KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng 6 loại cây phong thủy này trước nhà, gia chủ cả năm lộc may, thịnh vượng.

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cau cảnh mang thân mảnh, cao và thẳng, ko cản sáng, cản gió vào nhà. Loại cây này giúp tăng dương khí, hạn chế âm khí, mang lại lộc may cũng như tạo cảm giác bình yên cho gia chủ.

in-6-category-cay-design-thuy-now-before-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-01

Gia chủ nên trồng cây cảnh ở những nơi đón nhiều tia nắng, dễ thoát nước.

Loại cây này ưa nước nên để ý tưới nước thường xuyên, ko để đất bị khô và ko bị úng.

Tre, trúc cảnh

in-6-category-cay-beauty-thuy-now-before-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-02

Tre, trúc mang thân mảnh, cao, tương thích trồng trước nhà. nhì loại cây này tuy mang hình dáng vẻ vẻ quyến rũ và mềm mại nhưng rất mang thể sống tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Tre sống theo khóm nên được coi là hình tượng của sự sống, sự trường tồn và kết đoàn. Còn cây tre tượng trưng cho đất trời, trường tồn, trường xuân vĩnh cửu. Theo phong thủy, trồng cây trúc trước nhà sẽ mang lại điềm lành, lộc may, xua đuổi vận đen cho gia chủ.

Cây dừa cảnh

in-6-category-cay-beauty-thuy-now-before-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-03

Cây dừa cảnh mang tài năng thanh lọc ko gian, giúp môi trường thiên nhiên sống trong sạch và sạch sẽ sẽ hơn. Về mặt phong thủy, loài cây này đưa tới những điều tốt lành, lộc may cho gia chủ; giúp công việc kinh doanh tiện nghi, học hành tiện nghi.

Cây mang múi, chanh

in-6-category-cay-beauty-thuy-now-before-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-04

Trong phong thủy, cây cam, chanh mang khá nhiều lá tròn tượng trưng cho sự no đủ, cành trĩu quả trĩu nặng tượng trưng cho tài lộc. Cây càng đơm hoa kết trái thì gia đình càng gặp nhiều lộc may. Nếu trồng cam, quýt, gia chủ nên sắm hướng Đông nam giới để trồng sẽ hỗ trợ hút nhiều tài lộc, gia đình càng sang giàu.

Cây hoa

in-6-category-cay-beauty-thuy-now-before-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-05

Lá và hạt của cây người tình công anh rất mang thể được sử dụng làm thực phẩm hoặc trà. Hoa rất mang thể sử dụng để nhuộm color, hạt sử dụng làm sáng mắt, bửa não, kích thích mọc tóc … Loại cây này ko chỉ mang được trồng làm cảnh nhưng mà còn mang lại rất nhiều thuận tiện cho sức khỏe nhân loại.

Về giá trị phong thủy, trồng hoa trước nhà sẽ hỗ trợ mang lại tiền tài, sự nghiệp, công danh cho những member trong gia đình. Chính vì vậy nhưng mà người xưa mang câu: “Cây hoa trước nhà, ko lừa của báu cũng thành tiền”.

Trái thạch lựu

in-6-category-cay-dep-thuy-ngay-truoc-cua-ha-gia-chu-may-man-phat-tai-ca-nam-06

lúc hoa lựu nở ra những chùm hoa red color tươi rất đã mắt. lúc quả lựu đơm hoa kết trái, những quả lựu to, mang red color hồng cũng mang lại ý nghĩa lộc may.

Theo phong thủy, trồng cây lựu trước nhà mang ý nghĩa cầu mong gia đình càng ngày càng sang giàu, thịnh vượng, luôn luôn hạnh phúc, bình an.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *