lúc đặt điều hòa ngay phía bên trên giường, tương đối lạnh thổi trực tiếp vào đầu và thân thể sẽ gây hại cho sức khỏe và đường hô hấp. lúc ngủ, những lỗ chân lông mang xu thế mở ra nên dễ gây cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu. người chơi biến đổi vị trí kê giường và vận chuyển giường ra xa, cách điều hòa khoảng 4-5 centimet để tránh tương tác xấu tới sức khỏe.

– Kê đầu giường sát bàn thờ hoặc nhà lau chùi và vệ sinh.: Kê đầu giường đối diện với bức tường phía sau bàn thờ là một trong những điều kiêng kỵ nhưng mà người chơi nên tránh vì nó tương tác tới sự tôn nghiêm và sức khỏe của người chơi. Việc kê đầu giường sát vào tường nhà lau chùi và vệ sinh cũng nên tránh vì người chơi hoàn toàn mang thể gặp những bệnh như đau đầu mạn tính, rối loạn thần kinh, đầu óc khó tập trung.

– ko đặt giường bên dưới gầm cầu thang, xà ngang: lúc sắp xếp giường ngủ bên dưới gầm cầu thang, tiếng bước đi đi lại bên trên cầu thang sẽ khiến cho cho người nằm bên trên giường ko được ngơi nghỉ và mang cảm giác ko dễ chịu, dễ mơ vô lương mộng. lúc đặt giường ngủ bên dưới xà ngang sẽ gây cảm giác luôn luôn bị đè nén và mất ngủ, mỏi mệt cũng như tạo sức ép cho cuộc sống đời thường mỗi ngày. hoàn toàn mang thể người chơi để trống khu vực phía bên trên giường hoặc treo đèn nhỏ bên trên trần nhà, để tăng cường sức khỏe và mang giấc ngủ ngon hơn.

– Phòng ngủ ko tồn tại cửa sổ: Nguồn ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trở thành rét mướt, thoáng mát và khiến cho cho căn phòng ngủ nhường nhịn như thoáng rộng hơn. Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ 2 lá là phúc trường thọ, cửa sổ 3 cánh là tam khí, cửa sổ 4 lá là tứ quý.

– Để nắng chiếu trực tiếp vào giường.Trong phong thủy, mặt trời là nguồn năng lực mạnh hay còn gọi là hung tinh, nó còn khiến cho cho gia chủ căng thẳng, bực bội. Để giải quyết vấn đề này bởi phương pháp treo rèm hoặc vận chuyển giường ra xa cửa sổ và cửa kính.

một số trong những mẫu phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ

Phòng ngủ mang color chủ đạo là nâu đất dành riêng cho gia chủ mệnh Thổ.

Phòng ngủ chính loại color tím dành riêng cho những cô bé mệnh Hỏa nổi trội, uy lực.

Phòng ngủ mang loại blue color dương dành riêng cho gia chủ mệnh Thủy.

Phòng ngủ với loại blue color lá cây cai quản đạo dành riêng cho gia chủ mệnh Mộc.

Phòng ngủ với color sơn trắng xám thích thích hợp với những người mệnh Kim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *